Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Hướng dẫn

Bật mí bí quyết mua card bằng sms vô cùng đơn giản, dễ làm

January 03, 2020 09:18:19

Mua card bằng sms – một hình thức nạp tiền điện thoại thông minh của cuộc sống năng động hiện đại, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức.

Bạn sẽ không phải chạy đi đâu xa đến tận nơi các đại lý bán thẻ để mua những tấm thẻ cào giấy như trước đây nữa mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà sử dụng điện thoại của mình và thực hiện theo cú pháp nhắn tin là xong.

Mua card bằng tin nhắn sms hiện đang được người dùng tìm kiếm và ưa chuộng sử dụng bởi các nhu cầu về sử dụng điện thoại ngày càng lớn và không phải bất cứ khi nào người dùng cũng thuận tiện để mua được thẻ cào điện thoại. Mua card bằng sms cho phép người dùng có thể mua thẻ điện thoại vào mọi lúc, mọi nơi bất kể thời tiết mưa gió hay đêm khuya. Nếu bạn đang quan tâm đến cách nạp card bằng sms thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

mua card bằng sms

Hướng dẫn cách mua card bằng sms đơn giản

Nhằm giúp cho các thuê bao di động tiện lợi hơn trong quá trình nạp tiền điện thoại cũng như mua thẻ điện thoại, hiện nay các nhà mạng đã và đang triển khai rất nhiều các loại hình mua thẻ cào khác nhau như mua thẻ cào giấy tại các đại lý bán thẻ, mua card điện thoại, hoặc nạp tiền cho thuê bao khác, …Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử trong cuộc sống hiện đại, mọi thứ đều được tiến hành trao đổi mua bán trực tuyến thì mua card bằng tin nhắn lại càng được khẳng định vị trí, vai trò của mình.

Việc mua thẻ điện thoại bằng sms được tiến hành thực hiện rất nhanh chóng, tuy nhiên thuê bao của bạn phải thỏa mãn những điều kiện dưới đây thì  quá trình mua thẻ cào bằng tin nhắn mới thành công được. 

Một số quy định để mua card bằng sms

- Để mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn, trước hết sim của bạn phải là sim đa năng.

- Trong trường hợp nếu sim của bạn chưa phải là sim đa năng và hiện tại đang là sim thường, bạn phải thực hiện quá trình chuyển đổi từ sim thường sang sim đa năng theo cú pháp nhắn tin:

VDK VM gửi 8049 hoặc 8149

+ Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số 8049 là 500đ/lần

+ Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số 8049 là 1000đ/lần.

- Ngay sau khi gửi tin nhắn đăng ký chuyển đổi sim, bạn sẽ nhận lại tin nhắn phản hồi từ tổng đài tự động thông báo đăng ký dịch vụ thành công.

- Đồng thời hệ thống cũng sẽ tự động cấp mật khẩu cho bạn để bạn tiến hành mua card bằng sms.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản đăng ký của bạn, bạn nên thực hiện đổi lại mật khẩu theo mật khẩu mới dễ nhớ của riêng mình. Cú pháp đổi mật khẩu như sau:

VMK_ Mật khẩu cũ_ Mật khẩu mới gửi 8049 hoặc 8149

Sau khi gửi tin nhắn, điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về việc đăng ký thành công dịch vụ, và hệ thống sẽ cấp mật khẩu cho bạn để bạn thực hiện thao tác mua thẻ điện thoại bằng sms.

Chuyển đổi sim thành công, đổi mật khẩu đã hoàn thành, việc tiếp theo bạn cần làm đó chỉ là thực hiện nhắn tin theo cú pháp là xong.

mua card bằng sms

Cú pháp hướng dẫn đăng ký mua card bằng sms

Cú pháp đăng ký mua card bằng tin nhắn rất đơn giản và dễ nhớ, nhà mạng hỗ trợ bạn 2 đầu số tổng đài để thực hiện đăng ký dịch vụ, cụ thể như sau:

VBAN [Mã sản phẩm] [số điện thoại] [Mật khẩu] gửi 8049

VBAN [Mã sản phẩm] [số điện thoại] [Mật khẩu]  gửi 8149

Giải thích cụ thể về cú pháp mua thẻ điện thoại bằng sms:

+ VBAN:  Từ khóa mặc định của dịch vụ

+ Mật khẩu : là mật khẩu thanh toán bạn

+ Mã sản phẩm : tức là mã của nhà mạng, cụ thể: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile hoặc mã của các nhà phát hành game.

+ Số điện thoại: là số điện thoại mà bạn cần mua mã thẻ để nạp.

Như vậy chỉ sau 1 vài phút cùng với cú pháp nhắn tin dễ dàng, bạn đã sở hữu những mã thẻ cào như ý muốn của mình rồi với tất cả các nhà mạng để thoải mái nạp card bằng sms cho thuê bao. Tuy nhiên trong quá trình mua card bằng sms bạn cần lưu ý một số thông tin dưới đây.

Một số lưu ý trong quá trình mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn

- Cú pháp đăng ký mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn như đã hướng dẫn ở trên sẽ được áp dụng thực hiện mua thẻ điện thoại của tất cả các nhà mạng di động hiện nay và bạn chỉ cần thay thế “Mã sản phẩm” cho phù hợp thôi nhé.

mua thẻ điện thoại băng sms

- Khi thực hiện soạn tin nhắn mua card bằng sms sẽ không phân biệt chữ hoa hay chữ thường nên bạn hoàn toàn yên tâm soạn tin cho đúng cú pháp. Cụ thể :

+ Mua thẻ Vinaphone, bạn có thể viết: VN, vina, vinaphone.

+ Mua thẻ Viettel, bạn có thể viết: VT, viettel.

+ Mua thẻ Mobifone, bạn có thể viết: MB, mobi, mobifone

- Mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn khi bạn chọn các mệnh giá thẻ cần mua phù hợp với nhu cầu thì bạn chỉ cần ghi tắt là VT10, VT20, VN10,  VN20, … là hệ thống sẽ tự nhận diện được mệnh giá thẻ nạp yêu cầu của bạn.

>>> Tham khảo thêm: Bí kíp để mua card điện thoại bằng thẻ ATM chiết khấu cao

Mua card bằng sms là một hình thức để nạp tiền cho tài khoản được thực hiện khá nhanh chóng, đơn giản theo một cú pháp hướng dẫn. Tuy vậy, cách mua này bạn vẫn phải chi trả một khoản cước phí dịch vụ khá cao và yêu cầu tài khoản chính của thuê bao luôn còn tiền, và không mua được với số lượng lớn. Vì thế, trong quá trình sử dụng điện thoại di động, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ mua card online tại website Muathe123.vn với chiết khấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đảm bảo cho số tiền bạn bỏ ra thấp nhất những giá trị thẻ cào nhận về luôn cao nhất. Tại Website Muathe123.vn sẵn sàng phục vụ bạn tất cả mọi ngày trong tuần kể cả Lễ Tết.

Chúc các bạn mua card bằng sms thành công và luôn hài lòng cùng dịch vụ.