Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Hướng dẫn

Thông tin về dịch vụ mua thẻ cào bằng sms mobi

July 04, 2018 02:29:15

Mua thẻ cào bằng sms mobi vốn là một hình thức mua thẻ được nhiều khách hàng sử dụng để có thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại, tiếp tục sử dụng các dịch vụ gọi thoại, truy cập Internet,… 

Với hình thức mua thẻ cào bằng sms mobi, bạn sẽ có ngay mã thẻ một cách nhanh chóng, đơn giản chỉ với một cú pháp tin nhắn duy nhất. Nếu vẫn chưa biết cách sử dụng dịch vụ này thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

mua thẻ điện thoại bằng sms mobi

Bạn biết gì về dịch vụ mua thẻ cào bằng sms mobi?

Việc mua thẻ cào theo hình thức truyền thống sẽ rất đơn giản, dễ dàng tuy nhiên lại không được ưu việt trong xã hội ngày càng phát triển hiện nay. Bởi, khi mua thẻ cào giấy, bạn sẽ có nguy cơ gặp phải một số những khó khăn sau đây:

  • Bạn có nguy cơ mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng. Bởi việc làm giả những chiếc thẻ cào giấy là rất đơn giản nên có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng để lừa đảo khách hàng.
  • Trong trường hợp đêm khuya hoặc gió bão,… bạn sẽ không thể đi ra ngoài để mua thẻ, hoặc các đại lý, cửa hàng sẽ không mở cửa để bán thẻ cho bạn.
  • Bạn sẽ phải thực hiện những thao tác đơn giản, dễ dàng như ra ngoài mua thẻ, cào lớp tráng bạc lấy mã thẻ, nhập mã thẻ,…
  • Nếu lỡ tay cào thẻ mạnh, sẽ có nguy cơ làm rách, làm hỏng, làm mờ mã thẻ. Điều này sẽ gây khó khăn trong quá trình nạp thẻ.
  • Nếu nhập sai mã thẻ 5 lần, bạn sẽ bị hệ thống tự động của nhà mạng khóa sim.

Hiểu được những khó khăn trên khi khách hàng phải mua thẻ cào truyền thống, hiện nay, dịch vụ mua thẻ cào bằng sms mobi đã được triển khai, nhằm đem đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Chỉ với duy nhất một tin nhắn, bạn sẽ nhận được mã thẻ một cách nhanh chóng về điện thoại của mình. Bạn sẽ không cần phải lo về vẫn đề mua phải thẻ giả, không cần phải lo không mua được thẻ vào buổi tối,…. nữa.

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào bằng sms mobi

Như đã nói ở trên, chỉ với duy nhất một tin nhắn, bạn sẽ nhận được mã thẻ một cách nhanh chóng, đơn giản. Tuy nhiên, hiện nay hệ thống đang tạm ngừng cung cấp dịch vụ mua thẻ cào bằng sms mobi để nâng cấp dịch vụ, nhằm đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa. Bởi vậy, tạm thời bạn sẽ không thể mua thẻ cào bằng hình thức này.

Hiện nay khách hàng chỉ có thể mua thẻ bằng 2 hình thức là mua thẻ giấy hoăc mua thẻ điện thoại online. Tuy nhiên, như đã nói ở trên. Hình thức mua thẻ điện thoại giấy sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian, công sức và có nguy cơ gặp phải những trường hợp khó chịu. Bởi vậy, bạn hãy mua thẻ bằng hinh thức online nhé. Với hình thức mua thẻ cào online, bạn không chỉ nhận được mã thẻ một cách nhanh chóng mà còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực ưu đãi nữa.

Nếu muốn mua  mã thẻ cào một cách nhanh chóng, tiện ích thì bạn hãy tiếp tục đọc bài viết nhé.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online

Để có thể mua thẻ điện thoại online, bạn chỉ cần tiến hành theo những bước hướng dẫn dưới đây. Việc mua card online cũng rất nhanh chóng và không kém phần dễ dàng so với dịch vụ mua thẻ cào bằng sms mobi vì vậy bạn đừng bỏ lỡ dịch vụ này nhé.

mua thẻ cào bằng sms mobi

Bước 1: Truy cập vào website muathe123.vn

Bạn hãy truy cập vào website muathe123.vn để mua thẻ nhé. Bởi tại website này, mọi thao tác, thủ tục được tiến hành một cách nhanh chóng, dễ dàng. Không chỉ vậy, đây còn là website có mức chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng cao nhất hiện nay nữa. Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ mua thẻ online tại website này nhé.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản thành viên

Bạn cần phải mua thẻ dưới tư cách là thành viên của trang web thì mới có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 7,1%.

Nếu vẫn chưa phải là thành viên của trang web thì đừng lo lắng gì nhé, bởi việc đăng ký tài khoản thành viên tại website là vô cùng đơn giản và bạn hoàn toàn không cần phải trả một mức cước phí nào.

Bước 3: Mua thẻ điện thoại

Tại mục “Mua thẻ điện thoại”, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục như: Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ,… nhé.

Ở mục “Phương thức thanh toán”, bạn có thể chọn thanh toán bằng visa, bằng tài khoản ngân hàng hoặc bằng tài khoản thành viên,… Tuy nhiên, để nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 7,1% thì bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

>>> Xem thêm: Mách bạn địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao nhất hiện nay

mua mã thẻ bằng sms mobi

Việc thanh toán bằng tài khoản thành viên là rất dễ dàng, bạn chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng về tài khoản thành viên rồi chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên là xong.

Nhấn nút “Mua thẻ ngay” để hoàn tất toàn bộ các thao tác nhé. Chỉ cần đợi trong vài phút, bạn sẽ nhận được mã thẻ về hòm thư email ngay.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về việc mua thẻ cào bằng sms mobi. Bạn đừng chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công.