Hotline:1900 633682 - chat skype
Working..

Hướng dẫn

Mua thẻ game bằng tài khoản viettel tiện lợi không gì bằng

April 03, 2018 02:52:55
Hướng dẫn mua thẻ game bằng tài khoản Viettel đơn giản nhất mà fan Viettel chưa chắc đã biết, cách để mua thẻ game sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

Mua thẻ game bằng sms Viettel là một trong những phương giáp đơn giản dành cho những ai là fan của Viettel, đây là cách nhanh chóng giúp cho những ai đang hòa mạng Viettel nhanh chóng sở hữu thẻ game với mệnh giá mình mong muốn mà không cần mất thời gian, công sức để di chuyển mua thẻ cào truyền thống nạp game.

Vậy mua thẻ game bằng tài khoản Viettel ra sao, có đơn giản hay thực hiện dễ dàng không? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện và những lưu ý cần biết khi muốn thực hiện hình thức mua thẻ nạp game này. 

Trong bài viết dưới đây muathe123.vn sẽ giúp cho bạn biết cách mua thẻ game bằng sim Viettel đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

mua thẻ game bằng tài khoản viettel

 

Dịch vụ mua thẻ game bằng tài khoản Viettel là gì? 

Đây là dịch vụ cho phép những fan của Viettel có thuê bao hòa mạng với số dư trong tài khoản chính đảm bảo để giao dịch mã thẻ game với mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dịch vụ mua mã thẻ game bằng tài khoản Viettel giúp khách hàng có thể sử dụng chính số tiền có sẵn trong tài khoản điện thoại để mua thẻ nạp game thông qua hệ thống do dịch vụ game cung cấp. 

Khi giao dịch thành công thông qua cổng thanh toán của Viettel, người dùng sẽ nhận được mã the nạp game, số seri thẻ trực tiếp về điện thoại của bạn. 

Với cách mua thẻ game bằng tài khoản Viettel, các game thủ có thể thoải mái phiêu bạt chốn giang hồ mà không cần phải lo lắng hết tiền tiêu? 

Vậy cú pháp nhắn tin mua thẻ cào game bằng tài khoản Viettel ra sao? Cú pháp nhắn tin mua thẻ game như thế nào? Theo dõi bài viết hướng dẫn chi tiết phần nội dung bài viết dưới đây. 

Hướng dẫn cách mua thẻ game bằng tài khoàn Viettel?

mua thẻ game bằng tài khoản viettel

Cú pháp nhắn tin bằng tài khoản Viettel rất đơn giản, để thực hiện. Để mua thẻ game bằng sim Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp rất đơn giản mà những ai đang sử dụng thuê bao của Viettel đều dùng được. 

[Tên thẻ game] [Mệnh giá thẻ] gửi 9150 

Trong đó: 9150 là đầu số tổng đài mua thẻ game từ Viettel; [Tên thẻ game]: Là tên thẻ game bạn muốn mua thẻ game bằng thẻ Viettel; [Mệnh giá thẻ]: Tùy theo từng loại thẻ game khác nhau mà nhà mạng hỗ trợ mệnh giá thẻ khác nhau.

Những lưu ý khi mua thẻ nạp game bằng tài khoản Viettel

Khi mua thẻ chơi game bằng sim Viettel, các game thủ cần phải lưu ý những vẫn đề dưới đây. 

Hình thức nạp thẻ game theo cú pháp này chỉ áp dụng với những người đang hào mạng Viettel. Nếu bạn đang thắc mắc tài khoản khuyến mãi của sim Viettel có mua được thẻ game không, thì câu trả lời là KHÔNG nhé!. Số tiền bạn dùng để mua thẻ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại cộng với cước phí dịch vụ. 

Cách mua thẻ game bằng tài khoản Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước, KHÔNG áp dụng cho những thuê bao di động trả sau. 

mua thẻ game bằng tài khoản viettel

 

Cước phí thuê bao Viettel mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại sẽ phải chi trả 15% mệnh giá thẻ nạp, trừ trực tiếp vào số dư tài khoản chính của khách hàng. 

Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ game bằng tài khoản Viettel bạn phải chú ý rằng số dư tài khoản phải lớn hơn hạn mức thanh toán thẻ game. Ví dụ bạn thanh toán hạn mức mua thẻ game với định mức là 500,000VNĐ/ngày, số dư trong tài khoản điện thoại của bạn phải > 500,000 VNĐ. 

Ngoài cách mua thẻ game qua tài khoản Viettel kể trên, các game thủ hoàn toàn có thể tham khảo cách thức mua mã thẻ game thông qua cổng thanh toán thương mại điện tử muathe123.vn, tại cổng thanh toán này khách hàng có thể dễ dàng sử dụng mọi dịch vụ của kênh thanh toán với mức chiết khấu cực hấp dẫn cao nhất thị trường. 

Trên đây là cách thức mua thẻ game bằng tài khoản Viettel bạn có thể dễ dàng thanh toán dịch vụ nạp game một cách đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!