Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Hướng dẫn

Hướng dẫn cách mua thẻ viettel bằng tin nhắn siêu đơn giản

November 27, 2019 02:32:20

Mua thẻ viettel bằng tin nhắn là một trong những cách mua mã card viettel điện thoại đang được nhiều người dùng di động yêu thích lựa chọn nhất. Bởi khi cuộc sống của chúng ta ngày càng bận rộn mà vẫn phải mất công ra ngoài mua thẻ giấy thì thật bất tiện đúng không nào? Thay vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào viettel qua tin nhắn rất nhanh chóng & đơn giản.

mua thẻ viettel bằng tin nhắn

Thông thường khi muốn nạp tiền điện thoại, các thuê bao di động Viettel sẽ chọn cách ra ngoài tìm đến các địa chỉ bán thẻ cào giấy để mua thẻ cào viettel về, tiến hành cào lấy mã số và nhập vào bàn phím theo cú pháp USSD. Cách này tuy là phổ thông và bất kỳ người dùng nào cũng thực hiện được nhưng cho đến thời điểm hiện nay nó đã trở nên lỗi thời vì không đáp ứng được tất cả các điều kiện của cuộc sống bận rộn. Chính vì vậy, hình thức mua thẻ cào viettel bằng sms, cách mua thẻ viettel online,…đã ra đời nhằm đáp ứng tối đa mọi vấn đề mà khách hàng mong muốn.

Mua thẻ viettel bằng tin nhắn là gì?

Mua mã thẻ viettel qua tin nhắn, hiểu một cách đơn giản là người dùng sẽ dùng chính tài khoản điện thoại của mình để mua thẻ viettel qua sms. Bạn có thể dùng số thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone để mua thẻ cào viettel đều được.

Với cách mua thẻ bằng sms này, khách hàng sẽ không tốn thời gian, công sức đi đâu cả mà chỉ cần cầm dế yêu lên, nhắn một cú pháp tin nhắn siêu đơn giản là đã nhanh chóng mua được thẻ viettel siêu an toàn tiện lợi. Bất chấp thời gian, không gian và địa điểm, bạn có thể mua thẻ điện thoại viettel bất cứ khi nào có nhu cầu.

Vậy thực hiện cách  mua card dt viettel bằng sms điện thoại như thế nào? Bạn hãy theo dõi tiếp ngay sau đây để nắm rõ cú pháp nhé!

mua thẻ điện thoại viettel bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách mua thẻ viettel bằng tin nhắn nhanh nhất

Để mua thẻ cào viettel bằng sms thì trước hết thuê bao điện thoại dùng để thực hiện cú pháp mua thẻ này phải là sim đa năng. Do đó, nếu sim của bạn là sim thường thì điều đầu tiên bạn cần làm là thực hiện chuyển đổi sim thường sang sim đa năng.

Cú pháp đăng ký chuyển thành sim đa năng như sau:

VDK VM gửi đến 8149 (1.000đ/SMS)

Ngay sau đó tổng đài 8149 sẽ phản hồi lại cho bạn bằng một tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công hay chưa. Nếu đã thành công thì sẽ cung cấp luôn mật khẩu thanh toán giao dịch mua thẻ viettel bằng tin nhắn cho bạn. Thông tin mật khẩu này rất quan trọng, đo đó hãy bảo mật tối đa bằng cách đổi mật khẩu theo cú pháp:

VMK Mậtkhẩucũ_Mậtkhẩumới

Sau khi đã đổi mật khẩu thành công, bạn hãy thực hiện cú pháp mua thẻ cào viettel bằng tin nhắn như sau:

VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu gửi tới 8049

Cụ thể:

+ Mã sản phẩm: Là mã thẻ điện thoại đi kèm mệnh giá thẻ muốn mua. Ví dụ bạn muốn mua thẻ viettel mệnh giá 10.000đ thì bạn ghi mã sản phẩm là: VT10.

+ VBAN: Từ khóa dịch vụ

+ Số điện thoại: Số thuê bao thực hiện giao dịch mua thẻ

+ Mật khẩu: Mật khẩu thanh toán mua thẻ viettel bằng tin nhắn.

Ví dụ nếu bạn muốn mua mã thẻ viettel mệnh giá 10.000đ bằng số điện thoại 0977459805, mật khẩu là 123456 thì bạn soạn cú pháp tin nhắn như sau:

VBAN VT10 0977459805 123456 gửi 8409

Cú háp rất đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào? Ngay sau khi gửi tin thành công, tổng đài sẽ trả về kết quả bao gồm số serial và mã thẻ cào viettel vừa mua.

Lưu ý khi mua thẻ cào viettel qua tin nhắn

mua mã thẻ viettel bằng sms

- Mã sản phẩm không phân biệt chữ hoa, chữ thường. Do đó bạn có thể ghi, vt hoặc Vt hay VT đều được.

- Khi nhập mệnh giá thẻ muốn mua thì bạn nhập tương ứng như sau: 10.000đ (10), 20.000đ (20), 30.000đ (30),….

- Bạn có thể dùng thuê bao viettel, mobi, vina để thực hiện mua thẻ viettel bằng tin nhắn đều được.

- Ngoài cách mua thẻ bằng tin nhắn, bạn còn có thể mua thẻ điện thoại viettel online trên trang Muathe123.vn của chúng tôi cũng rất tiện lợi. Hơn nữa, khách hàng còn được hưởng chiết khấu ưu đãi khủng lên tới 7.1%, tiết kiệm được nhiều khoản phí, thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Có thể thấy cách mua mã thẻ viettel bằng sms rất đơn giản mà bất kỳ người dùng di động nào cũng đều thực hiện được nhanh chóng đúng không nào?

>>> Bài liên quan: Mách bạn cách mua thẻ Viettel online Vietcombank đơn giản

Hãy nhanh tay note lại cú pháp này và chia sẻ đến người thân bạn bè để cùng tận hưởng dịch vụ mua thẻ viettel bằng tin nhắn siêu tiện ích thôi nào!