Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Hướng dẫn

Mách bạn cách mua thẻ Viettel online Vietcombank đơn giản

November 26, 2019 05:03:49

Nhu cầu mua thẻ Viettel online Vietcombank hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Đảm bảo tính kịp thời cũng như mang lại những lợi ích chiết khấu khủng cho thuê bao di động. Đáp ứng nhu cầu này của người dùng, website Muathe123.vn gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn cách mua mã thẻ Viettel trực tuyến qua ngân hàng Vietcombank.

Ngày nay, khi công nghệ phát triển thì nhu cầu mua mã thẻ Viettel online qua Vietcombank, thẻ cào trực tuyến ngày càng được nâng cao. Hướng người dùng đến với dịch vụ mua mã thẻ cào online thông minh, nhận về ưu đãi khủng website Muathe123.vn gửi đến khách hàng dịch vụ nạp thẻ Viettel qua ngân hàng Vietcombank và các bước nạp thẻ cào đơn giản, nhanh chóng nhận mã thẻ trực tuyến.

mua thẻ viettel online vietcombank

Mua thẻ Viettel online Vietcombank là gì?

Mua thẻ cào Viettel trực tuyến Vietcombank nói 1 cách dễ hiểu là dịch vụ nạp thẻ cào trực tuyến cho nhà mạng Viettel qua ngân hàng Vietcombank. Không phải mất công đến các cửa hàng truyền thống của Viettel như đại lý bán thẻ cào, khách hàng chỉ việc lên mạng truy cập Muathe123.vn và nạp mã thẻ cào.

Không chỉ tiện ích về thời gian, mua thẻ viettel trực truyến khách hàng còn được hưởng những ưu đãi chiết khấu vô cùng cao. Thêm vào đó, các bước thực hiện mua thẻ cào Viettel trực tuyến Vietcombank của Muathe123.vn lại vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện. Với tiêu chí hướng đến lợi ích cũng như mong muốn của người dùng, Muathe123.vn luôn tìm cách đưa khách hàng đến với dịch vụ tiên tiến nhất, nhanh chóng nhất và ưu đãi cao nhất. Đây là lý do khiến Muathe123.vn được người dùng đánh giá rất cao trong các website hỗ trợ dịch vụ nạp thẻ cào hiện nay.

Lợi ích khi mua thẻ Viettel online Vietcombank tại Muathe123.vn

Mua thẻ cào online tại Muathe123.vn khách hàng được hưởng những ưu đãi, chiết khấu sau đây:

v Chiết khấu siêu khủng: Khi khách hàng mua mã thẻ Viettel qua Vietcombank tại Muathe123.vn khách hàng được hưởng chiết khấu lên đến 5,1%.  Đây là mức ưu đãi vô cùng cao đối với người dùng.

v Tiết kiệm thời gian: Thay vì tốn công đến cửa hàng truyền thống của Viettel như đại lý thẻ cào… khách hàng chỉ cần ngồi nhà và tiến hành nạp thẻ cào trực tuyến.

v Tránh sai sót: Mua thẻ Viettel online Vietcombank giúp khách hàng hạn chế mọi sai sót khi mua thẻ cào giấy ở cửa hàng truyền thống như rách, mờ hay hàng giả…

v Hoàn tiền 100% khi giao dịch bị lỗi:  Khi giao dịch bị lỗi, khách hàng không phải lo lắng bởi Muathe123.vn sẽ hoàn tiền 100%. Không những thế, khách hàng không phải mất bất kỳ chi phí giao dịch nào khi giao dịch bị lỗi.

mua thẻ Viettel online

Hướng dẫn mua thẻ Viettel trực tuyến Vietcombank tại Muathe123.vn

Muathe123.vn gửi đến khách hàng các bước hướng dẫn khi tiến hành mua thẻ Viettel online Vietcombank sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn

Khách hàng đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn bằng cách điền đủ các thông tin sau đây:

  • Họ và tên người cần mua
  • Số điện thoại của bạn
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào
  • Nhập mật khẩu địa chỉ email
  • Nhập mã xác nhận

Điền thông tin cá nhân đầy đủ, khách hàng chỉ cần nhấn ‘Đăng ký tài khoản’. Như vậy, khách hàng đã đăng ký thành công tài khoản thành viên và dễ dàng mua mã thẻ Viettel online qua Vietcombank tại Muathe123.vn.

Bước 2: Mua thẻ Viettel trực tuyến Vietcombank

Khi đã là thành viên của Muathe123.vn khách hàng tiến hành mua thẻ Viettel online Vietcombank bằng cách điền thông tin sau đây:

  • Số lượng thẻ cào bạn cần mua
  • Địa chỉ email để nhận mã thẻ và số seri
  • Phương thức thanh toán:

mua thẻ viettel trực tuyến

Tại mục ‘Phương thức thanh toán’:

Khách hàng có thể thanh toán giao dịch mua mã thẻ Viettel online Vietcombank bằng 2 hình thức bao gồm tài khoản thành viên và tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, nếu thanh toán bằng hình thức thông qua tài khoản ngân hàng thì khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua Internet Banking.

Trong khi đó, thanh toán bằng tài khoản thành viên khách hàng sẽ không mất bất kỳ chi phí giao dịch nào. Thêm vào đó, khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu lên đến 5,1%.

Bước 3: Hoàn thành giao dịch mua thẻ Viettel online Vietcombank tại Muathe123.vn

Khi đã đủ thông tin phía trên, bạn chỉ cần nhấn ‘Mua thẻ ngay’. Khi hoàn thành giao dịch, Muathe123.vn sẽ gửi cho khách hàng mã thẻ cào điện thoại trong vòng vài giây qua email đăng ký nhận mã thẻ.

Khi có mã thẻ cào điện thoại, khách hàng tiến hành nạp thẻ điện thoại như bình thường bằng cách nhấn *100*mã thẻ cào# và nhấn phím gọi.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ Viettel qua Agribank đơn giản và dễ dàng

Trên đây là toàn bộ những gợi ý cũng như những ưu nhược điểm khi mua thẻ Viettel online Vietcombank tại Muathe123.vn. Hy vọng, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc mua thẻ điện thoại trực tuyến tại Muathe123.vn.

Chúc các bạn thành công!