Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Hướng dẫn

Mua thẻ zing chiết khấu cao ở đâu uy tín và đơn giản nhất?

July 03, 2018 08:55:30

Mua thẻ zing chiết khấu cao ở đâu? Mua thẻ Zing me như nào? Hay nạp tiền vào zing bằng điện thoại ra sao?... Bạn có thể đến các địa điểm bán thẻ game truyền thống như quán net hay điểm truy cập internet công cộng, đại lý phân phối của thẻ zing để mua thẻ cào zing.

Tuy nhiên, việc đi lại tìm địa điểm khiến nhiều người tốn nhiều thời gian cũng như công sức di chuyển. Chỉ với một thiết bị kết nối Internet bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào game zing với mệnh giá lớn nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng tại website mua thẻ cào online Muathe123.vn.

Mua thẻ zing chiết khấu cao

Mua thẻ zing chiết khấu cao là gì?

Đối với dân game thủ thì có lẽ việc mua thẻ zing hay mua thẻ zing bằng tin nhắn là nhu cầu vô cùng cần thiết trong mỗi trò chơi. Bạn đang chơi game nhưng tài khoản lại hết tiền hay nhân vật trong game của bạn cần được nâng cấp bằng các vật phẩm? Vậy phải làm thế nào?

Đáp ứng nhu cầu chơi game, nâng cấp cho nhân vật trong game, website Muathe123.vn gửi đến cho game  thủ dịch vụ mua thẻ zing xu chiết khấu cao và thao tác đơn giản chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Thẻ Zing hay còn gọi là zing xu là 1 dạng tiền trong các trò chơi do công ty Vinagame tài trợ. Các trò chơi sử dụng zing xu phổ biến hiện nay như Võ Lâm Chi Mộng, Boom, Gunny hay Tân Thiên Long…

Thẻ cào zing cũng như bất kỳ thẻ game nào khác đều có 2 dạng bao gồm thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến. Loại thẻ game này bao gồm 8 mệnh giá khác nhau dao động khoảng từ 10.000đ cho đến 500.000đ.

Tác dụng của việc mua thẻ zing chiết khấu cao

Như mọi người đã biết, thẻ zing hiện được Vinagame cung cấp với mục đích nạp tiền cho trò chơi điện tử phía trên. Tại đây, Vinagame  kết hợp cùng Muathe123.vn  cung cấp dịch vụ cách nạp tiền điện thoại vao zing me, mua thẻ game chiết khấu cao.

Ví dụ: Khi bạn tham gia trò chơi trên Zing như Gunny, Kiếm Thế thì bạn cần phải có zing xu hay còn gọi là đồng tiền ảo để nâng cấp, mua bán các vật phẩm cho nhân vật trong trò chơi. Càng nhiều tiền zing trong tài khoản bạn càng dễ dàng sắm sửa tư trang hay vũ khí cho nhân vật có thể cạnh tranh và tranh đấu với các nhân vật đối đầu khác trong game.

Như vậy, nhu cầu mua zing xu cho nhân vật trong game được dân game thủ hưởng ứng nhiệt tình. Hiểu được nhu cầu này của người chơi, website Muathe123.vn đưa ra cách mua thẻ zing chiết khấu cao đơn giản và dễ dàng.

Mua thẻ zing chiết khấu hấp dẫn

Lợi ích việc mua thẻ zing chiết khấu cao tại Muathe123.vn

Mua thẻ cào zing trong game tại Muathe123.vn bạn được hưởng những ưu đãi chiết khấu cao sau đây:

 • Đơn giản và nhanh chóng: Chỉ cần lướt web bạn sẽ dễ dàng nhận về mã thẻ cào zing cho nhân vật của bạn trong gam, chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.
 • Tiết kiệm tiền: Mua zing xu ở Muathe123.vn bạn được hưởng mức ưu đãi vô cùng cao lên đến 5,0%.
 • Hạn chế sai sót: Thay vì mất công ra ngoài mua thẻ cào mà gặp phải những sai sót như thẻ cào bị rách, mờ hay hàng giả thì mua thẻ zing ở Muathe123.vn, bạn hạn chế tối đa những sai sót trên và nhận ưu đãi khi mua thẻ zing chiết khấu cao tại Muathe123.vn.

Hướng dẫn mua mã thẻ cào zing chiết khấu cao tại Muathe123.vn

Chỉ với 3 bước thao tác đơn giản, bạn sẽ nhận về mức chiết khấu vô cùng cao khi mua thẻ zing tại Muathe123.vn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn

Bước đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn để hưởng mức chiết khấu cao.

Lưu ý: Vì sao phải đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn?

Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn bạn sẽ hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 5,0%. Nếu bạn không phải thành viên của Muathe123.vn bạn chỉ được hưởng mức ưu đãi là 4,0%.

Các bước đăng ký tài khoản thành viên để mua thẻ zing chiết khấu cao tại Muathe123.vn vô cùng dễ dàng khi chỉ cần điền đủ các thông tin dưới đây:

 • Họ và tên người cần mua
 • Số điện thoại của bạn
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào
 • Nhập mật khẩu địa chỉ email
 • Nhập mã xác nhận

Điền đủ thông tin, bạn chỉ cần chọn ‘Đăng ký tài khoản’. Như vậy, bạn đã đăng ký thành công tại Muathe123.vn.

Bước 2: Đăng ký thành công, bạn tiến hành mua thẻ zing

Bạn chỉ cần chọn nhà cung cấp là Zing và điền đủ thông tin bao gồm:

 • Số lượng thẻ
 • Địa chỉ email để nhận mã thẻ và số seri
 • Phương thức thanh toán: Thanh toán với 2 hình thức: Tài khoản cá nhân hoặc tài khoản ngân hàng

Mua thẻ zing chiết khấu khủng

Bước 3: Khi đã có mã thẻ cào zing, bạn truy cập vào trò chơi và nạp thẻ

Bước cuối cùng của việc mua thẻ cào zing chiết khấu cao đó là bạn chỉ cần truy cập vào trò chơi mà bạn chơi và tiến hành nạp thẻ zing.

>>> Tham khảo bài viết: Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại bằng tin nhắn BIDV

Tổng kết lại, trên đây là những ưu nhược điểm mà Muathe123.vn gửi đến cho khách hàng khi mua thẻ cào zing cho nhân vật trong game. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn dễ hơn trong việc mua thẻ zing chiết khấu cao tại Muathe123.vn.

Chúc các bạn thành công!