Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Hướng dẫn

Mẹo nạp tiền điện thoại Viettel nhanh chóng đơn giản nhất

July 03, 2018 08:55:30

Đối với các thuê bao di động Viettel thì việc nạp tiền điện thoại Viettel là nhu cầu tất yếu để duy trì kết nối liên lạc với mọi người. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng di động thì hiện nay nhà mạng đã triển khai nhiều hình thức nạp tiền khác nhau để người dùng có thể thoải mái bổ sung tiền vào tài khoản điện thoại của mình.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 3 cách nạp tiền Viettel phổ biến và dễ dàng nhất đó chính là: nạp tiền Viettel bằng thẻ cào, nạp tiền online qua mạng hay nhờ thuê bao Viettel khác nạp tiền hộ. Chi tiết mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

nạp tiền điện thoại Viettel

Nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào

Đây có thể xem là cách nạp tiền phổ biến nhất hiện nay với người dùng, với cách này người dùng cần mua mã thẻ và thực hiện nạp tiền theo cú pháp tin nhắn: *100*Mã-thẻ-cào# sau đó bấm phím Gọi.

Trước khi thực hiện nạp tiền thì người dùng có thể tiến hành mua thẻ cào điện thoại theo 2 cách là mua tại các cửa hàng, đại lý bán thẻ hoặc mua the cao online tại các website cung cấp dịch vụ bán thẻ cào online.

- Với cách mua thẻ cào giấy: Bạn đến những cửa hàng bán thẻ mua mã thẻ và thanh toán bằng tiền mặt. Có mã thẻ các bạn thực hiện cào lớp tráng bạc phủ trên mã thẻ để lấy mã và thực hiện nạp tiền điện thoại Viettel theo cú pháp tin nhắn trên.

- Cách mua thẻ điện thoại Viettel online: Để mua mã thẻ bạn truy cập vào địa chỉ website Muathe123.vn và chọn mục "mua thẻ điện thoại" và điền các thông tin yêu cầu hệ thống như nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng thẻ, địa chỉ email và phương thức thanh toán sau đó nhấn mua thẻ ngay. Giao dịch thành công mã thẻ sẽ được gửi ngay vào địa chỉ email bạn đã khai báo. Bạn chỉ cần vào mail lấy mã thẻ và tiến hành nạp thẻ như bình thường.

Nạp tiền điện thoại Viettel online qua mạng

Hiện nay để nhanh chóng và nạp tiền thuận tiện nhất thì người dùng có thể nạp trực tuyến qua mạng mà không cần đi đến các cửa hàng bán thẻ hay thực hiện cú pháp nạp tiền như cách nạp bằng thẻ bằng thẻ cào nữa vì tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bạn khi giao dịch thành công.

Để thực hiện nạp tiền bằng cách này bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

nạp tiền điện thoại Viettel

  • Truy cập website Muathe123.vn chọn dịch vụ "nạp tiền điện thoại online"
  • Điền số điện thoại cần nạp
  • Chọn loại thuê bao: trả trước hoặc trả sau
  • Chọn mệnh giá thẻ cần nạp: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.
  • Điền địa chỉ email
  • Chọn phương thức thanh toán: thanh toán bằng tài khoản thành viên Muathe123 hoặc bằng tài khoản ngân hàng đăng ký internet banking.
  • Click chọn "nạp tiền ngay"

Thực hiện xong các bước trên đây và điền đầy đủ những thông tin yêu cầu là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại Viettel thành công, hệ thống sẽ cộng ngay tiền vào tài khoản điện thoại của bạn.

Cách nạp tiền trực tuyến này hứa hẹn sẽ mạng lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng vì vừa tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải đi mua thẻ cào. Cũng như hạn chế được những rủi do như bị khóa sim do nhập sai mã thẻ quá 5 lần vì tiền sẽ được bắn trực tiếp vào tài khoản của bạn, bên cạnh đó  cách hình thức này cũng hạn chế được những rủi ro về tiền mặt cũng như rủi ro về việc nạp bằng thẻ cào như thẻ cào giả, thẻ cào hến hạn sử dụng,…

Nhờ thuê bao Viettel khác nạp tiền hộ

Nếu bạn không thể đi mua thẻ cào để nạp tiền hay cũng không có internet để truy cập nạp tiền trực tuyến thì có thể nhờ các thuê bao Viettel khác nạp tiền hộ mình bằng cách thực hiện theo cú pháp sau: *103*Sốđiệnthoạicầnnạptiền*Mãsốthẻ#OK. Sau khi thực hiện xong cú pháp là số dư trong tài khoản điện thoại của bạn đã có thể đầy ắp tiền và thoải mái kết nối liên lạc.

Với 3 cách nạp tiền điện thoại Viettel nhanh chóng đơn giản trên đây các thuê bao có thể chủ động trong việc bổ sung tiền cho tài khoản của mình.  Hy vọng với những nội dung trên bài viết trên đây các thuê bao sẽ thoải mái nạp tiền mà không lo tài khoản bị cạn kiệt.

>>> Cách mua thẻ, nạp tiền bằng phần mềm in mã thẻ điện thoại