quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Xóa sổ nỗi lo quên số tài khoản Vietcombank với 4 cách đơn giản

lịch
02/04/2020 • 08:58:27 PM

Bạn bị quên số tài khoản Vietcombank của mình vì không lưu lại thông tin chuẩn và đang lo lắng không biết lấy lại số tài khoản như thế nào cho hiệu quả. Bình tĩnh nhé! Bạn không phải là trường hợp duy nhất và đây cũng không phải là vấn đề gì quá phức tạp. Muathe123.vn sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này trong một nốt nhạc.

Mua thẻ điện thoại online

1. Số tài khoản ngân hàng Vietcombank là gì? 

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank là gì?
Số tài khoản ngân hàng Vietcombank là gì? 

Các bạn biết đấy, một trong những phát minh quan trọng nhất của ngành ngân  hàng nhờ sức mạnh của Internet , đó là dịch vụ phát hành thẻ tín dụng và các giao dịch thanh toán thực hiện nhanh chóng, dễ dàng trên thẻ thay vì sử dụng tiền mặt. Để đảm bảo tính bảo mật về tài chính, tất cả các ngân hàng phát hành thể buộc phải cung cấp một số tài khoản duy nhất. Là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, sở hữu lượng khách hàng khủng. Điều này đồng nghĩa với việc, toàn bộ người dùng vietcombank đều sở hữu một tài khoản Vietcombank riêng. 

Số tài khoản vietcombank đóng vai trò như một chiếc chìa khóa để  khách hàng mở tài khoản ngân hàng của mình có thể thực hiện toàn bộ những giao dịch thanh toán trên đó với tính bảo mật cao, nhanh chóng và tiện ích . Tuy nhiên, không phải khi nào tính bảo mật của tài khoản cũng làm hài lòng khách hàng, đặc biệt là khi quên tài khoản.

 Thực trạng quên tài khoản tài khoản diễn ra khá thường xuyên tập trung vào số lượng khách hàng mới. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thực trạng này là chính là số lượng số tài khoản dài được sắp xếp ngẫu nhiên. Việc mất hay quên số tài khoản Vietcombank khiến mọi giao dịch như trên thẻ ATM bao gồm rút tiền, chuyển khoản...Bạn đang rơi vào trường hợp đó và đang đau đầu vì không biết giải quyết tình trạng này như thế nào?

Theo dõi 4 cách thần thành sau đây ngay!

2. Quên số tài khoản Vietcombank - Hãy nhớ 4 cách đơn giản này

Khám phá 4 cách nhanh và hiệu quả để lấy lại số tài khoản Vietcombank!
Khám phá 4 cách nhanh và hiệu quả để lấy lại số tài khoản Vietcombank!

2.1 Tra cứu qua tổng đài vietcombank

Không chỉ riêng Vietcombank mà mỗi ngân hàng, những doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực đều sở hữu lượng nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhằm hỗ trợ và giải đáp toàn bộ những thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh hỗ trợ đăng ký những dịch vụ như làm thẻ, mua thẻ hay nạp tiền vào tài khoản...đường dây nóng của Vietcombank 19000168 là con đường nhanh và hiệu quả để giải quyết tình trạng quên số tài khoản của bạn.

Sau khi được hỏi về tên tài khoản và một một số thông tin liên quan, bạn sẽ cung cấp thông tin số chứng minh mà bạn đăng ký thẻ ban đầu để lại số tài khoản. Nhân viên tư vấn sẽ xác nhận thông tin trùng khớp và báo lại cho bạn số tài khoản chính xác. Cách này khá nhanh và đơn giản nhưng chỉ áp dụng trong giờ hành chính, nên bạn chú ý về mặt thời gian liên hệ tổng đài nhé.

Nạp thẻ game online

2.2. Đến cây ATM Vietcombank để lấy lại số tài khoản

 Đến cây ATM Vietcombank để lấy lại số tài khoản
Đến cây ATM Vietcombank để lấy lại số tài khoản 

 

Vì hạn chế về mặt thời gian trong phương án gọi điện đến hotline, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế về khoảng cách gần với cây ATM - nơi bạn hay rút tiền để khôi phục tính năng rút tiền, nhận tiền sớm từ người khác từ tình huống quên tài khoản oái ăm. Đầu tiên, bạn cần hình dung lại trong đầu mình đâu là cây rút tiền gần mình nhất và cầm theo thẻ ngân hàng vietcombank của bạn. Đến cây, bạn sẽ thực hiện thao tác cho thẻ vào như quá trình rút tiền bình thường. Sau khi xác nhận đúng mã pin, sau đó chọn vấn tin tài khoản.  Sau khi thao tác này thực hiện xong, từ hệ thống ATM sẽ tự động trả lại cho bạn các thông tin tài khoản như thời gian đăng ký, số dư dự trữ và cả số tài khoản ngân hàng. 

2.3. Tìm lại số tài khoản vietcombank thông qua SMS banking 

 Những dịch vụ ngân hàng tư vấn cho bạn ngay trong ngày đầu đi làm thẻ để tối ưu hóa hiệu quả cho những người sử dụng mà thời điểm chấp nhận dịch vụ rồi vẫn còn lưỡng lự về mức phí như SMS banking hay Mobile banking có thể hữu ích cho bạn khi lỡ quên số tài khoản Vietcombank. Đầu tiên là cách cực kỳ đơn giản, nhanh chóng áp dụng cho những người sử dụng dịch vụ gửi thông báo qua tin nhắn điện thoại. Nếu để ý kĩ, mỗi một lần tài khoản của bạn có dấu hiệu thay đổi như rút tiền hay trừ tiền dịch vụ, ngân hàng sẽ gửi thông báo sự thay đổi đó qua tin nhắn. 

Tìm lại số tài khoản vietcombank thông qua SMS banking
Tìm lại số tài khoản vietcombank thông qua SMS banking 

Những tin nhắn này không chỉ bao chứa những thông tin về số dư tài khoản, thời điểm, nguyên nhân bị khấu trừ tại khoản, tin nhắn cũng chứa cả số tài khoản của bạn ở đầu tin nhắn. Hãy tìm lại những tin nhắn cũ được gửi lại từ ngân hàng và lấy lại số tài khoản nhé. Số tài khoản Vietcombank của bạn chính là dãy gồm 13 chữ số được xếp không theo thứ tự nhé. 

2.4. Lấy lại số tài khoản ngân hàng bằng Internet Banking

So với SMS banking, Internet banking được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều. Thông qua dịch vụ, bạn có thể cập nhật toàn bộ thông tin về tài khoản, chuyển khoản cho bạn bè, người thân ngay trên điện thoại di động thông qua app vietcombank được tích hợp ngay trên chính màn hình di động mà bạn có thể tải về trên kho ứng dụng hoặc app store.

Để lấy lại số tài khoản, bạn đăng nhập vào ứng dụng vietcombank trên điện thoại sau đó chọn mục thông tin tài khoản. Tại đây, app sẽ show ra tất cả thông tin liên quan đến tài khoản, bao gồm cả số tài khoản của bạn. 

Lấy lại số tài khoản ngân hàng bằng Internet Banking
Lấy lại số tài khoản ngân hàng bằng Internet Banking

Dĩ nhiên, bạn chỉ có thể kiểm tra và lấy lại số tài khoản của bạn bằng cách nào khi đăng ký dịch vụ Internet banking của vietcombank mà thôi.

Nạp card điện thoại

Đây là 4 cách hiệu quả để lấy lại số tài khoản Vietcombank nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hãy áp dụng ngay một trong bốn cách trên để lấy lại số tài khoản của mình ngay nhé. 

Hi vọng những thông tin trên đây trả lời cho câu hỏi xoay quanh vấn đề quên số tài khoản vietcombank phải làm gì sẽ thực sự hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype