quay lại Quay lại
Hướng dẫn

Bí quyết rút tiền từ tài khoản điện thoại nhanh chóng nhất

lịch
13/05/2020 • 02:13:15 PM

Bạn đang thắc mắc về cách rút tiền từ tài khoản điện thoại hay cách chuyển chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ngân hàng của mình như thế nào? Dưới đây là những chia sẻ chuẩn xác nhất cho thắc mắc rút tiền từ tài khoản điện thoại cho bạn.

Mua thẻ điện thoại

Chúng ta nạp thẻ điện thoại hàng này để sử dụng những dịch vụ tiện ích như liên lạc, lướt web, nhắn tin, … tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định số tiền trong tài khoản của bạn quá nhiều và bạn muốn chuyển đổi nó thành tiền mặt để sử dụng trong thực tế. Vậy làm cách nào để thực hiện điều này? Muathe123.vn sẽ giúp ban giải đáp thắc mắc này.

1. Hiểu rõ hơn về rút tiền từ tài khoản điện thoại

Rút tiền từ tài khoản điện thoại chính là hình thức chuyển số tiền ảo trong sim điện thoại của mình thành tiền thật để thực hiện những giao dịch mua bán trong thực tế. Hiểu một cách đơn giản thì hình thức này là chuyển số tiền trong tài khoản điện thoại của bạn sang tài khoản trong thẻ ATM, thật đặc biệt phải không? Đây là hình thức bạn sẽ sử dụng những mệnh giá từ chiếc thẻ cào điện thoại của nhà mạng để biến nó thành tiền mặt sau đó bạn sẽ chuyển trực tiếp vào thẻ ATM trong ngân hàng của mình.

Hiểu rõ hơn về rút tiền từ tài khoản điện thoại
Hiểu rõ hơn về rút tiền từ tài khoản điện thoại

Nghe thì phức tạp đấy nhưng thực tế nó không phức tạp chút nào. Thực hiện việc chuyển tiền này rất đơn giản, bạn có thể thực hiện bằng những thao tác online ngay trên chính chiếc điện thoại di động của chính mình mà không phải qua ngân hàng, thực hiện đổi hay giao dịch với bên thứ 3, … Vậy hình thức chuyển online đó là gì? Nó được thực hiện ra sao?

2. Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ngân hàng

Không quá khó khăn hay phức tạp để chuyển tiền, rút tiền từ tài khoản điện thoại, bạn không phải trực tiếp qua ngân hàng, không phải làm việc với các giao dịch viên, không phải di chuyển mà vẫn có thể chuyển tiền thành công. Bạn chỉ cần sẵn sàng cho mình thẻ cào và điện thoại thông minh hay chiếc máy tính có kết nối với mạng internet. Các bước thực hiện hoạt động này như sau:

- Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tìm kiếm và chọn lựa một trong web chuyển tiền uy tín, một mẹo nhỏ để tìm kiếm trang web này đó là tìm trên google thông qua những bài báo kiểm định hay thông qua những chia sẻ trực tiếp của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trang thông tin chuyển tiền đó. Hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ tiện ích này cho bạn chọn lựa, mỗi website sẽ có mức độ chiết khấu khác nhau, mức độ bảo mật thông tin khách hàng hay chất lượng dịch vụ khác nhau. Việc chọn kỹ website là rất quan trọng, nó đảm bảo rằng bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ.

Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ngân hàng
Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ngân hàng

- Bước 2: Sau khi chọn website, bạn truy cập và tao lập tài khoản cho mình. Đa phần những trang web này đều có những chỉ dẫn cụ thể cách đăng ký hay đăng nhập để sử dụng dịch vụ. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện thao tác theo những chỉ dẫn của hệ thống là được.

Để thực hiện đăng ký hoặc đăng nhập bạn sẽ cần sử dụng email cá nhân để thực hiện thao tác này. Một điểm nổi bật được rất nhiều khách hàng yêu thích đó là các website đã ngày càng hoàn thiện hóa, cho phép khách hàng đăng nhập để sử dụng dịch vụ thông qua tài khoản facebook hoặc mã QR cho mình.

Ngoài ra hầu hết các trang web đều có những hướng dẫn chi tiết và các bước cũng như cách thức thực hiện giao dịch cho mình. Chính vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng sẽ thực hiện sai hay thực hiện nhầm thao tác bạn nhé!

- Bước 3: Thực hiện thao tác tiếp theo đó là bạn chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại di động của mình vào tài khoản trong hệ thống. Để thực hiện việc này, bạn lựa chọn dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền, sau đó bạn hãy nhập đầy đủ và chính xác các thông tin về theo cào như mã số thẻ cào (sẽ quy định mệnh giá nạp thẻ của bạn), số seri của thẻ cào, … Sau đó chọn nhà mạng cung cấp dịch vụ hay chính là nhà mạng thẻ cào mà bạn đã mua. Điểm lưu ý quan trọng nhất của khâu này đó là viết hãy nhập chính xác các thông tin thẻ. Hoàn thành xong các bước bạn sẽ được nạp thẻ vào tài khoản và bị trừ đi mức chiết khấu nhất. Mức chiết khấu này sẽ ít hoặc nhiều tùy thuộc vào website chuyển tiền mà bạn chọn lựa.

- Bước cuối cùng: cuối cùng, sau khi tiền đã được cộng vào tài khoản thành viên của chính mình, bạn hãy truy cập mục rút tiền để thực hiện thao tác chuyển đổi và rút tiền mặt cho mình. Đây sẽ là bước quan trọng nhất vì lẽ bạn sẽ cần nhập đầy đủ và chính xác thông tin về tài khoản ngân hàng của mình, chi nhánh ngân hàng bạn cần rút tiền và số tài khoản. Sau đó nhấn lệnh rút tiền để thực hiện thao tác.

Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ngân hàng
Rút tiền từ tài khoản điện thoại như thế nào?

Hãy chờ khoảng 5 đến 30 phút để tiền được cộng vào tài khoản ngân hàng của mình. Khi tiền được cộng thành công, ngay sau đó bạn có thể lập tức rút tiền mặt để sử dụng cho các dịch vụ giao dịch khác. Rất nhanh chóng và đơn giản phải không nào?

Nạp thẻ điện thoại online

3. Những lợi ích tuyệt vời dành cho khách hàng

Là dịch vụ chuyển đổi online, việc chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang tài khoản ngân hàng thông qua mạng internet đã đem lại rất nhiều tiện ích hướng dẫn người sử dụng dịch vụ. Vì lẽ bạn có thể thực hiện nó bất cứ khi nào, bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không lo lỗi dịch vụ hay không thực hiện được thao tác. Khi thực hiện giao dịch online, bạn sẽ không phải căn khoản thời gian làm việc của ngân hàng đó là giờ hành chính để thực hiện dịch vụ. Bất cứ thời điểm nào trong ngày, kể cả nghỉ lễ hay thứ 7 chủ nhật đều dễ dàng thực hiện nhanh chóng và thành công.

Nếu như theo các truyền thống bạn chỉ có thể thực hiện chuyển tiền bằng cách ra trực tiếp ngân hàng để sử dụng dịch vụ thì hiện nay bằng công nghệ thông tin bạn có thể ngồi ở nhà mà làm nó một cách dễ dàng. Điểm tiện ích của dịch vụ này đó là dù cho bạn có ở bất cứ nơi đâu thì chỉ cần vài thao tác và một cú click chuột là tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn.

Những lợi ích tuyệt vời dành cho khách hàng
Những lợi ích tuyệt vời dành cho khách hàng

Tiện kiệm thời gian là một trong những lợi ích tiếp theo được khách hàng đánh giá cao. Bạn sẽ không phải mất vài chục phút hay hàng giờ đồng hồ để di chuyển tới ngân hàng, chờ thực hiện giao dịch hay di chuyển tới điểm giao dịch để thực hiện dịch vụ. Chưa kể tới những thủ tục rườm rà mà bạn phải thực hiện khi tới các điểm giao dịch này. Vì lẽ thông qua mạng internet thì giao dịch chuyển đổi này đã được thực hiện một cách nhanh chóng, thuận tiện chỉ trong vòng vài phút đồng hồ. Sau vài phút đó, ngay lập tức số tiền đã chuyển về thẻ ngân hàng của chính bạn.

Hiện nay việc chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ngân hàng ngày càng được thực hiện nhiều vì những lợi ích, tiện ích không thể bỏ qua của nó. Thông qua mạng internet, không chỉ chuyển tiền mà rất nhiều hoạt động giao dịch tiện ích khác được thực hiện như mua thẻ điện thoại online, nạp thẻ game online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Cùng với công nghệ thông tin phát triển ngày càng hiện đại, việc bảo mật thông tin khách hàng được chú trọng hơn rất nhiều, điều này quyết định trực tiếp đến sự phát triển bền vững của các website thẻ online khi khách hàng ngày càng tin cậy hơn. Nổi bật trong hệ thống đó phải kể tới muathe123.vn, với những tính năng đặc biệt tiện ích của mình, trang web đã tạo lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng cũng như trong hệ thống các trang thương mại điện tử bán thẻ điện thoại online hiện nay. 

Về cơ bản không có cách rút tiền từ tài khoản điện thoại hay: rút tiền từ tài khoản điện thoại mobifone; hay rút tiền từ tài khoản điện thoại viettel hay cách rút tiền từ tài khoản điện thoại viettel; rút tiền từ tài khoản điện thoại vinaphone, … chỉ có cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ ngân hàng sau đó bạn thực hiện thao tác rút. Tuy nhiên những này rất đơn giản nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời nó cũng áp dụng cho hầu hết các mạng di động hiện hành.

Mua thẻ game

Những lợi ích tuyệt vời dành cho khách hàng
Những lợi ích khi chuyển tiền bằng điện thoại

Rút tiền từ tài khoản điện thoại chính là hình thức chuyển số tiền ảo trong sim điện thoại của mình thành tiền thật để thực hiện những giao dịch mua bán trong thực tế. Hình thức này ngày càng được nhiều người tin dùng vì những tiện ích không thể bỏ qua của nó. Hy vọng rằng những chia sẻ của muathe123.vn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về cách rút tiền từ tài khoản điện thoại cho mình. Đóng đọc những tác phẩm tiếp theo để nắm được nhiều thông tin hữu ích hơn bạn nhé!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype