Hotline:1900 633682 - chat skype
Working..

Mua thẻ điện thoại online

Mua thẻ cào điện thoại online chiết khấu cao, nhanh chóng, tiết kiệm nhất

Mua thẻ Viettel, Vina, Mobi, Zing, Gate, Vcoin .... dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất


   Bảng giá mua thẻ cào điện thoại dành cho khách thành viên Muathe123.vn

   (Chỉ cần 1.000.000 đ bạn có thể trở thành đại lý của muathe123)

   Thẻ điện thoại Viettel Mobifone Vinaphone Gmobile Vietnamobile
   Chiết khấu 5.0% 5.1% 5.1% 5.6% 6.2%
   Nạp tiền điện thoại Viettel Mobifone Vinaphone Gmobile Vietnamobile
   Chiết khấu 3.2% 5.1% 5.1% -% -%

   Bảng giá mua thẻ điện thoại tại Muathe123.vn dành cho khách vãng lai

   Thẻ điện thoại Viettel Mobifone Vinaphone Gmobile Vietnamobile
   Chiết khấu 1.1% 1.1% 1.1% 5.0% 5.0%


   Mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao tại Muathe123.vn

   Mua thẻ điện thoại online là một trong những hình thức nạp tiền mang đến nhiều ưu điểm tiến bộ giúp cho thuê bao di động nhanh chóng nạp đầy tài khoản, thỏa sức liên lạc, tám chuyện cùng người thân bạn bè mỗi ngày. Hình thức này mới được ra đời trong khoảng thời gian gần đây nhưng đã thu hút được đông đảo số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

   Với mua thẻ điện thoại online khách hàng không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để đi mua thẻ điện thoại giấy tại các đại lý như trước kia nữa mà tất cả những gì khách hàng cần làm chỉ là ngồi ngay tại nhà, bật 3G/4G trên điện thoại, truy cập một địa chỉ website trực tuyến thanh toán qua các tài khoản ngân hàng là xong. Để có những thông tin cụ thể nhất, mới nhất và hấp dẫn nhất về cách thức mua thẻ này, mời khách hàng cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

   Một số nội dung cần biết về cách mua thẻ điện thoại online

   Như đã nói ở trên, mua the dien thoai là toàn bộ các thao tác sẽ được thực hiện hoàn toàn qua mạng internet nên để đảm bảo cho quá trình được thành công và tiến hành thuận tiện nhất, khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu, điều kiện sau đây:

   + Thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, laptop, ipad, … bắt buộc phải kết nối mạng internet qua tiện ích 3G/4G của các nhà mạng di động cung cấp hoặc qua mạng wifi,…

   + Tài khoản ngân hàng trong nước bắt buộc phải đăng ký dịch vụ internet banking hoặc ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tài khoản thanh toán quốc tế để thanh toán giao dịch đều được.

   Việc tiếp theo bạn cần làm chính là lựa chọn một địa chỉ website mua thẻ điện thoại online giá rẻ, chiết khấu cao, uy tín và chất lượng. Trên thị trường rộng lớn và phát triển rầm rộ dịch vụ thẻ cào trực tuyến như hiện nay thì một lời khuyên dành cho bạn đó chính là lựa chọn webiste Muathe123.vn để thực hiện mua the dien thoai online. Website là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ cào điện thoại với chiết khấu cao được khách hàng trên cả nước tin tưởng và đặt niềm tin sử dụng. Tiến hành mua thẻ điện thoại trực tuyến tại website chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn và thông minh của bạn.

   Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online tại Muathe123.vn

   Chỉ cần thực hiện theo một vài bước đơn giản ngay dưới đây là thuê bao của bạn đã có được mã thẻ cào như mong đợi trong tài khoản email của mình và sẵn sàng nạp tiền bất cứ khi nào thích hợp.

   Bước 1: Truy cập tài khoản Muathe123.vn

   Tại bước này, bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản thành viên website Muathe123.vn. Lí do tại sao phải đăng ký tài khoản thành viên website đó chính là chỉ khi có tài khoản thành viên và dùng tài khoản thành viên để mua the dien thoai online thì khách hàng mới nhận được ưu đãi chiết khấu cao, tiết kiệm được tối ưu chi phí.

   Thao tác đăng ký tài khoản cũng vô cùng dễ dàng, khách hàng chỉ cần click chuột vào mục Đăng ký ngay tại trang chủ sau đó điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn được hiển thị cụ thể trên màn hình thiết bị điện tử của bạn.

   Bước 2: Mua thẻ điện thoại online

   Sau khi có tài khoản thành viên, khách hàng quay lại trang chủ Muathe123.vn và tiếp tục chọn mục: “Mua thẻ điện thoại giá rẻ”. Các thông tin tiếp theo cần được điền sẽ là:

   • Nhà mạng di động của thuê bao muốn mua the dien thoai để nạp tiền: Viettel, Vinaphone, Mobifone, …
   • Mệnh giá thẻ cào
   • Số lượng thẻ cào cần mua
   • Địa chỉ email nhận mã thẻ
   • Phương thức thanh toán
   • Click chọn: Mua thẻ ngay để hoàn thành giao dịch.

   Lưu ý: Tại phương thức thanh toán, để có tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán mua the dien thoai online khách hàng cần tiến hành chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản thành viên theo hướng dẫn tại đây: https://muathe123.vn/thong-tin-tk-nhan-tien.

   Ưu điểm tiện ích của Muathe123.vn

   Khách hàng sẽ nhận được vô số những ưu điểm tiện ích hấp dẫn, đặc biệt trước tiên là về chiết khấu cao. Có thể nói rằng bạn khó có thể tìm thấy một địa chỉ website nào khác mà có hỗ trợ dịch vụ mua the dien thoai chiết khấu lại cao như tại Muathe123.vn. Với mức ưu đãi chiết khấu này, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền nho nhỏ cho bản thân để chi tiêu phục vụ cho các dịch vụ khác trong cuộc sống.

   Mua ma the cao dien thoai truc tuyen cho phép bạn thực hiện giao dịch vào tất cả các thời điểm cho nhau với tất cả các mệnh giá thẻ cào, đa dạng và cực nhanh chóng. Chỉ sau vài giây, mã thẻ đã được hệ thống gửi trọn vẹn qua email cho bạn.

   Với mua thẻ điện thoại trực tuyến đồng thời cũng giúp bạn đơn giản hóa các thủ tục mua thẻ, giảm thiểu tối đa các rủi ro gặp phải như khi tiến hành mua thẻ điện thoại giấy thông thường. Hệ thống webiste lại luôn ổn định, nhân viên thường trực phục vụ 24/7, đảm bảo quyền lợi thiết yếu cho bạn.

   Như vậy bài viết trên đây đã cũng các bạn tìm hiểu tất cả những thông tin hữu ích về cách mua thẻ điện thoại online tiện lợi. Rất hy vọng qua bài viết các bạn sẽ lựa chọn hình thức mua thẻ nhiều ưu điểm này để thuận tiện trong mỗi lần gia hạn tài khoản thuê bao. Chúc các bạn thành công.