Hotline:1900 633682 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Tìm ra nơi mua thẻ cào chiết khấu cao chỉ bằng cái google search

April 19, 2018 09:22:25

Liên hệ

Khuyến mãi cực khủng khi đăng ký trự tiếp tại muathe123.vn

Khuyến mãi độc quyền tại muathe123
  • Giao dịch an toàn
  • Tiết kiệm thời gian với mức chiết khấu tốt
  • Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Khuyến mãi độc quyền tại muathe123.vn

Giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng nhanh chóng

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

Phục vụ: 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

Khi thói quen tiêu dùng gắn liền với việc "cái gì không biết thì tra google" thì việc mua thẻ cào chiết khấu cao ở đâu cho uy tín cũng được người dùng tận dụng.

Chỉ trong 0,31 giây gõ từ mua thẻ cào chiết khấu cao người dùng có thẻ tìm thấy khoảng 81.100 kết quả là từ khóa này và những từ khóa liên quan tới việc mua thẻ cào điện thoại, nạp thẻ điện thoại online…với các mức chiết khấu cao hấp dẫn.

mua thẻ cào điện thoại online

Theo chỉ số đánh giá của google - một công cụ hữu dụng dùng để tìm kiếm trong thời đại công nghệ số. Những website bán thẻ cào, hay cung cấp dịch vụ thẻ điện thoại uy tín sẽ là những mối quan tâm hàng đầu của những người sử dụng dịch vụ này. Bởi tính tiện ích thanh toán online, giao dịch nhanh chóng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Muathe123.vn được người dùng tin cậy là một website chuyên: bán thẻ cào điện thoại, mã thẻ nạp điện thoại, mua thẻ game online…bởi độ tin cậy cao, kèm theo những giá trị cam kết với khách hàng rất chắc chắn.

Những giá trị muathe123.vn cam kết cho khách hàng với dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao

Tài khoản thàn viên muathe123.vn được trang bị đầy đủ chức năng để hỗ trợ giao dịch liên kết với ngân hàng Vietcombank, Agribank, teckcombank...và liên kết với nhiều ngân hàng khác. Hệ thống kỹ thuật vận hành thông minh bởi những kỹ sư có chuyên môn kỹ thuật cao, công tác lâu năm trong ngành thanh toán điện tử.

Ứng dụng những thành tựu công nghệ cao và nắm bắt xu hướng tiêu dùng hiện đại, thanh toán online cho việc mua thẻ điện thoại bằng nhiều hình thức, muathe123.vn đang dần chinh phục được thêm nhiều khách hàng khó tính.

mua thẻ cào chiết khấu cao

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng khi sử dụng mua thẻ cào chiết khấu cao

Những thông tin cá nhân của khách hàng hoàn toàn được Muathe123.vn cam kết bảo mật lưu trong hệ thống phục vụ mục đích sử dụng mua thẻ cào chiết khấu cao của khách hàng.

Minh bạch chi phí thanh toán, dịch vụ mua thẻ điện thoại

Không yêu cầu số dư, miễn phí mở thẻ hay phí thường niên. Những phí dịch vụ áp dụng chung do đây là phí của ngân hàng .

Tiết kiệm thời gian đi lại

Thực hiện thao tác mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại có kết nối internet, giao dịch ngoài giờ hành chính. Hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết mà không mất công đến các điểm phân phối như cách mua thẻ điện thoại thông thường.

Hướng dẫn mua thẻ cào chiết khấu cao.

- Hiện nay mức chiết khấu duy trì cho người sử dụng được chia thành hai nhóm khu vực: cho thành viên đăng ký tài khoản muathe123.vn và người dùng dịch vụ không cần đăng ký tài khoản thành viên.

mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

- Số lượng thẻ cần mua: nhập số lượng muốn mua trong 1 giao dịch

- Địa chỉ email nhận mã thẻ: Muathe123.vn sẽ gửi mã thẻ nạp vào email đăng ký này

- Phương thức thanh toán: có hai phương thức:Lựa chọn tài khoản thành viên muathe123.vn hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có liên kết.

Một cú click chuột vào "mua thẻ ngay" để hoàn tất giao dịch mua thẻ cào chiết khấu cao tại muathe123.vn

Thao tác mua thẻ điện thoại, mua mã thẻ cào điện thoại…tại website muathe123.vn rất đơn giản và dễ dàng. Hệ thống xử lý nhanh chóng.

Thành viên đăng ký muathe123.vn sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online có những ưu đãi gì hơn?

Đăng ký thành viên muathe123.vn: nạp tiền vào tài khoản để sử dụng tương tự chức năng của 1 ví điện tử. Có thể chủ động dùng bất cứ lúc nào khi cần. Và số tiền đó có thể dùng cho những dịch vụ khác như: mua thẻ viettel chậm, mua thẻ game, hay nạp tiền điện thoại bằng sms…

Đặc biệt là thành viên muathe123.vn sẽ được nhận mức chiết khấu cao hơn những khách hàng thông thường. Mức chênh lệch hấp dẫn này cũng là sự thu hút đông đảo người dùng đằng ký và sử dụng dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao qua mạng tại website.

Liên Hệ

Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà

Địa chỉ văn phòng: Số 245 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Email: hotro@muathe123.vn

Điện thoại: 0974.696.346

Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Thời gian: Từ 7h30 -22h trong ngày.