Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Cách nhanh nhất để mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao

July 04, 2018 02:29:15

Mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng điện thoại mỗi khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại để nạp tiền cho thuê bao.

Cuộc sống năng động hiện đại, con người luôn có xu hướng tìm kiếm những dịch vụ hoàn hảo phục vụ tối ưu cho nhu cầu bản thân. Cùng với sự phát triển đó, dịch vụ mua mã thẻ điện thoại trực tuyến đã ra đời hỗ trợ người dùng nạp thẻ cào mọi lúc mọi nơi với đa dạng các mệnh giá thẻ cào. Hơn nữa, mua thẻ điện thoại tại các website trực tuyến còn gửi đến khách hàng mức chiết khấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn mang lại lợi ích cao nhất, chi phí bỏ ra tiết kiệm nhất.

Một trong những website hỗ trợ mua thẻ điện thoại chiết khấu cao đó là Muathe123.vn. Mua thẻ điện thoại tại đây, bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 6.1% cho tất cả các thẻ cào của tất cả các nhà mạng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn những thông tin cụ thể về cách nhanh nhất để tiến hành nạp thẻ cho điện thoại chiết khấu ưu đãi tại Muathe123.vn. Mời các bạn cùng theo dõi.

mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao

 

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao tại Muathe123.vn

Như đã giới thiệu ở trên, cách nhanh nhất để tiến hành mu mã thẻ điện thoại hiện nay đó là mua thẻ điện thoại online. Mua thẻ cho điện thoại online tại muathe123.vn chỉ sau khoảng thời gian rất ngắn bạn đã thoải mái sở hữu những mã thẻ đúng như mong đợi để có thể nạp tiền nanh cho thuê bao của mình hoặc có thể gửi tặng đến người thân, bạn bè như một món quà ý nghĩa.

Mua thẻ điện thoại online tại Muathe123.vn, bạn chỉ cần tiến hành qua 3 bước đơn giản, nhanh chóng. Trước tiến bạn tiến hành truy cập vào website: Muathe123.vn và thực hiện theo hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Bước 1:  Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để thực hiện mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao

Nếu bạn chưa có tài khoản tại Muathe123.vn thì có thể tiến hành chọn mục “Đăng ký” ở góc phải màn hình, sau đó điền đầy đủ các thông tin chi tiết:

+ Họ tên

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ email

+ Mật khẩu

+ Mã kiểm tra

+ Cuối cùng nhấn nút “Đăng ký tài khoản” là hoàn thành ngay rồi.

Trong trường hợp nếu đã có tài khoản tại muathe123.vn rồi thì bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập hệ thống và làm theo bước hướng dẫn thứ 2.

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao

mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao

 

Các thao tác thực hiện tại bước 2 cũng vô cùng đơn giản, bạn chọn tiến mục: “Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online giá rẻ”. Tùy vào thuê bao của bạn đang sử dụng của nhà mạng nào thì bạn chủ động chọn thẻ của nhà mạng đó như: Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone. Sau đó điền thêm đầy đủ các thông tin:

+ Số lượng thẻ cần mua:

+ Địa chỉ eamil chính xác để nhận mã thẻ cào:

+ Phương thức thanh toán: Tại đây, bạn có thể chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán đó là thanh toán bằng thẻ ngân hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking hoặc đăng ký bằng tài khoản thành viên tại muathe123.vn.

Bước 3: Hoàn tất quá trình mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao.

Bạn chỉ cần chọn mục “ Mua thẻ ngay”. Giao dịch thành công khi tài khoản của bạn trừ cước phí và mã thẻ được gửi ngay lập tức về địa chỉ email.

Chú ý: Khi lựa chọn hình thức thanh toán cho việc nạp thẻ về cho điện thoại, bạn nên chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên tại muathe123.vn để nhận được mức chiết khấu cao 6.1% cho tất cả thẻ cào của bất kỳ nhà mạng nào.

>>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm : Bật mí điểm mua thẻ cào giá rẻ siêu hấp dẫn, siêu tiện lợi

Những ưu điểm nổi bật khi tiến hành mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao tại Muathe123.vn

Tại muathe123.vn, bạn có thể tìm thấy đa dạng các mệnh giá thẻ cào từ 10.000đ, 20.000đ cho đến 300.000đ, 500.000đ của 4 nhà mạng lớn tại Việt Nam hiện nay. Bạn nạp thẻ cào nào với mệnh giá nào cũng được  hưởng mức chiết khấu cao 6.1%. Ví dụ khi bạn mua thẻ mệnh giá 100.000đ, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 93.900đ. Nạp thẻ càng cao, ưu đãi nhận về càng lớn.

Mua thẻ điện thoại online tại muathe123.vn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Bạn hoàn toàn chủ động mua thẻ cào bất cứ khi nào có nhu cầu và không phải chạy đi mua đâu xa.

Và tại đây, bạn không chỉ được mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao mà còn được trải nghiệm một dịch vụ thân thiện, hoàn hảo trong từng chi tiết cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, túc trực 24/7.

Hệ thống đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các giao dịch về thẻ cho bạn.

mua thẻ cào điện thoại chiết khấu hấp dẫn

 

Một số lưu ý trong quá trình tiến hành mua thẻ online chiết khấu cao tại Muathe123.vn

Để tiến hành mua thẻ điện thoại online, bạn chỉ cần chuẩn bị một số điều kiện đảm bảo sau đây:

Chuẩn bị sẵn các thiết bị điện tử thông minh như laptop, máy tính bảng, hay điện thoại di động có kết nối mạng internet để hỗ trợ truy cập website Muathe123.vn.

Một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking và có số dư cho phép lớn hơn mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ thông tin chi tiết hướng dẫn cách nhanh nhất mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao tại Muathe123.vn. Hy vọng với những thông tin trên đây đã mang đến cho các bạn thêm một địa chỉ mua thẻ điện thoại trực tuyến uy tín, tin cậy. Chúc các bạn thành công.