Hotline:1900 633682 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Mách nhẹ cách mua thẻ cào online chiết khấu cao siêu cấp rẻ

April 19, 2018 09:22:25

Liên hệ

Khuyến mãi cực khủng khi đăng ký trự tiếp tại muathe123.vn

Khuyến mãi độc quyền tại muathe123
  • Giao dịch an toàn
  • Tiết kiệm thời gian với mức chiết khấu tốt
  • Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Khuyến mãi độc quyền tại muathe123.vn

Giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng nhanh chóng

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

Phục vụ: 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

Khi thời đại công nghệ số phát triên, thì những dịch vụ thông qua mạng internet cũng từ đó đi lên, và mua thẻ cào online với chiết khấu cao cũng đã được ra đời.

 

Mua thẻ cào online chiết khấu cao được ra mắt chính thức trên trang web muathe123.vn, với mức chiết khấu không thể hấp dẫn hơn, cùng với đó là sự tiện lợi mà dịch vụ của muathe123.vn mang lại.   

Mua thẻ cào online chiết khấu cao tại muathe123.vn

Muathe123.vn là website cho phép bạn có thể mua card dt online gồm các loại thẻ điện thoại, thẻ cào game online nhanh chóng, với dịch vụ này bạn có thể mua về mã thẻ cào cùng với đo là seri thẻ cào tại bất kì đâu, bẩt kì khi nào bạn muốn.

mua thẻ cào online chiết khấu cao

Để có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online chiết khấu cao tại muathe123, bạn bắt đuộc phải đăng kí thành viên của trang web thì mới có thê nhận được những mức chiết khấu cao. Đăng ký tài khoản vô cùng nhanh chóng và thao tác không tốn của bạn quá 2 phút, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập nhanh thông qua hai mạng xã hội liên kết là facebook và Google.

Các bước mua thẻ cào online chiết khấu cao

Bước 1: Lựa chọn dịch vụ thẻ cào

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết cho website xác nhận thông tin

Lựa chọn nhà cung cấp: Chọn loại thẻ cào bạn muốn mua, chẳng hạn như Viettel, Vinaphone, Mobifone, hoặc là cả thẻ game như Garena, zing xu, Vcoin…

Mệnh giá thẻ nạp mà khác hàng mong muốn nạp vào tài khoản của mình, theo đó mệnh giá thẻ nạp giao động từ 10.000VNĐ và 500,000 VNĐ

Số lượng thẻ cần mua: Bạn điền số lượng thẻ cần mua cùng lúc vào mục này.

Email nhận thẻ: Đây là mục bắt buộc đăng nhập, vì khi thực hiện giao dịch thành công, email sẽ là phương thức cuối cùng để giúp bạn nhận được mã thẻ từ webstie gửi về.

Phương thức thanh toán: khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình thức thanh toán bằng ngân hàng hoặc thanh toán bằng thẻ thành viên của website

Lưu ý: Thẻ ngân hàng mà khách hàng sử dụng cần phải đăng ký dịch vụ internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến .

Bước 3: Nhận thông tin thẻ cào

Sau khi thanh toán thành  công bạn sẽ nhận được thông báo trên mình hình, bao gồm thông tin về thẻ cào như mã thẻ, số serial, nhà mạng, mệnh giá. Ngoài ra thông tin giao dịch bao gồm các thông tin về thẻ cào sẽ được trực tiếp gửi về email của bạn đã đăng ký hoặc ở mục nhập email trong bước trên.

mua thẻ cào online chiết khấu ưu đãi

Chỉ với 3 bước thực hiện trên, đã tóm tắt lại cách thức mua thẻ cào online chiết khấu cao nhanh chóng, tiết kiệm. Bạn cũng có thể cùng lúc mua nhiều chiếc thẻ điện thoại cho người thân mà chẳng cần phải lo lại về số lượng thẻ và phải di chuyển ra đại lý bán thẻ cào.

Mua thẻ nạp online chiết khấu cao chưa từng có

Khi tham gia làm thành viên của muathe123.vn, khách hàng có thể nhận được hàng loạt ưu đãi đến từ webstie muathe uy tín bậc nhất cả nước này. Tại đây cung cấp hình thức nạp thẻ ngân hành để mua thẻ điện thoại cực nhanh chóng với mức chiết khấu chưa từng có.  

mua thẻ cào online chiết khấu hấp dẫn

Bạn có thể mua thẻ cào online chiết khấu cao với mệnh giá từ 10,000 VNĐ đến 500,000 VNĐ với mức chiết khấu lên đến 5,1%( Vinaphone, Mobiphone) và 5%( Viettel). Cụ thể khi nạp vào tài khảon 500,000 VNĐ bạn sẽ chỉ phải chi trả 475,000 VNĐ tiết kiệm được thêm 25,000 VNĐ.

Như vậy ngoài cách mua thẻ điện thoại truyền thống ra, bạn đã biết thêm một cách nạp tiền điện thoại mới đơn giản mà lại tiết kiệm được bộn tiền…

Mách bạn thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ cào qua bankplus nhanh nhất

Không chỉ áp dụng với thẻ điện thoại, mua thẻ cào online chiết khấu cao tại muathe123.vn còn áp dụng với thẻ game cực đa dạng, những game thủ có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nếu như tham làm thành viên của Muathe123.vn. Tại đây mỗi game thủ nếu như muốn mua thẻ cào online chiết khấu cao đều được áp dung với những mức chiết khấu sau đây. Đối với thành viên khi mua thẻ nạp game của Gate, Garena, Vcoin và Zing đều có thể nhận được mức chiết khấu lên đến 4%. Một con số không hề nhỏ với những  game thủ mong muôn đầu tư số tiền lớn vào trò chơi mà họ yêu thích.