Hotline:1900 633682 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Bắt gọn trong tay những chiêu lừa khách mua thẻ cào qua mạng

April 19, 2018 09:22:25

Liên hệ

Khuyến mãi cực khủng khi đăng ký trự tiếp tại muathe123.vn

Khuyến mãi độc quyền tại muathe123
  • Giao dịch an toàn
  • Tiết kiệm thời gian với mức chiết khấu tốt
  • Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Khuyến mãi độc quyền tại muathe123.vn

Giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng nhanh chóng

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

Phục vụ: 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

Không thể phủ nhận sự tiện ích của dịch vụ mua thẻ cào qua mạng nhưng kèm theo là những nỗi lo về dịch vụ sản phẩm từ thượng vàng hạ cám đồng thau lẫn lộn.

Làm sao để phân biệt được đâu là website uy tín, địa chỉ nên dùng dịch vụ mua thẻ điện thoại online đang trở thành xu thế chung này?

Những chiêu trò lừa người dùng mua thẻ cào qua mạng với những hứa hẹn chiết khấu hấp dẫn

Những chiêu trò bủa vây người dùng qua mạng với những lời chào hấp dẫn: khuyến mại đặc biệt hay nạp thẻ cào qua đăng ký bằng tin nhắn gửi tới những đầu số lạ, mất tiền…hiện nay đang trở thanh vấn nạn cho người dùng internet.

Mua thẻ cào qua mạng

 

Sử dụng những tài khoản mạng xã hội, gmail thậm chí là website giả mạo “hack card” móc túi người tiêu dùng. Những người đã từng bị lừa khi mua thẻ cào qua mạng không phải ít.

Những blog cá nhân thường chia sẻ các mẹo vặt để nạp thẻ điện thoại online. Blog chuyên lấy mã thẻ cào khuyến mại hay dưới dạng hình thức trúng thưởng mã thẻ điện thoại để nạp online đã qua mắt được nhiều người có nhu cầu mua thẻ điện thoại online hiện nay.

Chỉ từ việc mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại mà dần mất lòng tin chung với những dịch vụ online cũng là một điều không nên. Chúng ta cần tiết kiệm thời gian bắt nhịp với cuộc sống hiện đại.

Những điều cần chú trọng khi tìm đến một website nạp thẻ cào qua mạng nên dùng

Một website uy tín cần có chế độ bảo mật SSL tốt, có thông tin của nhà cung cấp thẻ cào điện thoại, mã thẻ điện thoại, card điện thoại rõ ràng…Từ địa chỉ văn phòng đến cách hỗ trợ khách hàng kèm theo những cam kết về dịch vụ.

Địa chỉ mua thẻ cào qua mạng uy tín cần có kênh hỗ trợ và khách hàng có quyền khiếu nại.

Mua thẻ cào qua mạng nhanh

Nhà cung cấp yêu cầu khách hàng tự thao tác các thông tin như nhập mật khẩu, hay tự xác nhận tài khoản thành viên để đảm bảo sự bảo mật cho người dùng. Website phải có cam kết bảo mật trên hệ thống và tôn trọng khách hàng bằng việc không bán data base khách hàng cho những kênh dịch vụ khác, sử dụng ngoài mục đích mua thẻ cào

Gợi ý kênh mua thẻ điện thoại online bằng nhiều hình nhiều hình thức đáng tin

  • Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng
  • Mua thẻ điện thoại online bằng sms
  • Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến
  • Các dịch vụ thẻ game khác: mua thẻ vcoin, mua thẻ zing, mua thẻ gate...

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại online qua mạng tại muathe123.vn

  • Bước 1: Đăng ký thành viên tại website Muathe123.vn để nhận thêm phần trăm chiết khấu.
  • Bước 2: Lựa chọn nhà mạng di động đang sử dụng, hình thức thuê bao di động và ngân hàng thanh toán giao dịch mua thẻ cào qua mạng.
  • Bước 3: Hoàn thành giao dịch nạp tiền tiền điện thoại với các bước hướng dẫn còn lại.

mua thẻ cào qua mạng dễ dàng

Muathe123.vn được đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật với hệ thống bảo mật được cam kết, và bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần 24/7 để đảm bảo cho khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Đối với những khách hàng mua thẻ cào qua mạng hay mua mã thẻ cào điện thoại, nạp thẻ Viettel chậm…hoàn tâm yên tâm những giao dịch của mình được thành công.

Hòa nhập xu thế tiêu dùng hiện đại bằng các hình thức thanh toán online khi mua thẻ cào qua mạng cũng là một trong những thói quen tiêu dùng tích cực.Thay vì mất thời gian đến tận các địa chỉ bán thẻ cào để mua thẻ, người dùng chỉ cần sử dụng một thiết bị có kết nối mạng ví dụ như máy tính hay một chiếc điện thoại thông minh, các công cụ thanh toán trực tuyến như thẻ ATM của những ngân hàng có hỗ trợ dịch vụ (có đăng ký InternetBanking với ngân hàng), hoặc các dạng thẻ thanh toán quốc tế, ví điện tử... truy cập vào website cung cấp dịch vụ như Muathe123.vn để làm những gì mình muốn

Liên Hệ:

Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà

Địa chỉ văn phòng: Số 245 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Email: hotro@muathe123.vn

Điện thoại: 0974.696.346