Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Dịch vụ mua thẻ cào trên mạng siêu hấp dẫn, bạn đã thử chưa?

July 03, 2018 03:32:22

Mua thẻ cào trên mạng là dịch vụ cho phép người dùng có thể mua thẻ cào dễ dàng qua hình thức online chỉ sau một vài thao tác. Nếu bạn là người dùng di động có nhu cầu tìm mua thẻ cào nhanh chóng, giá rẻ thì hãy nhanh tay tham gia dịch vụ ngay nhé. Hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho bạn đó.

Mua thẻ cào trên mạng

Thay vì mất công sức đến các cửa hàng thẻ nạp giờ đây ngồi ở nhà bạn vẫn có thể mua thẻ thành công với dịch vụ mua thẻ cào qua mạng siêu hot. Dịch vụ này đang được rất nhiều người dùng tin tưởng, yêu thích. Tại sao lại vậy? Lí do gì khiến cho dịch vụ này trở thành xu hướng tiêu dùng trong thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây nhé .

Hướng dẫn dịch vụ mua thẻ cào trên mạng nhanh chóng, dễ dàng

Mua thẻ cào qua mạng là hình thức mua thẻ cào thông qua hình thức online với sự hỗ trợ của một thiết bị kết nối internet . Sử dụng hình thức dịch vụ siêu mới này người dùng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí. Ngoài ra với mức chiết khấu hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Điều quan trọng trong các giao dịch vụ online đó là tìm kiếm và lựa chọn giao địa chỉ giao dịch uy tín, chất lượng. Hiện nay không quá khó để tìm kiếm được một địa chỉ thẻ cào nhưng sẽ không dễ dàng nếu muốn tìm một địa chỉ giao dịch mua thẻ cào trên mạng uy tín, chất lượng, chiết khấu cao. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ phù hợp thì hãy tham khảo các thông tin về muathe123.vn.

Mua thẻ cào trên mạng siêu hot

Địa chỉ mua thẻ cào trên mạng qua website muathe123.vn

Khi có nhu cầu mua thẻ cào qua online khách hàng cần thực hiện các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí hệ thống

Sau khi truy cập vào website: muathe123.vn khách hàng cần tiến hành bước đăng nhập/ đăng kí. Khách hàng nên đăng kí tài khoản trên hệ thống để giao dịch thẻ cào được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 2: Mua thẻ cào

Muathe123.vn cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến thẻ cào bao gồm:  mua thẻ cào điện thoại giá rẻ, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại. Khách hàng có thể mua thẻ cào trên mạng đơn giản chỉ sau vài phút tại đây. Khi có nhu cầu mua thẻ cào, khách click vào mục giao diện mua thẻ điện thoại, mua thẻ game chiết khấu cao và điền đầy đủ các thông tin bao gồm: số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ. 

Mua thẻ cào trên mạng nhanh nhất

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán: thanh toán bằng tài khoản thành viên và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Thanh toán bằng tài khoản thành viên khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản đủ để thực hiện các giao dịch mua thẻ cào trên mạng. Khách hàng cần chuyển tiền qua internet banking vào tài khoản thành viên thì mới có thể sử dụng để giao dịch. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng: Khách hàng có thể lựa chọn tài khoản ngân hàng bất kì để giao dịch. Tuy nhiên khi sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán khách hàng sẽ không được nhận ưu đãi chiết khấu hấp dẫn. Do vậy khách nên cân nhắc, lựa chọn kĩ nếu muốn hưởng nhiều mức chiết khấu hấp dẫn. 

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi điền đầy thông tin khách hàng click vào mục “mua thẻ ngay”. Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi mã thẻ cào theo yêu cầu trước đó.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã hoàn tất dịch vụ mua thẻ cào trên mạng nhanh chóng.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo : Mách bạn cách mua thẻ cào vietcombank cực đơn giản & nhanh chóng

Mua thẻ cào trên mạng dễ dàng

Những lợi ích của việc mua thẻ cào online tại muathe123.vn

  • Nhanh chóng và tiện ích: Thay vì mất thời gian và công sức đến các cửa hàng thẻ nạp giờ đây bạn chỉ cần một vài thao tác là đã có thể mua thẻ cào thành công. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào trên mạng ở bất kì đâu bạn muốn.
  • Chiết khấu ưu đãi, tiết kiệm: Với chiết khấu cao lên tới 6.1% khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi tiến hành giao dịch online.
  • Giao diện đẹp mắt, thủ tục đơn giản: Hệ thống giao dịch mua thẻ cào tại địa chỉ muathe123.vn với thiết kế đẹp mắt, dễ nhìn không khó để khách hàng tra cứu và tìm hiểu thông tin về dịch vụ.
  • Chất lượng dịch vụ tốt: Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chăm sóc chắc chắn sẽ giải đáp tối đa mọi thắc mắc của khách hàng về liên quan đến thẻ cào.
  • Hệ thống bảo mật tuyệt đối: Giao dịch tại muathe123.vn có hệ thống bảo mật vô cùng chặt chẽ và an toàn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia giao dịch.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ mua thẻ cào trên mạng. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.