Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Mách bạn cách mua thẻ cào vietcombank cực đơn giản & nhanh chóng

July 04, 2018 02:29:15

Mua thẻ cào Vietcombank là cách mua thẻ điện thoại, thẻ game trực tuyến vô cùng đơn giản, dễ dàng. Người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là đã nhanh chóng mua được mã thẻ về tay phục vụ nhu cầu nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game mọi lúc, mọi nơi.

Cuộc sống của chúng ta ngày càng bận rộn hơn trước nên việc mua thẻ giấy đã không còn phù hợp nữa bởi nó còn rất nhiều mặt hạn chế như: tốn công sức, thời gian ra ngoài mua thẻ, không mua được thẻ vào lúc nửa đêm hay thời tiết xấu, không được chiết khấu,…Thấu hiểu được điều này, các nhà mạng đã nhanh chóng liên kết với ngân hàng Vietcombank và những website bán thẻ cào trực tuyến để mang đến dịch vụ mua thẻ cào vietcombank online thay thế cho cách mua thẻ giấy truyền thống. Với cách mua mã thẻ cào online qua ngân hàng Vietcombank, người dùng không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn cả chi phí nữa, bởi mỗi website dịch vụ sẽ mang đến cho khách hàng một mức ưu đãi khác nhau rất hấp dẫn.

Muathe123.vn là một đơn vị uy tín hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào online giá rẻ vietcombank siêu nhanh chóng, an toàn, với mức chiết khấu siêu hấp dẫn lên tới 6.1%. Theo đó, nếu bạn mua thẻ cào vietcombank online mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ chỉ cần chi trả 93.900đ, tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ. Nếu bạn đang muốn mua mã thẻ cào online với số lượng lớn thì Muathe123.vn chính là một đơn vị tin cậy đáng để chọn lựa.

Vậy cách mua thẻ cào qua Vietcombank tại Muathe123.vn như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp nội dung ngay sau đây để cùng tìm hiểu nhé!

mua thẻ cào vietcombank

Hướng dẫn cách mua thẻ cào vietcombank online đơn giản tại Muathe123.vn

Khi đến với Muathe123.vn, việc mua thẻ qua ngân hàng Vietcombank là áp dụng với tất cả các nhà mạng cũng như mệnh giá thẻ. Cụ thể như bạn có thể mua các loại thẻ cào như sau:

·        Thẻ điện thoại bao gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile.

·        Thẻ game: Garena, Zing, Gate, Vcoin

Các loại thẻ này đều có đầy đủ mệnh giá theo quy định của nhà mạng. Do đó bạn hoàn toàn được yên tâm mua thẻ  cào vietcombank mọi lúc, mọi nơi và lựa chọn mệnh giá mà mình mong muốn

>>> Hướng dẫn cách nhanh nhất để mua thẻ cào vietcombank

Điều kiện để mua thẻ cào vietcombank online tại Muathe123.vn

- Bạn cần có 1 thiết bị di động kết nối internet như smartphone, laptop,…Do giao dịch mua thẻ điện thoại diễn ra online nên cần thực hiện trên những thiết bị truy cập được vào web

- Tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn có đủ số dư. Khi mua thẻ cào Vietcombank thì ngân hàng này cần có số dư lớn hơn đơn giá thẻ cần mua.

Sau khi xác định đã có đầy đủ các điều kiện này, các bạn hãy chuyển sang thực hiện các bước hướng dẫn như sau:

Chi tiết các bước mua mã thẻ cào vietcombank

Để mua thẻ cào vietcombank online, bạn hãy truy cập vào trang chủ Muathe123.vn và tạo đơn hàng bằng cách chọn mục mua thẻ online chiết khấu cao, nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu:

cách mua thẻ cào vietcombank

- Nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi,….

- Mệnh giá thẻ: 10.000đ,…, 500.000đ

- Số lượng thẻ

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

- Thanh toán: Bạn có thể lựa chọn 2 cách đó là thanh toán bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank có đăng ký internet banking hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên thì bạn cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản này bằng cách chuyển tiền từ ngân hàng VCB của bạn sang ngân hàng VCB của Muathe123.vn, sau đó gửi thông báo nạp tiền để hệ thống check và cộng tiền cho bạn.

Như vậy việc mua thẻ cào vietcombank chỉ là vài thao tác rất đơn giản sau khi đã tạo đơn hàng. Thanh toán thành công, mã thẻ và số seri thẻ sẽ được gửi về mail của bạn nhanh chóng, chính xác.

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại Viettel qua Vietcombank

- Với cách mua thẻ cào vietcombank online, bạn không tốn thời gian, công sức

- Được mua thẻ mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu bất kể thời gian, không gian, địa điểm.

- Hưởng chiết khấu vô cùng hấp dẫn tại website và hưởng đầy đủ khuyến mãi của nhà mạng (nếu nạp tiền vào đúng ngày khuyến mãi).

Như vậy, có thể thấy cách mua the cao vietcombank tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ và hơn thế là người dùng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời. Nếu bạn vẫn chưa sử dụng dịch vụ này thì hãy nhanh chóng truy cập vào Muathe123.vn để trải nghiệm dịch vụ mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại trực tuyến ngay hôm nay thôi nào. Chúc bạn thành công!