Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Làm thế nào để mua thẻ điện thoại Viettel nhanh chóng nhất?

July 04, 2018 02:29:15

Đối với mỗi thuê bao di động thì việc mua thẻ điện thoại Viettel là nhu cầu cần thiết để duy trì việc liên lạc với mọi người. Hiểu được tâm lý đó, các nhà mạng di động hiện nay đều triển khai các hình thức mua mã thẻ Viettel online khác nhau, giúp người dùng thoải mái hơn trong việc mua thẻ Viettel đơn giản nhất. 

Hiện nay, nhu cầu mua thẻ cào điện thoại cho dế yêu không còn xa lạ đối với mọi người bởi với mong muốn sử dụng điện thoại mọi lúc mọi nơi. Đáp ứng nhu cầu này, Muathe123.vn hướng bạn đến với hướng dẫn mua thẻ điện thoại Viettel chi tiết nhất.  

mua thẻ điện thoại Viettel

Điều kiện mua thẻ điện thoại Viettel tại website Muathe123.vn

 Để tiến hành mua thẻ Viettel qua mạng, bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ tại Muathe123.vn với 2 cách sau đây:

-Một là: Mua thẻ cào cho điện thoại bằng tài khoản ngân hàng qua giao dịch Internet Banking. Với cách giao dịch này, tài khoản ngân hàng của bạn phải là tài khoản đạng hoạt động và đủ số dư trong tài khoản. Thêm vào đó, tài khoản của bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking.

-Hai là: Bạn có thể mua thẻ điện thoại Viettel bằng cách đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn để tiên hành mua thẻ điện thoại.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Viettel tại website Muathe123.vn

Muathe123.vn hướng bạn đến với cách mua thẻ đơn giản và dễ dàng với các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên Muathe123.vn

Bước đầu tiên của việc mua thẻ điện thoại Viettel cho dế yêu bằng cách truy cập website Muathe123.vn và tiến hành đăng ký tài khoản thành viên cho thuê bao di động. Bạn chỉ cần chọn mục ‘Đăng ký’ trên đầu trang Muathe123.vn và điền các thông tin liên quan đến tài khoản cá nhân bao gồm:

·        Họ và tên của người đăng ký

·        Số điện thoại bạn sử dụng

·        Địa chỉ email để mặt nhận mã thẻ cào và số seri

·        Địa chỉ email

·        Mã xác nhận

Điền đầy đủ các thông tin trên, bạn chỉ cần ấn nút ‘Đăng ký tài khoản’. Như vậy, bạn đã đăng ký thành công tài khoản thành viên trong website Muathe123.vn.

Bước 3: Mua thẻ cào cho điện thoại thông qua tài khoản ATM

mua mã thẻ điện thoại Viettel

Để mua thẻ cào điện thoại Viettel, bạn chỉ cần chọn mục ‘mua the dien thoai online’ bằng cách điền đầy đủ các thông tin cũng như số lượng thẻ cào bạn cần nạp cho điện thoại bao gồm mục sau đây:

·        Số lượng thẻ cần mua

·        Địa chỉ email nhận mã thẻ cào và số seri

·        Phương thức thanh toán

Lưu ý: Trong hạng mục ‘Phương thức thanh toán’ mua thẻ cào điện thoại Viettel bạn lựa chọn 2 hình thức thanh toán đơn giản dưới đây:

-         Một là: Thanh toán bằng tài khoản thành viên trên website Muathe123.vn

-         Hai là: Thanh toán qua dịch vụ internet banking của ngân hàng.  

Tuy nhiên, với cách thanh toán mua thẻ viettel qua mạng bằng dịch vụ internet banking,bạn sẽ mất chi phí giao dịch. Trong khi, thanh toán bằng tài khoản thành viên của Muathe123.vn bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí phát sinh mà còn được hưởng ưu đãi lên đến 5,1 %.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch mua thẻ điện thoại Viettel

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấn nút ‘Mua thẻ ngay’. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc mua mã thẻ điện thoại viettel online.

mua mã thẻ cào Viettel

Lợi ích của việc mua mã thẻ điện thoại cho nhà mạng Viettel

Với cách thức đơn giản và thuận tiện, Muathe123.vn hướng bạn đến với dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn hưởng những lợi ích sau đây:

-         Với cách mua thẻ cào giấy: Bạn phải đến cửa hàng bán thẻ điện thoại truyền thống để nạp tiền điện thoại trước sau viettel. Thay vì mất thời gian, bạn chỉ cần nạp tiền điện thoại online viettel tại website Muathe123.vn vô cùng dễ dàng.

-         Tránh rủi ro khi mua thẻ cào tại cửa hàng truyền thống: Mua thẻ điện thoại Viettel trực tuyến bạn sẽ tránh được những rủi ro như  hàng giả, mờ, hay bị rách…

-         Tiết kiệm thời gian: Vừa tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí di chuyển mua bán.

-         Chiết khấu cao: Mua mã thẻ cào cho điện thoại tại Muathe123.vn bạn sẽ hưởng những ưu đãi chiết khấu lớn lên đến 5,1%.

Trên đây là những lợi ích cũng như các hướng dẫn mua thẻ điện thoại Viettel cho thuê bao di động. Hy vọng, với những thông tin trên bạn có thể mua thẻ 1 cách dễ dàng và đơn giản nhất có thể.

Chúc các bạn thành công!