Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Mua thẻ game online giá rẻ, nhanh chóng tại Muathe123.vn

January 03, 2020 08:26:37

Mua thẻ game online là một nhu cầu tất yếu của những khách hàng tham gia các trò chơi điện tử trực tuyến. Mua thẻ game trực tuyến giúp cho các game thủ tiết kiệm được thời gian cũng như trang bị cho đầy đủ trang thiết bị cho các nhân vật game của mình.

Thông thường đối với các game thủ khi đã vào cuộc chơi thì đều có chung một tâm lý rất ngại phải di chuyển để mua thẻ nạp game, vì vậy mua mã thẻ game online luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Các game thủ không cần rời bỏ máy tính của mình, chỉ một vài thao đơn giản, dễ dàng là đã sở hữu ngay cho mình những mã thẻ game với đa dạng mệnh giá, đa dạng loại thẻ phù hợp với nhu cầu.

Mua thẻ game trực tuyến tại website Muathe123.vn đáp ứng đầy đủ những tiện ích, yêu cầu mà bạn cần.

Lợi ích thiết thực khi mua thẻ game online tại Muathe123.vn

Có thể nói website Muathe123.vn là một trong những website cung cấp các dịch vụ về mua thẻ game online hàng đầu Việt Nam hiện nay, website luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước nhất, lấy uy tín chất lượng phục vụ làm mục tiêu lâu dài. Sử dụng các dịch vụ tại Muathe123.vn,  chắc chắn mọi nhu cầu thiết yếu của bạn sẽ được áp dụng trọn vẹn.

mua thẻ game online

 

Chiết khấu cực lớn: Mua thẻ game online tại Muathe123.vn, bạn được hưởng mức chiết khấu cực lớn lên đến 5.1% giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Thuận tiện mọi lúc mọi nơi: Thay vì bạn phải tốn công sức đi đến tận đại lý bán thẻ game thì bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà cũng đã dễ dàng sở hữu thẻ game như ý muốn của mình. Bạn có thể chủ động mua thẻ game trực tuyến ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày kể cả dù thời tiết mưa bão.

Hạn chế những sai sót như khi mua thẻ cào giấy: Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ gặp phải những tình trạng như thẻ cào bị ướt, mất số, …

Mua thẻ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giao diện dễ sử dụng, thao tác đơn giản.

Hướng dẫn cách mua thẻ game online tại Muathe123.vn

Chỉ với 3 bước đơn giản ngay sau đây, những mã thẻ game như mong muốn sẽ được gửi trực tiếp vào email cho bạn trong khoảng thời gian rất ngắn:

Bước 1: Thực hiện truy cập vào website: Muathe123.vn và tiến hành đăng ký tài khoản thành viên hoặc đăng nhập khi đã có tài khoản thành viên.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ game online

mua thẻ game online

 

- Bạn chọn mục “Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online giá rẻ”

- Tại Muathe123.vn cung cấp đa dạng các loại thẻ game khác nhau, bạn sẽ lựa chọn loại thẻ game mà mình đang cần mua: thẻ gate, thẻ zing, thẻ garena, thẻ vcoin, thẻ vtc.

- Tích chọn mệnh giá thẻ game

- Số lượng thẻ cần mua

- Địa chỉ email chính xác đang sử dụng để nhận mã thẻ và số serial

- Phương thức thanh toán:

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên khi mua thẻ game online tại Muathe123.vn

Lưu ý: Khi tiến hành thanh toán, bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên thay vì thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi 5.1% , còn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn sẽ phải chi trả thêm chi phí giao dịch ngân hàng theo quy định của ngân hàng đó.

Bước 3: Hoàn tất quá trình

Bạn nhấn nút “ Mua thẻ ngay” và chỉ sau khoảng thời gian tích tắc, mã thẻ đầy đủ sẽ được gửi vào địa chỉ email bạn đã điền ở trên. Bạn check mail và tiếp tục trò chơi của mình.

>>> Hướng dẫn bạn cách mua card dt online nhanh chóng, đơn giản, chiết khấu cao. 

mua thẻ game online

 

Một số quy định cần biết trước khi tiến hành mua thẻ game online tại Muathe123.vn

Trước khi tiến hành mua thẻ game trực tuyến tại website muathe123.vn, bạn cần đảm bảo một số điều kiện sau đây để quá trình mua thẻ game được diễn ra nhanh nhất, thuận lợi nhất. Cụ thể:

  • Bạn cần chuẩn bị một thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop, … và có mạng internet thông qua kết nối 3G/4G hoặc wifi.
  • Tài khoản ngân hàng của bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking.
  • Trong tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư lớn hơn mệnh giá thẻ game bạn cần mua.

Chúc các bạn mua thẻ game online tại website Muathe123.vn thành công và có những trải nghiệm thật vui vẻ cùng dịch vụ tiện ích này.