Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Cách thức giúp bạn mua thẻ Garena trên điện thoại thần tốc

January 03, 2020 10:31:54

Cách thức giúp bạn có thể mua thẻ Garena trên điện thoại thực hiện một cách thần tốc, nhanh chóng mà giá thật ưu đãi lên đến 6,1% chỉ có thể có tại Muathe123.vn.

mua thẻ Garena trên điện thoại

Với những tựa game nổi tiếng đình đám nhất không chỉ trong làng game Việt mà còn vô cùng hấp dẫn các game thủ từ nhiều quốc gia khác nhau điển hình như Fifa Online, Liên Quân và không thể không nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại, với những game có đồ họa không những được chau chuốt từ những nhân vật  cho đến những trang bị, vật phẩm trong game từng bước mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn nhất.

Và việc trang bị những vật phẩm có giá trị nhất bổ sung cho các vị tướng, các nhân vật vốn dĩ trở lên rất quen thuộc, và các game thủ có thể tìm cho mình một địa chỉ uy tín nhất để ring những mã thẻ và nạp game thần tốc!

mua thẻ Garena bằng điện thoại

Cách thức giúp bạn mua thẻ Garena trên điện thoại thần tốc

Tại hệ thống website Muathe123.vn bạn có thể sở hữu những mã thẻ bất cứ lúc nào và còn được hưởng mức chiết khấu siêu ưu đãi từ 4% cho đến 6,1%. Tại bài viết này sẽ có ngay hướng dẫn chi tiết nhất cách thức để có được những mã thẻ siêu tốc thực hiện vô cùng nhanh chóng tiện lợi mà chỉ Muathe123.vn mới có.

Được ra đời với mong muốn cung cấp cho những ai dù là khách lẻ hay đại lý đều có một nơi để mà việc sở hữu những mã thẻ cào trở lên dễ dàng và rẻ hơn bao giờ hết. Và thẻ Garena cũng là một mã thẻ không nằm ngoài những chính sách đó, bởi vậy bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn hết sức đơn giản để mua thẻ Sò một cách nhanh chóng nhất nhé.

Trước khi có thể mua thẻ Garena trên điện thoại nhanh chóng như hiện tại các gamer chỉ có thể thực hiện ở các quán nét tại cái thời mà Smartphone chưa phát triển hưng thịnh như bây giờ. Lúc đó việc chơi game mua thẻ cào thực sự khó khăn hơn nhiều bởi việc liên kết tài khoản ngân hàng cũng không phổ biến khi mà giờ đây người người đều có thể mở thẻ để dễ dàng sở hữu những thẻ ATM để có thể gửi tiền, rút tiền và thanh toán trực tiếp hay trực tuyến tại những nơi được hỗ trợ.

mua mã thẻ Garena trên điện thoại

Các bước mua thẻ Garena trên điện thoại thần tốc

Bạn có thể tiến hành mua lấy thẻ Garena nhanh chóng, thần tốc với Muathe123.vn chỉ với một thao tác đơn giản duy nhất đồng thời không bị giới hạn số lượng cũng như chịu chi phí dịch vụ cho mỗi mã thẻ mà mình muốn mua như đối với hình thức mua qua SMS (phí dịch vụ của tổng đài hỗ trợ cho mỗi mã thẻ là 15%).

Để thực hiện được bước này nếu là lần đầu tiên bạn đến với website thì hãy để ý nút Đăng ký thì lựa chọn và tạo ngay một tài khoản, xác nhận cũng như ghi nhớ mật khẩu để có thể sử dụng cho những lần sau. Còn nếu bạn đã có tài khoản thì hãy đăng nhập và tiến hành mua thẻ Garena trên điện thoại ngay nhé.

Tại trang chủ bạn chú ý ngay đến phần “Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online giá rẻ” chọn cho mình biểu tượng logo quen thuộc của thẻ Garena quen thuộc.

  • Tiếp đến bạn sẽ chọn cho mình mệnh giá thẻ có các mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k và 500k.

  • Điền chính xác mệnh giá thẻ.

  • Địa chỉ email.

  • Thanh toán: tại phương thức thanh toán bạn sẽ lựa chọn theo 1 trong hai cách.

  • Bấm “mua thẻ ngay”.

mua thẻ cào Garena trên điện thoại

Lưu ý khi mua mã thẻ Garena trên điện thoại tại Muathe123.vn

Khi thực hiện mua thẻ Garena trên điện thoại trên Muathe123.vn bạn có thể thực hiện ngay khi đã có tài khoản sử dụng trên site đồng thời tại phần thanh toán thì bạn sẽ lựa chọn 1 trong hai cách đó là:

  • Thanh toán với Muathe123, đây chính là thanh toán sử dụng hình thức thanh toán qua tài khoản thành viên (TKTV). Để sử dụng tính năng thanh toán này thì bạn cần chuyển khoản vào TKTV của mình và đã được xử lý cộng tiền thành công để từ đó khi thanh toán với TKTV sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất là 6,5% cho mỗi mã thẻ Garena. Nếu bạn cần mua lượng lớn thì đây quả là mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn khi mua thẻ Garena trên điện thoại khó có thể bỏ qua!

  • Thanh toán qua ngân hàng: bạn sẽ lựa chọn ngân hàng mà mình mở thẻ và có số dư đồng thời được liên kết e-banking hay bankplus là sẽ thực hiện được ngay. Với lựa chọn này bạn sẽ có được mức chiết khấu tương ứng là 4% và một khoản phí nhỏ mà ngân hàng thu hộ khoảng 1.000đ với mỗi mã thẻ. Tiếp tục khi lựa chọn hình thức này và nhấn mua mã thẻ bạn sẽ thực hiện theo những bước tiếp là đã có ngay mã thẻ mà mình muốn sở hữu.

  • Với cả hai cách thì bạn đều không nên bỏ qua khâu vào email để được nhận lấy mã thẻ Garena vừa thực hiện mua được để nạp game nhanh chóng nhất nhé.

Như vậy, với cách mua thẻ Garena trên điện thoại thực hiện thật tiện lợi nhanh chóng, thần tốc. Bạn hãy bắt tay mua ngay còn chần chừ gì nữa nhỉ? Tùy vào lựa chọn của bạn mà đem lại nhiều lợi ích nhất nên bạn hãy cân nhắc và thực hiện theo đúng hướng dẫn nhé.