Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Hướng dẫn mua mã thẻ điện thoại online đơn giản, nhanh chóng

July 04, 2018 02:29:15

Mua mã thẻ điện thoại online là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản thuê bao trong thời đại công nghệ số.

Thay vì việc bạn phải tốn công sức cũng như thời gian để chạy đi chạy lại các đại lý bán thẻ để mua thẻ cào, thêm vào đó là hàng loạt các thao tác như cào mã thẻ, kích hoạt thẻ, … thì bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà mình sử dụng thiết bị điện thoại có kết nối internet và một vài thao tác click chuột đơn giản là bạn đã có thể mua được cho mình những mã thẻ điện thoại với đa dạng các mệnh giá nạp tiền như mong muốn, rất nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.

Theo đánh giá của đa số người dùng di động hiện nay, mua mã thẻ điện thoại online an toàn, tiện lợi và nhanh chóng hơn hẳn so với việc mua thẻ cào giấy đơn thuần trước đây. Các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 1 phút là đã sở hữu ngay mã thẻ điện thoại như ý để tiến hành nạp tiền cho thuê bao, tiết kiệm thời gian hơn hẳn và không bao giờ phải lo lắng mất mã thẻ do cào quá tay hay làm rách thẻ cào.

 

Mua mã thẻ điện thoại online

Mua mã thẻ điện thoại online là gì?

Mua mã thẻ cào trực tuyến là hình thức nạp tiền vào tài khoản thuê bao di động thông qua các website trực tuyến thay vì phải đến các cửa hàng, đại lý nhà mạng để mua trực tiếp các thẻ cào giấy truyền thống.

Với việc sử dụng hình thức mua card điện thoại này, các bạn có thể lựa chọn nhiều cách thanh toán khác nhau như thanh toán qua thẻ ATM (có đăng ký Internet Banking), hoặc thẻ thanh toán quốc tế, ví điện tử, …

Một trong những địa chỉ website hàng đầu, được nhiều khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn mua mã thẻ điện thoại online hiện nay đó chính là website: Muathe123.vn. Tại đây, khi mua mã thẻ điện thoại trực tuyến bạn được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất đảm bảo giá trị nhận về tài khoản thuê bao lớn nhất, hơn nữa các bước thực hiện lại vô cùng đơn giản đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách mua mã thẻ điện thoại online

Nếu như các website trực tuyến khác khi mua thẻ điện thoại bạn phải thực hiện qua khá nhiều thủ tục rườm rà và tiêu tốn của bạn khoảng thời gian khá lâu. Tại website: Muathe123.vn, tất cả các thủ tục đều được tối giản, bạn chỉ cần thực hiện qua 2 bước nhanh chóng và chỉ mất khoảng 1 phút, đặc biệt bạn còn được hưởng mức chiết khấu ưu đãi lên đến 5.1%.

Mua mã thẻ cào điện thoại online

Các bước tiến hành mua mã thẻ điện thoại online tại Muathe123.vn

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên tại Muathe123.vn

Việc đăng ký tài khoản thành viên, bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin vô cùng đơn giản bao gồm:

  • Họ và tên.
  • Số điện thoại của bạn.
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào để mua mã thẻ điện thoại online.
  • Nhập mật khẩu địa chỉ email.
  • Nhập mã xác nhận.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn tiếp tục chọn “Đăng ký tài khoản” là đã hoàn thành ngay các thủ tục đăng ky tài khoản thành viên rồi.

Đăng ký tài khoản thành viên sẽ giúp bạn dễ dàng thuận tiện nhận các ưu đãi tiện ích khi mua mã thẻ cào điện thoại online tại website: Muathe123.vn.

Bước 2: Tiến hành mua điện thoại trực tuyến

Bạn điền đẩy đủ thêm các thông tin chi tiết về:

- Số lượng thẻ cần mua: Tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn chọn số lượng thẻ cần mua phù hợp.

- Email nhận mã thẻ cào: Bạn cần nhập thông tin email chính xác vì toàn bộ thông tin mua thẻ cào điện thoại online sẽ được gửi qua email của bạn.

- Phương thức thanh toán: có 2 phương thức thanh toán để bạn lựa chọn:

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên: bạn nhận được mức chiết khấu ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 5.1%

+Thanh toán bằng dịch vụ internet banking: Với hình thức này bạn sẽ mất thêm cho chi phí giao dịch.

Mua thẻ cào điện thoại online

Những lợi ích khi mua thẻ điện thoại online tại Muathe123.vn

Mua mã thẻ cào trực tuyến tại Muathe123.vn, bạn không chỉ được hưởng mức ưu đãi chiết khấu hấp dẫn mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể. Để hoàn thành quá trình mua thẻ điện thoại về điện thoại của mình, tất cả thời gian bạn cần chỉ là 1 phút.

Hạn chế tuyệt đối sai sót: Sử dụng mua mã thẻ điện thoại online chắc chắn bạn sẽ không bao giờ gặp phải những rắc rối như thẻ cào giấy bị rách, bị mờ số, thẻ cào chưa kích hoạt, mã thẻ đã được sử dụng, …

Nạp thẻ cho dế yêu chưa bao giờ đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện đến thế khi bạn sử dụng mua mã thẻ điện thoại online tại Muathe123.vn. Bạn hãy luôn là một khách hàng thông minh. Chúc các bạn luôn thành công.