Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Địa chỉ giao dịch mua thẻ chiết khấu cao bạn nên biết

July 19, 2018 09:44:15

Bạn có nhu cầu mua thẻ game hay thẻ điện thoại chiết khấu cao? Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ giao dịch thẻ cào uy tín nhưng không biết phải lựa chọn địa điểm nào? Nếu bạn là người dùng di động có nhu cầu mua mã thẻ cào giá rẻ, chất lượng thì hãy tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé. 

Mua thẻ cào

Mua thẻ nạp chiết khấu cao hiện đang là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên để mua mã thẻ cào giá rẻ, ưu đãi ở đâu và bằng cách thức nào thì không phải ai cũng nắm rõ. Thay vì mua thẻ điện thoại tại các địa điểm thẻ nạp nhỏ lẻ tại sao bạn không thử mua thẻ tại các địa điểm giao dịch lớn uy tín, chất lượng tốt? Thay vì mua mã thẻ cào giấy với nhiều rủi ro bất ngờ tại sao bạn không thử lựa chọn thẻ cào online với nhiều ưu điểm nổi bật? 

Địa chỉ mua thẻ chiết khấu cao nhanh chóng nhất

Không khó để tìm kiếm địa chỉ mua mã thẻ cào online nhưng cũng không dễ để tìm kiếm một địa chỉ phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu giao dịch online, bạn có thể tham khảo website: muathe123.vn

Muathe123.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các giao dịch thẻ cào: mua thẻ điện thoại, mua thẻ game chiết khấu cao, nạp tiền điện thoại,...Đến với muathe123.vn bạn có thể mua the cao chiết khấu cao dễ dàng chỉ sau một vài thao tác đơn giản.

Để mua mã thẻ cào, bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập, đăng kí hệ thống

Bước 2: Mua mã thẻ cào

Bạn có thể mua thẻ điện thoại hoặc thẻ game với ưu đãi hấp dẫn bằng cách click chọn mục mua thẻ điện thoại và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi điền đầy đủ nội dung, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu của quý khách.

Mua thẻ giá rẻ

Những lợi ích khi giao dịch tại muathe123.vn

  • Khi thực hiện mua thẻ điện thoại tại muathe123.vn khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Hệ thống sẽ đảm bảo thông tin cho khách hàng một cách tuyệt đối, khách hàng có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ.
  • Chất lượng dịch vụ chu đáo, nhiệt tình, mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp. Ngoài ra khách hàng có thể mua thẻ chiết khấu cao mọi lúc, mọi nơi, mọi ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật.
  • Giao diện hệ thống dễ nhìn, đẹp mắt, khi truy cập vào trang web muathe123.vn bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin để mua card điện thoại như ý muốn.

Mua thẻ cào chiết khấu cao giá rẻ bất ngờ

Lưu ý khi tham gia giao dịch tại muathe123.vn

  • Khách hàng cần có một thiết bị kết nối internet để tiến hành giao dịch.
  • Khách hàng có thể sử dụng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng để thanh toán giao dịch. Đối với tài khoản thành viên khách hàng cần chuyển tiền qua dịch vụ internet banking vào tài khoản đã đăng kí trên hệ thống. Phí dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thành viên. Đối với khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng, khách hàng cần đăng kí tài khoản ngân hàng để tiến hành giao dịch.
  • Khách hàng có thể thực hiện giao dịch nhiều lần trong ngày, mọi thắc mắc băn khoăn về dịch vụ khách hàng hãy liên hệ đến địa chỉ muathe123.vn để được tư vấn và giải đáp.

Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà

Email: hotro@muathe123.vn

Số điện thoại: 0974.696.346