Hotline:1900 633682 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ nhất thị trường

May 11, 2018 02:03:00

Liên hệ

Khuyến mãi cực khủng khi đăng ký trự tiếp tại muathe123.vn

Khuyến mãi độc quyền tại muathe123
  • Giao dịch an toàn
  • Tiết kiệm thời gian với mức chiết khấu tốt
  • Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Khuyến mãi độc quyền tại muathe123.vn

Giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng nhanh chóng

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

Phục vụ: 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

Mua thẻ điện thoại online giá rẻ là hình thức mua thẻ online đang rất hot hiện nay. Với tốc độ nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi, tiết kiệm thời gian và chi phí mua thẻ điện thoại qua online đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng di động

Mua thẻ cào điện thoại online

Thay vì phải mất công sức đi đến các cửa hàng thẻ nạp, bạn có thể ngồi ở nhà với một chiếc điện thoại hỗ trợ kết nối là có thể sở hữu card điện thoại với mệnh giá như ý muốn. Chỉ sau một vài thao tác đơn giản, bạn đã mua the cao truc tuyen nạp điện thoại online thành công mà không cần phải thực hiện các thủ tục phức tạp như thẻ cào giấy thông thường. 

Mua thẻ cào điện thoại online là gì? 

Vì quá quen với việc sử dụng thẻ cào giấy nên nhiều người dùng băn khoăn chưa rõ mua card điện thoại qua online là gì? Thủ tục giao dịch như thế nào là đúng? Nếu bạn là người dùng di động quan tâm về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị dưới đây nhé. 

Hiện nay người dùng có thể lựa chọn mua thẻ giấy hoặc mua thẻ điện thoại trực tuyến rất dễ dàng. Thẻ cào giấy là loại thẻ cào có chất liệu bằng giấy, được phát hành phổ biến tại các cửa hàng thẻ nạp. Sử dụng thẻ cào giấy khách hàng cần lấy mã số serial in trên lớp tráng bạc. Tuy nhiên việc sử dụng thẻ cào giấy có nhiều nhược điểm khó khắc phục. Trong trường hợp thẻ cào bị rách, nát hay mất số serial không thể khôi phục thì khách hàng đã bị mất giá trị thẻ nạp. 

Mua thẻ cào điện thoại online là hoạt động mua thẻ cào điện thoại giá rẻ trên các trang web giao dịch trực tuyến. Đây chính là giải pháp hoàn hảo khắc phục những nhược điểm thường thấy ở thẻ cào giấy. Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu mệnh giá thẻ nạp điện thoại như ý muốn mà không cần mất thời gian đi lại hay thực hiện các giao dịch phức tạp.ạ

Mua thẻ cào điện thoại online nhanh nhất

Địa chỉ mua the dien thoai online giá rẻ trên thị trường 

Không khó để tìm kiếm địa chỉ mua thẻ cào điện thoại trực tuyến nhưng cũng không dễ để lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng. Nếu bạn chưa biết phải tìm kiếm địa chỉ nào phù hợp nhất thì hãy tham khảo các thông tin về địa chỉ muathe123.vn. 

Đây là địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online được rất nhiều người dùng yêu thích lựa chọn trong thời gian gần đây. Đến với muathe123.vn bạn sẽ được nhận chiết khấu vô cùng ưu đãi lên tới 5.1%. Địa chỉ muathe123.vn cung cấp đầy đủ các giao dịch thẻ cào cần thiết: mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại của các nhà mạng viễn thông, nhà cung cấp thẻ game lớn nhất hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gate, Vcoin, Zing, Garena. Để biết cách mua card điện thoại online, bạn hãy đọc tiếp bài viết của chúng tôi nhé. 

Mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ

Để tiến hành mua thẻ cào điện thoại online, khách hàng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí hệ thống 

Bước 2: Chọn mua thẻ điện thoại 

Tại giao diện mua card dt online, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email cung cấp mã thẻ. Khách hàng có thể chọn một trong hai hình thức thanh toán dịch vụ mua the cao dien thoai online: phương thức thanh toán qua tài khoản thành viên, thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Nếu khách hàng thanh toán qua tài khoản thành viên trên hệ thống, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu mua card dien thoai truc tuyen hấp dẫn. 

Bước 3: Hoàn tất giao dịch 

Sau khi điền đầy đủ thông tin khách hàng click vào mục “Mua thẻ ngay”. Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu của quý khách.

Khách hàng có thể tham khảo: Hướng dẫn cách mua thẻ mobifone dễ dàng nhất hiện nay

Mua thẻ cào điện thoại online nhanh nhất

Những lưu ý khi giao dịch thẻ cào muathe123.vn 

Muốn giao dịch thẻ cào online, khách hàng cần phải có thiết bị kết nối internet.

Để thanh toán các giao dịch khi mua thẻ cào điện thoại online, khách hàng cần đăng ký tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng. Nếu đăng ký tài khoản thành viên khách hàng cần chuyển tiền qua dịch vụ internetbanking vào tài khoản thành viên đã đăng ký. Nếu sử dụng tài khoản  ngân hàng thanh toán thì sẽ không được hưởng mức chiết khấu ưu đãi. 

Mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ hãy liên lạc tới địa chỉ muathe123.vn để được hỗ trợ, tư vấn. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ muathe123.vn 

Công ty Cổ phần thanh toán Hưng Hà

Số điện thoại: 0974.696.346

Email: hotro@muathe123.vn