Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ nhất thị trường

July 19, 2018 09:44:15

 Với tốc độ nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi, tiết kiệm thời gian và chi phí mua thẻ qua hình thức trực tuyến đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng di động

Mua thẻ cào điện thoại online

Thay vì phải mất công sức đi đến các cửa hàng thẻ nạp, bạn có thể ngồi ở nhà với một chiếc điện thoại hỗ trợ kết nối là có thể sở hữu card điện thoại với mệnh giá như ý muốn. Chỉ sau một vài thao tác đơn giản, bạn đã mua the cao truc tuyen nạp điện thoại online thành công mà không cần phải thực hiện các thủ tục phức tạp như thẻ cào giấy thông thường. 

Dịch vụ giúp bạn mua thẻ là gì? 

Vì quá quen với việc sử dụng thẻ cào giấy nên nhiều người dùng băn khoăn chưa rõ dịch vụ mua thẻ online là gì? Thủ tục giao dịch như thế nào là đúng? Nếu bạn là người dùng di động quan tâm về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị dưới đây nhé. 

Hiện nay người dùng có thể lựa chọn mua thẻ giấy hoặc mua thẻ trực tuyến rất dễ dàng. Thẻ cào giấy là loại thẻ cào có chất liệu bằng giấy, được phát hành phổ biến tại các cửa hàng thẻ nạp. Sử dụng thẻ cào giấy khách hàng cần lấy mã số serial in trên lớp tráng bạc. Tuy nhiên việc sử dụng thẻ cào giấy có nhiều nhược điểm khó khắc phục. Trong trường hợp thẻ cào bị rách, nát hay mất số serial không thể khôi phục thì khách hàng đã bị mất giá trị thẻ nạp. 

Mua thẻ online là hoạt độngtrên các trang web giao dịch trực tuyến. Đây chính là giải pháp hoàn hảo khắc phục những nhược điểm thường thấy ở thẻ cào giấy. Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu mệnh giá thẻ nạp điện thoại như ý muốn mà không cần mất thời gian đi lại hay thực hiện các giao dịch phức tạp.ạ

Mua thẻ cào điện thoại online nhanh nhất

Muathe123.vn cung cấp thẻ cào giá rẻ nhất

Không khó để tìm kiếm địa chỉ giúp bạn có thể mua được thẻ cào nhưng cũng không dễ để lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng. Nếu bạn chưa biết phải tìm kiếm địa chỉ nào phù hợp nhất thì hãy tham khảo các thông tin về địa chỉ muathe123.vn. 

Đây là địa chỉ cung cấp thẻ online được rất nhiều người dùng yêu thích lựa chọn trong thời gian gần đây. Đến với muathe123.vn bạn sẽ được nhận chiết khấu vô cùng ưu đãi lên tới 5.1%. Địa chỉ muathe123.vn cung cấp đầy đủ các giao dịch thẻ cào cần thiết: mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại của các nhà mạng viễn thông, nhà cung cấp thẻ game lớn nhất hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gate, Vcoin, Zing, Garena.

Mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ

Để tiến hành thao tác mua thẻ online, khách hàng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí hệ thống 

Bước 2: Chọn mua thẻ điện thoại 

Tại giao diện chức năng dịch vụ, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email cung cấp mã thẻ. Khách hàng có thể chọn một trong hai hình thức thanh toán: phương thức thanh toán qua tài khoản thành viên, thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Nếu khách hàng thanh toán qua tài khoản thành viên trên hệ thống, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn. 

Bước 3: Hoàn tất giao dịch 

Sau khi điền đầy đủ thông tin khách hàng click vào mục “Mua thẻ ngay”. Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu của quý khách.

Khách hàng có thể tham khảo: Hướng dẫn cách mua thẻ mobifone dễ dàng nhất hiện nay

Mua thẻ cào điện thoại online nhanh nhất

Những lưu ý khi giao dịch thẻ cào muathe123.vn 

Để thanh toán các giao dịc khách hàng cần đăng ký tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng. Nếu đăng ký tài khoản thành viên khách hàng cần chuyển tiền qua dịch vụ internetbanking vào tài khoản thành viên đã đăng ký. Nếu sử dụng tài khoản  ngân hàng thanh toán thì sẽ không được hưởng mức chiết khấu ưu đãi. 

Mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ hãy liên lạc tới địa chỉ muathe123.vn để được hỗ trợ, tư vấn.