Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Mua thẻ điện thoại trực tuyến dễ dàng chỉ sau vài phút

July 04, 2018 02:29:15

Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến là gì? Làm thế nào để mua mã thẻ cào điện thoại nhanh nhất? Hình thức giao dịch trực tuyến sẽ mang lại cho bạn những lợi ích hấp dẫn nào? Nếu bạn là người dùng di động quan tâm tới mua thẻ cào online giá rẻ, chiết khấu cao thì đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị dưới đây nhé. 

Mua mã thẻ điện thoại trực tuyến là hình thức mua thẻ online mới và nhiều ưu đãi. Sử dụng cách mua thẻ điện thoại online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí. Tiện lợi và nhanh chóng, đơn giản mà tiết kiệm đó là những ưu điểm nổi bật của loại hình thanh toán này.

mua thẻ cào chiết khấu cao

Mua thẻ điện thoại trực tuyến là gì?

Hiện nay thẻ cào điện thoại có hai hình thức phát hành chủ yếu: thẻ cào giấy, thẻ cào online. Với mỗi loại hình sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên thẻ cào online đang được người tin tưởng lựa chọn hơn cả. Thay vì phải mất thời gian công sức tới các địa điểm bán thẻ, giờ đây chỉ cần ngồi ở nhà với một thiết bị kết nối internet bạn có thể mua thẻ điện thoại trực tuyến dễ dàng sau vài phút.

Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến hay còn gọi là mua thẻ cào điện thoại online là hình thức mua thẻ cào qua các giao dịch trực tuyến. Giao dịch này yêu cầu bắt buộc cần có thiết bị kết nối internet, ngoài ra khách hàng cần phải có tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng để thanh toán các mức phí khi giao dịch.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến nhanh nhất

Mua thẻ điện thoại trực tuyến ở đâu nhanh chóng và dễ dàng?

Mọi giao dịch đều được thực hiện trực tuyến do vậy bạn cần tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ giao dịch uy tín, chất lượng để được nhận nhiều ưu đãi, khuyến mãi. Có rất nhiều địa chỉ giao dịch hiện nay nhưng cũng không dễ dàng để tìm kiếm được một địa chỉ phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại online thì hãy tham khảo thông tin về địa chỉ giao dịch thẻ cào: muathe123.vn nhé.

Đây là địa chỉ giao dịch online cho phép người dùng lựa chọn và thực hiện các giao dịch thẻ cào với mức chiết khâu vô cùng hấp dẫn. Khách hàng có thể chọn mua mã thẻ điện thoại hay mua thẻ game, nạp tiền điện thoại,...Chỉ sau một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể mua thẻ điện thoại trực tuyến thành công.

Để mua mã thẻ điện thoại online tại muathe123.vn, khách hàng cần thực hiện các bước theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản trên hệ thống

Sau khi truy cập vào địa chỉ web: muathe123.vn, khách hàng hãy đăng nhập vào tài khoản đã đăng kí trước đó trên hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, khách hàng click vào mục đăng kí góc bên phải và thực hiện theo hướng dẫn.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ

Bước 2: Mua thẻ điện thoại trực tuyến

Khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại cào online, giá rẻ, chiết khấu cao khách hàng chọn giao diện “Mua mã thẻ điện thoại, mua thẻ game chiết khấu cao” và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin: số lượng thẻ mua,  phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi điền đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và thực hiện yêu cầu mua thẻ cào điện thoại cho khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo: Cách mua thẻ điện thoại vietcombank nhanh gọn chỉ trong 3 phút

Những lợi ích khi tham gia giao dịch mua thẻ cào điện thoại trực tuyến tại muathe123.vn

Nhanh chóng và tiện lợi: Khách hàng không cần phải đến cửa hàng thẻ nạp ở mọi nơi chỉ cần một chiếc điện thoại hỗ trợ kết nối internet khách hàng đã có thể mua thẻ điện thoại trực tuyến thành công.

Bảo mật tuyệt đối: Khi sử dụng các dịch vụ tại muathe123.vn, khách hàng hoàn tào yên tâm về tính chất bảo mật của hệ thống. Mọi thông tin cá nhân và thông tin giao dịch sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Chiết khấu ưu đãi: Muathe123.vn được biết đến là trang web giao dịch thẻ cào có chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo: Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, bạn hãy liên hệ đến muathe123.vn. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình.

Chi tiết liên hệ đến muathe123.vn

Công ty Cổ Phần thanh toán Hưng Hà

Email: hotro@muathe123.vn

Số điện thoại: 0974.696.346