Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Cách mua thẻ gate qua sms nhanh chóng dễ dàng nhất hiện nay

November 29, 2019 03:49:12

Với những game thủ theo đuổi các dòng game online như: Tây Du Ký, Hoành Tảo Thiên Hạ, Đắc Kỷ,.. việc mua thẻ gate qua sms chính là giải pháp bổ sung tài khoản một cách nhanh chóng. Nhưng làm thế nào để mua thẻ game gate đơn giản với chiết khấu ưu đãi nhất. Hãy cùng tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

Mua thẻ gate qua sms

Có nhiều cách để sở hữu thẻ gate với mệnh giá như ý, tuy nhiên giải pháp mua thẻ gate bằng sms được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn hơn cả vì mang lại nhiều sự tiện ích cần thiết.

Hướng dẫn mua thẻ gate qua sms Viettel đến đầu số 9150

Đối với thẻ game gate hiện nay chỉ có nhà mạng Viettel hỗ trợ mua thẻ gate bằng sms ngoài ra các nhà mạng viễn thông khác như: Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile vẫn chưa hỗ trợ dịch vụ này và như vậy, chúng ta có thể khẳng định được là không thể thực hiện mua thẻ gate bằng sms mạng vinaphone, mạng vietnamobile hay mobifone được.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mua thẻ game siêu rẻ tại muathe123.vn!

Chỉ cần một chiếc điện thoại bình thường và tài khoản di động của bạn đủ chi trả phí dịch vụ mua thẻ gate bằng sms là sau ít phút bạn sẽ nhận được mã thẻ gate tương ứng với mệnh giá mà bạn cần mua.

Dịch vụ mua thẻ gate sms Viettel khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện tin nhắn theo cú pháp là có thể mua thẻ gate thành công. Để mua thẻ gate qua sms người dùng cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau:

[GATE][Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó:

Gate: mã lệnh xác nhận nhà phát hành Gate

Mệnh giá thẻ : mệnh giá thẻ muốn mua gồm các mức: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ

9150: đầu số dịch vụ của Viettel hỗ trợ dịch vụ mua thẻ gate  sms

Mua thẻ gate qua sms dễ dàng

Những lưu ý khi mua thẻ gate qua sms

Điều kiện cần và đủ khi khách hàng muốn tham gia sử dụng dịch vụ hỗ trợ mua thẻ game tiện ích này là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động có thời gian hoạt động >30 ngày. Ngoài ra số tiền sử dụng trong các tháng trung bình trên 10.000đ

Mức phí dịch vụ mua thẻ gate sms viettel là 15% giá trị thẻ mua. Ví dụ bạn mua thẻ gate có mệnh giá 100.000đ thì cần phải thanh toán phí dịch vụ là 115.000đ.

Đầu số 9150 của Viettel không giới hạn số lần mua thẻ tuy nhiên bạn không được mua quá số tiền 100.000đ/1 ngày.

>>> Mua thẻ qua SMS đang dần trở thành trào lưu. Nếu bạn đang có một con dế yêu hòa mạng Vinaphone, đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này: https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-vinaphone-8456.html

Tham khảo dịch vụ mua thẻ gate chiết khấu cao tại muathe123.vn

Mặc dù việc mua thẻ gate qua sms mang lại nhiều tiện ích tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế như mức phí khá cao. Điều này cũng ít nhiều gây nghi ngại cho nhiều người dùng. Thấu hiểu những điều đó, bài viết sẽ gợi ý cho bạn dịch vụ mua thẻ gate giá rẻ, chiết khấu cao tại địa chỉ giao dịch thẻ cào online uy tín, chất lượng.

Để mua thẻ gate online chiết khấu ưu đãi, khách hàng cần truy cập vào muathe123.vn và làm theo hướng dẫn. Sau đó click vào giao diện “mua thẻ game online giá rẻ” và điền các thông tin đầy đủ. Chỉ sau 3 phút bạn có thể sở hữu thẻ gate thành công mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

Nếu mua thẻ gate qua sms bạn mất phí tới 15% thì khi sử dụng dịch vụ mua thẻ game tại muathe123.vn bạn không những không bị mất phí mà hơn đó bạn sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu lên tới 6.5%( đối với khách hàng đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống), 4% với khách hàng không đăng kí tài khoản.

>>> Đừng bỏ lỡ cách dùng SMS nạp thẻ điện thoại siêu tiết kiệm ở đây!

Trên đây là những thông tin liên quan đến mua thẻ gate qua sms. Hy vọng sẽ hữu ích với khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.