Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Mua thẻ vcoin trực tuyến dễ dàng nhanh chóng sau vài phút

January 03, 2020 09:18:19

Bạn muốn mua thẻ vcoin trực tuyến giá rẻ nhưng không biết phải làm thế nào? Địa chỉ nào cung cấp thẻ vcoin chiết khấu cao nhất hiện nay? Nếu bạn là gamer mong muốn sở hữu thẻ game vcoin nhanh nhất thì hãy tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé. 

Mua thẻ vcoin trực tuyến

Thẻ vcoin là thẻ game do nhà game VTC phát hành dùng để nạp vào các game: audition, hoa thiên cốt, song long truyền kì. Cũng giống nhiều thẻ game khác, thẻ vcoin có hai hình thức : thẻ giấy và thẻ online. Tuy thẻ cào giấy khá phổ biến song còn tồn tại khá nhiều nhược điểm gây khó khăn cho người dùng, do vậy thẻ online đang là xu hướng tiêu dùng hot nhất hiện nay.

Mua thẻ vcoin trực tuyến là gì?

Mua thẻ game vcoin trực tuyến là hình thức mua thẻ vcoin online tại các website giao dịch. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu thẻ vcoin với mệnh giá như ý muốn mà không cần đến các cửa hàng thẻ nạp. Mọi thanh toán giao dịch sẽ được thực hiện qua hình thức online bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên mà khách hàng đăng kí trên hệ thống website giao dịch.

Mua thẻ vcoin trực tuyến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức so với thẻ cào giấy thông thường. Nếu bạn là game thủ có nhu cầu sở hữu thẻ cào vcoin nhanh chóng nhất thì hình thức mua thẻ game online chính là giải pháp thích hợp nhất dành cho bạn..

Nếu khách hàng có nhu cầu mua card điện thoại giá rẻ có thể tham khảo và sử dụng khi cần thiết

Mua thẻ vcoin trực tuyến dễ dàng

Hướng dẫn mua thẻ vcoin trực tuyến tại muathe123.vn

Điều quan trọng khi giao dịch thẻ cào qua online đó là tìm kiếm và lựa chọn được một địa chỉ phù hợp. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn mua thẻ game vcoin online qua địa chỉ muathe123.vn- một trong những địa chỉ giao dịch online uy tín, chất lượng.

Đến với muathe123.vn khách hàng sẽ thoả sức lựa chọn dịch vụ liên quan đến thẻ cào với mức chiết khấu không thể hấp dẫn hơn. Tại đây cung cấp đa dạng các giao dịch về thẻ cào bao gồm: mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại,... Chỉ cần vài thao tác bàn phím là bạn có thể hoàn tất giao dịch một cách nhanh gọn. Khách hàng có nhu cầu mua thẻ vcoin trực tuyến nên làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí hệ thống

Mua thẻ vcoin trực tuyến nhanh chóng

Bước 2: Mua thẻ game vcoin

Khách hàng click vào mục “mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online giá rẻ” và chọn biểu tượng vcoin và điền đầy đủ các thông tin liên quan: số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ. Khách hàng khi mua thẻ vcoin trực tuyến tại hệ thống website muathe123.vn có thể lựa chọn một trong hai hình thức: thanh toán bằng tài khoản thành viên, thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Đối với thanh toán bằng tài khoản thành viên khách hàng cần thực hiện thao tác chuyển tiền qua internet banking vào tài khoản. Đối với khách hàng thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, mọi chi phí giao dịch sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản khách hàng đang sử dụng.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi điền đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ gửi mã thẻ game về điện thoại của quý khách. Khách hàng có thể lấy mã thẻ và nạp vào game để chơi hoặc mua sắm trang thiết bị cho nhân vật trong game.

Mua thẻ vcoin trực tuyến hot hiện nay

Những lợi ích cơ bản khi mua thẻ game online tại muathe123.vn

Tiết kiệm thời gian và công sức: Thay vì đến các cửa hàng thẻ game bạn chỉ mất một vài thao tác đơn giản là đã mua thẻ vcoin trực tuyến dễ dàng. Mua thẻ game online sẽ là giải pháp thích hợp nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn sở hữu thẻ cào nhanh chóng.

Chiết khấu ưu đãi cao: Tham gia mua thẻ game vcoin tại muathe123.vn bạn có cơ hội hưởng chiết khấu 5%(đối với khách hàng đăng kí tài khoản thành viên, với khách hàng không đăng kí tài khoản thành viên sẽ hưởng chiết khấu 4%).

Hệ thống bảo mật tuyệt đối: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bảo mật khi mua thẻ vcoin online tại đây. Mọi thông tin liên quan đến cá nhân và thông tin giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Hỗ trợ dịch vụ 24/24: Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chu đáo mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp cụ thể, chi tiết kể cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Trên đây là những thông tin liên quan đến mua thẻ vcoin trực tuyến. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng.