Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Cách mua thẻ viettel bằng thẻ atm nhận ưu đãi siêu khủng

November 27, 2019 02:32:20

Mua thẻ viettel bằng thẻ atm bạn sẽ nhận được những ưu đãi chiết khấu cực khủng. Bạn chỉ cần thực hiện qua một vài thao tác click chuột là xong. Vậy cách thực hiện hình thức mua thẻ này như thế nào? Những ưu đãi cụ thể nhận được ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Nếu như với hình thức mua card viettel bằng thẻ cào giấy thông thường, bạn phải mất thời gian và tốn công sức đến các đại lý bán thể để mua trực tiếp. Tuy nhiên với cách mua thẻ cà viettel bằng thẻ atm bạn không cần phải đi lại nữa mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà, sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính truy cập vào một website trực tuyến, mua thẻ Viettel online qua mạng và thanh toán bằng ngay chính tài khoản ngân hàng là xong. Đây  là một trong những hình thức mới mang đến những ưu điểm đầy hữu ích.

mua thẻ viettel bằng thẻ atm

Mua thẻ viettel bằng thẻ atm nhiều tiện ích hấp dẫn

Thực hiện mua thẻ đt online viettel bằng atm sẽ trở nên thật đơn giản, nhanh chóng và chiết khấu vô cùng hấp dẫn, giá cực rẻ khi bạn thực hiện tại Muathe123.vn. Đây là một trong những địa chỉ website hàng đầu về lĩnh vực thương mại điện tử hiện nay. Đến với website bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng tiện ích như mua thẻ điện thoại giá rẻ, nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao, mua thẻ game online giá tốt, ...

Đặc biệt khi mua thẻ viettel bằng thẻ atm tại Muathe123.vn, website gửi đến bạn mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến 6.1%. Mức chiết khấu cực cao giúp bạn đảm bảo nhất chi phí sử dụng điện thoại di động cho bạn.

Toàn bộ quá trình mua thẻ được diễn ra rất nhanh chóng và chỉ với 3 thao tác đơn giản. Bạn có được mã thẻ cào thực sự phù hợp cho nhu cầu của bản thân và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ gặp phải những rắc rối giống như khi mua thẻ cào giấy.

Với hình thức này, dù trời mưa hay trời nắng, dù ban ngày hay đêm tối bạn hoàn toàn có thể chủ động mua được thẻ cào bất cứ khi nào bạn muốn. Hệ thống giao dịch luôn ổn đỉnh đảm bảo tuyệt đối an toàn, bái mật thông tin cá nhân cho bạn.

mua thẻ viettel bằng thẻ atm

Hướng dẫn cách mua thẻ viettel bằng thẻ atm siêu tiện ích

Như đã nói ở trên, để thực hiện mua thẻ điện thoại viettel bằng thẻ atm, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản và nhanh chóng. Cụ thể các bước tiến hành sẽ như sau:

- Bước 1: Truy cập vào website trực tuyến Muathe123.vn. Tại đây bạn sẽ thấy một giao diện website đẹp mắt và dễ sử dụng.

- Bước 2: Đăng nhập tài khoản tại website hoặc tiến hành lập một tài khoản để thật thuận tiện thực hiện giao dịch mua thẻ viettel bằng thẻ atm.

+ Đối với bước này, nếu chưa có tài khoản thành viên, bạn chỉ cần click ngay vào mục: Đăng ký. Sau đó các thông tin hướng dẫn sẽ được hiển thị cụ thể trên màn hình. Việc của bạn là nhập đầu đủ các thông tin theo hướng dẫn đó là xong.

+ Còn nếu đã có tài khoản thành viên rồi, bạn chỉ cần nhấn nút: Đăng nhập và tiến hành đăng nhập theo tài khoản đã đăng ký của mình.

- Bước 3: Tiến hành mua thẻ viettel bằng thẻ atm

Ngay tại trang chủ website, bạn chọn mục: Mua thẻ điện thoại online giá rẻ. Nhập đầy đủ các thông tin chi tiết như sau:

+ Chọn nhà mạng Viettel

+ Mệnh giá thẻ cào phù hợp với nhu cầu của bản thân

+ Số lượng thẻ cào viettel cần mua

mua thẻ viettel bằng thẻ atm

+ Địa chỉ email hiện đang còn hoạt động của bản thân bạn đang sử dụng để tiện lợi nhận mã thẻ cào viettel do hệ thống gửi về.

+ Phương thức thanh toán giao dịch: Thanh toán qua tài khoản thẻ atm hoặc thanh toán qua tài khoản thành viên tại website.

+ Sau khi hoàn thành các thông tin trên, bạn click ngay vào mục: Mua thẻ ngay. Quá trình giao dịch được hoàn thiện cực nhanh chóng.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết: Bạn đã biết cách mua thẻ viettel bằng Vietcombank chưa?

Mua thẻ viettel qua thẻ atm và một số điều cần lưu ý

Mua thẻ cào viettel bằng thẻ atm bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi chiết khấu cao lên đến 6.1% chỉ khi bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên tại website. Tuy nhiên để có tiền trong tài khoản thành viên, sẽ yêu cầu bạn cần chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản thành viên tại website Muathe123.vn. Bạn có thể chuyển tiền với số lượng nhiều hoặc ít phụ thuộc vào nhu cầu mua thẻ cào để nạp tiền một lần hoặc nhiều lần.

Giao dịch mua thẻ viettel bằng thẻ atm sẽ được thành công trong thời gian nhanh nhất khi bạn điền chính xác từng thông tin theo hướng dẫn ở các bước 1, 2, 3 đã hướng dẫn theo mục trên.

Ngoài ra, khi mua thẻ viettel bằng atm sẽ yêu cầu bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một thiết bị công nghệ thông minh đã kết nối với mạng internet, kết nối wifi hoặc kết nối 3G/4G.

Bài viết trên đây đã gửi đến các bạn toàn bộ thông tin hướng dẫn bạn cách thực hiện cũng như những ưu đãi nhận được khi thực hiện mua thẻ viettel bằng thẻ atm. Rất hi vọng với hình thức này, các bạn sẽ tiến hành thành công cho thuê bao. Chúc các có những trải nghiệm thật thú vị cùng dịch vụ và những cuộc trò chuyện vui vẻ cùng người thân, bạn bè.