Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Hướng dẫn mua thẻ Viettel qua Vietcombank đơn giản nhất

November 28, 2019 05:28:55

Đối với thuê bao di động thì việc mua thẻ Viettel qua Vietcombank là nhu cầu cần thiết và được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Hiểu được tâm lý này của người dùng, website Muathe123.vn hướng người dùng đến với dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online Vietcombank đơn giản và dễ sử dụng nhất. 

Ngày nay, các thuê bao di động mua thẻ cào điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng ngày càng nhiều, trong đó có ngân hàng Vietcombank. Vậy cách mua mã thẻ cào qua Vietcombank tại Muathe123.vn như thế nào và chiết khấu mà khách hàng nhận được là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách mua thẻ viettel qua vietcombank.

mua thẻ viettel qua vietcombank

Mua thẻ Viettel qua Vietcombank là gì?

Mua thẻ cào qua Vietcombank nói 1 cách dễ hiểu là nạp tiền cho điện thoại nhà mạng Viettel qua tài khoản ngân hàng Vietcombank. Thay vì mất công đến các cửa hàng truyền thống, bạn chỉ cần lên mạng và truy cập website Muathe123.vn để tiến hành nạp thẻ cào một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tuy nhiên, để thực hiện giao dịch mua thẻ Viettel qua Vietcombank tại website Muathe123.vn bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

Điện thoại của bạn phải được kết nối Internet để thực hiện giao dịch mua thẻ Viettel bằng Vietcombank.

Tài khoản ngân hàng của bạn phải có kết nối Internet Banking. Nếu bạn chưa biết đăng ký dịch vụ Internet Banking của Vietcombank thì bạn có thể trực tiếp đến ngân hàng để đăng ký.

Tài khoản ngân hàng của bạn phải là tài khoản đang hoạt động và có đủ số dư trong tài khoản để khi thực hiện giao dịch tại Muathe123.vn.

Hướng dẫn mua thẻ Viettel qua Vietcombank tại Muathe123.vn

Để mua thẻ cào điện thoại online tại Muathe123.vn bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website Muathe123.vn và tiến hành đăng ký tài khoản thành viên

Bước đầu tiên để mua thẻ điện thoại, bạn chỉ cần truy cập website Muathe123.vn và tiến hành đăng ký tài khoản thành viên bằng cách điền đầy đủ các thông tin sau đây:

·        Họ và tên của người đăng ký

·        Số điện thoại bạn sử dụng

·        Địa chỉ email để mặt nhận mã thẻ cào và số seri

·        Địa chỉ email

·        Mã xác nhận

mua thẻ viettel qua vietcombank

Điền đủ thông tin, bạn chỉ cần ấn ‘Đăng ký’ như vậy bạn đã trở thành thành viên của Muathe123.vn và được hưởng những ưu đãi chiết khấu lớn khi mua Viettel Card qua Vietcombank của website Muathe123.vn.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Viettel qua Vietcombank

Bạn chỉ cần lựa chọn mục ‘Mua thẻ cào điện thoại online” và tiến hành điền đủ thông tin cá nhân bao gồm:

·        Số lượng thẻ

·        Địa chỉ email

·        Phương thức thanh toán

Lưu ý:Trong mục ‘Phương thức thanh toán’ bạn có thể thanh toán bằng 2 hình thức khác nhau bao gồm thanh toán bằng tài khoản thành viên và tài khoản ngân hàng.

mua thẻ viettel qua vietcombank

Tuy nhiên, với cách thanh toán mua thẻ  Viettel qua Vietcombank bằng tài khoản ngân hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking, bạn sẽ mất chi phí giao dịch cũng như mất thời gian chờ đợi giao dịch thành công.

Trong khi đó, thanh toán bằng tài khoản thành viên của Muathe123.vn bạn không mất bất kỳ chi phí giao dịch nào mà còn được hưởng mức ưu đãi chiết khấu cao lên đến 5,1 %.

Bước 3: Hoàn thành giao dịch nạp thẻ cào cho điện thoại qua ngân hàng Vietcombank

Sau khi điền đủ các thông tin trên, bạn chỉ cần ấn nút ‘Mua thẻ ngay’. Như thế, bạn đã hoàn thành giao dịch mua thẻ điện thoại Viettel qua Vietcombank.

Lợi ích của việc mua thẻ cào cho di động qua tài khoản Vietcombank

Mua mã thẻ cào cho điện thoại di động tại Muathe123.vn bạn được hưởng những ưu đãi sau đây:

Ø Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Thay vì tốn công sức ra các cửa hàng truyền thống mua thẻ cào điện thoại bạn chỉ cần lên trang web Muathe1213.vn tiến hành mua thẻ viettel qua vietcombank hay mua thẻ điện thoại Viettel qua Vietcombank .

Ø Tránh sai sót khi nạp tiền điện thoại: Hạn chế tối đa những sai sót khi mua thẻ cào cho điện thoại di động như rách, mờ hay hàng giả…

Ø Chiết khấu ưu đãi cao: Mua thẻ cào cho dế yêu tại Muathe123 qua ngân hàng Vietcombank bạn được hưởng mức ưu đãi lên đến 5,1%. Đây là mức ưu đãi vô cùng cao đối với dịch vụ mua online.

Trên đây là những gợi ý cũng như những ưu nhược điểm mà Muathe123.vn hướng đến cho khách hàng. Hy vọng với những gợi ý này, bạn có thể dễ dàng mua thẻ Viettel qua Vietcombank tại Muathe123.vn.

Chúc các bạn thành công!