Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Hướng dẫn cách mua thẻ vina online nhanh nhất tại Muathe123.vn

January 03, 2020 09:18:19

Mua thẻ vina online ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại bởi sự đáp ứng kịp thời, nhanh chóng. Người dùng luôn được phục vụ tận tình, mọi lúc mọi nơi, mọi khung giờ khi có nhu cầu.

Mua thẻ điện thoại Vinaphone online chỉ cần một vào thao tác đơn giản, dễ dàng là bạn đã có ngay mã thẻ rồi và không cần phải đi đâu xa, không cần tốn công sức, mất thời gian như mua thẻ cào giấy để nạp tiền điện thoại. Hơn nữa khi đến với Muathe123.vn, việc mua thẻ điện thoại vinaphone online của bạn còn được tối ưu hơn bao giờ hết, phục vụ hoàn hảo hơn nữa các nhu cầu thiết yếu cho thuê bao của bạn.

mua thẻ vina online

Ưu điểm khi mua thẻ vina online tại Muathe123.vn

Website Muathe123.vn là một trong những website hàng đầu về cung cấp các dịch vụ mua card dien thoai truc tuyen tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những dịch vụ tiện ích nhất để phục vụ người tiêu dùng.

Khi mua thẻ vinaphone online tại Muathe123.vn, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với nhà cung cấp và không phải qua bất kỳ một khâu trung gian nào khác, vì thế mà chiết khấu mua thẻ bạn nhận được vô cùng lớn: 5.1%. Giúp bạn tiết kiệm chi tiêu, hợp lý chi phí tiêu dùng.

Mua thẻ vina online tại Mua thẻ 123.vn, bạn luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phuc vụ tận tình chu đáo, giải thích chi tiết, làm thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Hạn chế tối đa những rắc rối mà thẻ cào giấy thông thường mang lại.

Đặc biệt, tại muathe123.vn, bạn được thoải mái lựa chọn đa dạng các mệnh giá thẻ cào vina, tất cả các thẻ cào đều được mua trong thời gian nhanh chóng nhất. Hoàn thành quá trình mua thẻ, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3-5 phút.

Một số quy định khi mua thẻ vina online tại Muathe123.vn

Trước khi tiến hành mua thẻ vinaphone trực tuyến tại Muathe123.vn, bạn cần chuẩn bị những điều kiện sau đây:

Bạn đang sử dụng một tài khoản ngân hàng có số dư lớn hơn mệnh giá thẻ cào cần mua và để giao dịch thành công tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký dịch vụ internet banking.

Chuẩn bị một thiết bị điện thoại thông minh, hoặc một laptop hay ipad có kết nối mạng internet để tiến hành truy cập vào website Muathe123.vn và thực hiện giao dịch

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ vina online tại Muathe123.vn

Để mua thẻ cào vinaphone trực tuyến tại Muathe123.vn, bạn chỉ cần thực hiện qua 2 bước đơn giản, nhanh chóng:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên tại Muathe123.vn

Như đã nói trên, bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ website: Muathe123.vn, sau đó chọn mục “Đăng ký” tại góc phải màn hình và tiến hành điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn vào ô trống. Việc đăng ký tài khoản thành viên sẽ giúp cho bạn tận hưởng các ưu đãi chiết khấu trong tất cả các lần mua thẻ vina online tại đây.

 

mua thẻ vina online

Các thông tin cần điền đầy đủ để đăng ký tài khoản thành viên:

 • Họ và tên người cần mua
 • Số điện thoại của bạn
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào
 • Nhập mật khẩu địa chỉ email
 • Nhập mã xác nhận
 • Cuối cùng, bạn chọn mục “ Đăng ký” là hoàn thành ngay nhé.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ vina online

Tiếp tục, bạn chọn mục “ Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online giá rẻ”

 • Chọn mã thẻ Vinaphone
 • Chọn mệnh gia thẻ cào
 • Số lượng thẻ cần mua
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ: Bạn cần điện địa chỉ email chính xác, hiện tại đang hoạt động để hệ thống tự động gửi mã thẻ cùng số serial sau khi kết thúc quá trình mua thẻ vina online.
 • Phương thức thanh toán: Bạn được thanh toán theo 2 hình thức:

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên Muathe123.vn

mua thẻ vina online

 

Để hoàn tất quá trình mua thẻ vinaphone online, bạn chọn mục “Mua thẻ ngay”. Sau khi tài khoản ngân hàng của bạn trừ tiền thành công thì cũng đồng nghĩa với việc mã thẻ được gửi về địa chỉ email của bạn. Bạn check mail và tiến hành sử dụng mã thẻ.

Lưu ý: Khi mua thẻ vina online tại Muathe123.vn, chúng tôi khuyến khích bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên tại website để được hưởng mức ưu đãi chiết khấu cao. Còn khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí giao dịch internet banking của ngân hàng đó.

Như vậy chỉ với 2 bước cơ bản, nhanh chóng và dễ làm, bạn đã sở hữu ngay những mã thẻ cào nạp đầy năng lượng cho thuê bao, sẵn sàng tám chuyện tẹt ga với bạn bè ngay thôi nào. Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay trải nghiệm dịch vụ mua thẻ vina online ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn thành công!