Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Mua thẻ

Cách mua thẻ vinaphone online nhanh chóng chiết khấu cao

July 04, 2018 02:29:15

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ vinaphone online siêu nhanh chóng, dễ dàng, nhận chiết khấu khủng lên tới 5.1%. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong tích tắc là đã có ngay thẻ cào về nạp tiền cho dế yêu mà không cần tốn nhiều thời gian & công sức như khi mua thẻ cào giấy trước đây.

Cuộc sống ngày càng bận rộn và phát triển theo hướng công nghệ hóa, hiện đại hóa, theo đó mọi công việc đều được tối ưu hóa đến mức tối đa. Đơn cử như việc nạp tiền điện thoại, giờ đây chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện vài thao tác đơn giản trên máy tính, smartphone là đã mua được mã thẻ cào về tay mà không cần tốn thời gian công sức mua thẻ vinaphone dạng giấy như trước đây.

Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam, chính vì vậy nhà mạng này đã là một đơn vị tiên phong kết hợp với các ngân hàng, website thương mại điện tử để triển khai dịch vụ mua thẻ vinaphone online, nạp tiền vinaphone trực tuyến. Dịch vụ này đã và đang được người dùng di động hưởng ứng nhiệt tình, hứa hẹn trong tương lai chắc chắn sẽ thay thế hoàn toàn cho cách mua thẻ cào giấy truyền thống.

 

 mua thẻ vinaphone online

Hiện nay đã có rất nhiều website bán thẻ vinaphone trực tuyến, hỗ trợ khách hàng mua thẻ điện thoại trực tuyến vinaphone mọi lúc, mọi nơi. Trong số đó Muathe123.vn là một website uy tín mà khách hàng không thể bỏ qua. Tại đây bạn hoàn toàn được yên tâm sử dụng dịch vụ và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Vậy cách mua thẻ cào vinaphone online tại Muathe123.vn như thế nào? Có đơn giản hay không? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung sau đây để có câu trả lời nhé!

Hướng dẫn mua thẻ vinaphone online tại Muathe123.vn

Thẻ Vinaphone là một loại thẻ cào được tiêu thụ với số lượng rất lớn tại trang web Muathe123.vn. Bởi khi mua thẻ thoại Vinaphone tại đây, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu khủng lên tới 5.1%. Theo đó, ví dụ bạn mua thẻ vinaphone mệnh giá 100.000đ, bạn chỉ cần chi trả 94.900đ, quá tiết kiệm phải không nào.

Càng mua thẻ vinaphone online với số lượng lớn, ưu đãi nhận được càng hấp dẫn.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn mệnh giá, số lượng như mong muốn mà không bị giới hạn như khi mua thẻ vinaphone dạng giấy. Chỉ với vài thao tác đơn giản là đã nhanh chóng mua mã thẻ cào vinaphone online thành công, nhận mã thẻ và số seri về email. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đi sâu vào chi tiết các bước mua mã thẻ vinaphone.

>>> Bật mí cách mua mã thẻ cào điện thoại online giá rẻ hấp dẫn

Chi tiết các bước mua thẻ vinaphone online

Bước 1: Truy cập trang web https://muathe123.vn, thực hiện đăng ký 1 tài khoản thành viên sau đó đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Lựa chọn mục mua thẻ cào online, điền chính xác đầy đủ các thông tin sau:

 

- Tích chọn nhà mạng: Vinaphone

- Tích chọn mệnh giá thẻ: 10.000đ,…,500.000đ.

- Nhập số lượng thẻ cần mua

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

- Thanh toán :

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên Muathe123.vn

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến

mua mã thẻ vinaphone online

Lưu ý: Để thanh toán giao dịch mua thẻ vinaphone online, bạn nên chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để tiết kiệm tối đa chi phí và tối giản các bước. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản tiền vào 1 trong số các ngân hàng nhận tiền của Muathe123.vn, sau đó gửi thông báo nạp tiền để hệ thống check và cộng tiền vào tài khoản đó cho bạn. Chi tiết tài khoản ngân hàng của Muathe123.vn xem tại: http://muathe123.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

Sau khi thanh toán thành công, thẻ vinaphone sẽ được gửi vào email bạn khai báo trên hệ thống. Bạn hãy check mail để nhận thông tin thẻ vừa mua nhé.

Ưu điểm của cách mua thẻ cào vinaphone online tại Muathe123.vn

Khi mua thẻ vinaphone online tại Muathe123.vn, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn, chúng ta có thể kể đến như:

- Nhận chiết khấu khủng 5.1%, tiết kiệm tối đa chi phí nạp tiền điện thoại vinaphone mỗi tháng.

- Ngoài mua thẻ điện thoại vinaphone, bạn còn được sử dụng rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như: nạp tiền điện thoại online vinaphone, mua thẻ điện thoại nhà mạng khác hoặc thậm chí là mua thẻ game.

- Giao dịch nhanh chóng đơn giản, an toàn với một hệ thống bảo mật tân tiến, hiện đại nhất của website.

mua thẻ cào vinaphone online

- Được mua thẻ vinaphone online mọi lúc, mọi nơi bất kể thời gian và không gian.

- Tiết kiệm thời gian, công sức vì chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện vài thao tác đơn giản trên thiết bị di động.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản trong vòng chưa đầy 1 phút là bạn đã thực hiện mua thẻ cào vinaphone thành công. Kênh mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online đã và đang ngày càng phát triển rộng rãi, mang nhiều lợi ích tới cho người tiêu dùng.

Vậy bạn đã thử mua thẻ vinaphone online, nạp tiền điện thoại vinaphone trực tuyến chưa? Nếu chưa thì hãy truy cập vào trang Muathe123.vn để trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ tiện ích ngay hôm nay nhé. Chúc bạn thành công!