Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Mách bạn cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate cực đơn giản

July 03, 2018 08:55:30

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate nhanh chóng, an toàn chỉ với vài thao tác siêu đơn giản trên smartphone, laptop,…Khi có nhiều thẻ gate không dùng tới, hãy nhanh chóng biến chúng thành tiền và dùng tiền này để sử dụng dịch vụ nạp thẻ cào online.

Ngoài việc mua ma the cao điện thoại online như thế nào thì rất nhiều khách hàng còn quan tâm đến cách nạp thẻ điện thoại bằng thẻ gate. Nạp tiền vào tài khoản điện thoại qua card gate nghe có vẻ lạ lẫm nhưng hiện nay chúng ta lại hoàn toàn có thể thực hiện được một cách rất nhanh chóng. Dịch vụ này rất cần thiết cho những khách hàng có nhiều thẻ gate không dùng tới trong khi thiếu thẻ điện thoại để nạp tiền cho dế yêu.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate là gì và khi nào nên sử dụng?

Bản chất của dịch vụ nạp thẻ vào tài khoản điện thoại qua thẻ gate chính là việc bạn đổi thẻ gate thành tiền và dùng tiền này để sử dụng dịch vụ nạp thẻ điện thoại.

Thông thường người dùng phát sinh nhu cầu này là do họ được tặng thẻ gate hoặc có trong tay mệnh giá thẻ gate nhưng không muốn nạp vào tài khoản game, thêm nữa họ lại đang cần thẻ cào điện thoại để nạp tiền dế yêu. Trong trường hợp này thì bán thẻ gate để nạp thẻ cào điện thoại chính là cách khả thi nhất. Còn nếu bạn không dư thẻ gate mà vẫn muốn nạp năng lượng cho dế yêu thì hãy chọn cách nạp tiền cho điện thoại online tại Muathe123.vn.

Để nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate thì bạn cần tìm đến những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt…Đây đều là những website uy tín nhất trên thị trường hỗ trợ khách hàng nạp thẻ điện thoại bằng thẻ gate mà bạn nên tham khảo sử dụng. Sau đây, Muathe123.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp card điện thoại qua thẻ gate đơn giản nhất, mời các bạn cùng theo dõi để nắm rõ nhé!

nạp tiền điện thoại bẳng thẻ gate

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate

Cụ thể trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sử dụng dịch vụ nạp thẻ điện thoại bằng card gate. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản thành viên, sau đó đăng nhập hệ thống

Bước 2: Tiến hành đổi thẻ gate thành tiền mặt tại ô đổi thẻ cào thành tiền

- Tích chọn nhà mạng: Gate

- Điền chính xác số serial

- Điền chính xác mã số thẻ gate

>> Click đổi thẻ ngay để hoàn tất giao dịch đổi thẻ gate

Giao dịch thành công, bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản thành viên bằng mệnh giá thẻ gate vừa đổi trừ đi chiết khấu dịch vụ là 12.5%

Tiếp tục nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate tại bước 3

Bước 3: Lựa chọn dịch vụ nạp card điện thoại ngay trên trang chủ

- Nhập số điện thoại cần nạp

- Chọn mệnh giá thẻ cần nạp

- Chọn loại thuê bao: Trả trước / trả sau

>> Click nạp thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản để hoàn tất giao dịch nạp thẻ điện thoại

Giao dịch thành công, ngay lập tức tiền sẽ được bắn vào tài khoản điện thoại của bạn.

Như vậy chỉ với 3 bước là bạn đã nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate thành công. Có thể thấy cách nạp tiền này chỉ phù hợp khi bạn có thẻ gate không dùng tới. Còn nếu không thừa thẻ gate trong khi vẫn có nhu cầu nạp thẻ card điện thoại thì đây không phải là cách nạp khả thi bởi bạn phải trải qua khá nhiều bước giao dịch, lại tốn phí đổi thẻ. Mách bạn cách nạp tiền cho dế yêu tiện lợi, tiết kiệm hơn đó chính là sử dụng dịch vụ nạp thẻ điện thoại online tại website Muathe123.vn, đây là website chuyên dịch vụ bán thẻ cào trực tuyến, nạp card điện thoại uy tín, chiết khấu cao nhất.

Cách nạp tiền điện thoại online không cần thẻ gate tại Muathe123.vn

Đây là cách nạp tiền cho dế yêu nhanh chóng nhất đang được đông đảo người dùng yêu thích sử dụng hơn nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate chính bởi tính tiện lợi của nó.

Cụ thể các bước như sau:

1. Truy cập vào trang Muathe123.vn, đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống

2. Lựa chọn dịch vụ nạp tiền chiết khấu cao hoặc nạp tiền nhanh tùy theo nhu cầu.

Nhập các thông tin:

- Chọn nhà mạng: Viettel, Mobi, Vina,…

- Chọn mệnh giá thẻ cần nạp

- Chọn loại thuê bao: trả trước hoặc trả sau

- Thanh toán: Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có internet banking hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Giao dịch thành công, dế yêu của bạn sẽ được cộng tiền nhanh chóng.

Như vậy, thông qua bài viết này, các bạn đã nắm rõ cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate rồi đúng không nào. Khi có nhu cầu nạp năng lượng, tùy từng điều kiện và trường hợp, bạn hãy lựa chọn cho mình một cách nạp card nhanh chóng, tiện lợi hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!