Hotline:1900 633682 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng nhất hiện nay

January 09, 2018 05:32:50

Liên hệ

Khuyến mãi cực khủng khi đăng ký trự tiếp tại muathe123.vn

Khuyến mãi độc quyền tại muathe123
 • Giao dịch an toàn
 • Tiết kiệm thời gian với mức chiết khấu tốt
 • Hỗ trợ khách hàng trực tuyến

Khuyến mãi độc quyền tại muathe123.vn

Giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng nhanh chóng

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

Phục vụ: 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

Có rất nhiều cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhưng có phải cách nạp tiền nào cũng nhanh chóng và hiệu quả. Đôi khi bạn muốn dành tặng món qua cho người thân, bạn bè bằng việc nạp tài khoản điện thoại nhưng chưa biết phải làm thế nào ? Vậy hãy dành ít phút để tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây nhé. 

 

nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác

Nạp tiền vào tài khoản điện thoại hiện đang là vấn đề được nhiều người dùng di động quan tâm. Có hai hình thức nạp tiền cho điện thoại phổ biến : nạp tiền qua mã số thẻ cào và nạp tiền trực tuyến. Bạn đã biết đến hai hình thức đó chưa ? Thay vì các thao thủ công phức tạp chỉ cần một vài phút đơn giản với dịch vụ nạp tiền trực tuyến, bạn đã nạp tiền vào tài khoản thành công.

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác bằng phương thức truyền thống

Thông thường để nạp thẻ điện thoại bạn cần lấy mã số thẻ cào in trên lớp tráng bạc của chiếc thẻ giấy và thực hiện theo cú pháp nạp tiền do nhà mạng quy định. Hình thức nạp tiền này rất phổ biến nhưng cũng khiến nhiều người dùng đau đầu trong trường hợp thẻ cào giấy bị rách, nát và không thể lấy lại mã số serial. Những trường hợp đó, bạn sẽ bị mất thẻ cào và giao dịch nạp tiền cho thuê bao đó cũng sẽ bị hủy bỏ.

Tùy vào nhà mạng mà cú pháp nạp tiền sẽ khác nhau, trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách nạp mã thẻ điện thoại của các nhà mạng lớn tại Việt Nam: Viettel, Vinaphone, Mobifone

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng nhất

 • Đối với nhà mạng Viettel, để thực hiện nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác bất kì khách hàng cần phải biết chính xác mã số serial. Khi có nguyên vẹn các số serial, hãy thực hiện thao tác bàn phím : 103* Số điện thoại cần nạp* mã thẻ cào #
 • Nhà mạng Vinaphone cho phép người dùng có thể gửi tặng tiền vào tài khoản điện thoại bao khác với thao tác rất đơn giản và nhanh chóng. Người dùng hãy truy cập vào trang nạp tiền trực tuyến của Vinaphone : vinaphone.com.vn/payonline.do và làm theo hướng dẫn
 • Nhà mạng Mobifone cho phép khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản cho số điện thoại khác bằng cách hãy truy cập vào trang web nạp tiền online của nhà mạng và làm theo hướng dẫn.

Những thao tác thủ công thực sự rất tốn thời gian và công sức, mặc dù cách nạp tiền cho thuê bao điện thoại khác này rất phổ biến nhưng không đem lại được nhiều lợi ích thiết thực

NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI CHO THUÊ BAO KHÁC NHANH NHẤT

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác bằng phương thức online hiện đại

Khắc phục những nhược điểm của hình thức nạp tiền thủ công phức tạp, giờ đây bạn có thể nạp tài khoản cho thuê bao khác rất dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Không cần truy cập trang web nhà mạng cũng không còn lo lắng khi thẻ cào giấy bị rách, bị nát. Nạp tiền cho dế yêu chưa bao giờ nhanh chóng và tiện ích đến vậy. Cùng tìm hiểu ngay nào.

Để nạp tiền online thành công, khách hàng cần tìm kiếm được một địa chỉ giao dịch uy tín, chất lượng. Và muathe123.vn chính là sự gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Đây là địa chỉ giao dịch thẻ cào uy tín được nhiều người yêu thích lựa chọn. Đến với trang web giao dịch hiện đại này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ thẻ cào bất kì : mua thẻ điện thoại, mua thẻ game chiết khấu cao, mua thẻ game và cả dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác ngay

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản điện thoại khác tại muathe123.vn, cần phải thực hiện bước theo hướng dẫn sau đây :

Bước 1 : Đăng nhập/đăng kí tài khoản

Bước 2 : Chọn nạp tiền online chiết khấu cao nhanh

Khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin bao gồm : số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp, loại thuê bao, phương thức thanh toán.

Bước 3 : Hoàn tất giao dịch

Click vào mục nạp tiền ngay để được xử kí thông tin và nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác thành công

>>> Tham khảo thêm: Mách bạn cách nạp thẻ điện thoại online BIDV nhanh chóng nhất

Những ưu điểm của hình thức nạp tiền cho thuê bao khác online

 • Nhanh chóng và tiện ích
 • Tiết kiệm thời gian, công sức
 • Chiết khấu ưu đãi
 • Thao tác đơn giản, dễ thực hiện
 • Giao diện hệ thống đẹp mắt
 • Chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo

Mọi thông tin chi tiết liên hệ địa chỉ muathe123.vn

Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà

Địa chỉ văn phòng: Số 245 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Email: hotro@muathe123.vn

Điện thoại: 0974.696.346