Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Cách nạp tiền điện thoại online viettel đơn giản, tiện lợi nhất

July 03, 2018 08:55:30

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại online viettel chi tiết nhất sẽ giúp các thuê bao viettel nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho dế yêu, sớm thoát khỏi tình trạng cháy túi lúc nửa đêm hay đang ở những nơi không có điều kiện nạp thẻ điện thoại.

Để nạp card điện thoại Viettel, các thuê bao viettel có rất nhiều cách nạp như: nạp tiền từ thẻ cào giấy, nạp tiền từ thẻ cào online, nạp tiền qua thẻ atm, nạp tiền qua bankplus,…Trong số đó, nạp tiền điện thoại online viettel vẫn hiện đang là cách tối ưu nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất. Bởi khi nạp tiền viettel online, bạn sẽ không cần dùng đến mã thẻ cào, không cần tốn công nhập mã thẻ từ bàn phím rắc rối mất thời gian nữa mà chỉ với 1 thao tác mua thẻ vô cùng nhanh chóng là đã nạp năng lượng thành công cho dế yêu. Bất kể điện thoại hết tiền lúc nửa đêm hay ngày mưa gió, bạn đều có thể thực hiện nạp thẻ viettel online rất đơn giản dễ dàng khi đến với website Muathe123.vn

>>> Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ cào viettel online nhanh chóng, siêu ưu đãi của chúng tôi.

mua mã thẻ cào

Cùng tìm hiểu về cách nạp tiền viettel trực tuyến tại Muathe123.vn trong nội dung bài viết ngày hôm nay để có thể áp dụng cách nạp thẻ tiện ích này khi cần nạp tiền cho điện thoại bạn nhé!

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online viettel đơn giản tại Muathe123.vn

Quả thực, khi dế yêu đang trong tình trạng cạn kiệt năng lượng thì hãy đến ngay với trang Muathe123.vn để sử dụng các dịch vụ tiện ích: mua thẻ điện thoại hoặc nạp card điện thoại online. Chỉ với vài thao tác cực đơn giản là dế yêu của bạn sẽ thoát khỏi tình trạng ‘cháy túi’ trong tích tắc.

Điều kiện để thao tác giao dịch tại Muathe123.vn là bạn cần có 1 thiết bị di động kết nối internet như smartphone, laptop, tablet,…và 1 tài khoản ngân hàng. Sau đó bạn hãy truy cập vào trang Muathe123.vn, thực hiện các bước đơn giản như sau:

Các bước nạp tiền điện thoại online viettel

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên Muathe123.vn

Ngay trên đầu trang chủ, bạn click chuột vào mục đăng ký, điền đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu:  Tên, email, số điện thoại,…>> Click đăng ký tài khoản.

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn đăng nhập hệ thống và chuyển sang bước 2

Bước 2: Chọn mục nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao

nạp tiền viettel online

- Nhập số điện thoại

- Chọn loại thuê bao

- Mệnh giá thẻ

- Thanh toán giao dịch nạp tiền điện thoại online viettel

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên Muathe123.vn

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking

>> Thanh toán thành công, tiền sẽ được cộng vào tài khoản điện thoại của bạn ngay lập tức.

Lưu ý:

- Bạn cần điền đầy đủ, chính xác các thông tin tại mục nạp tiền, tránh tình trạng nhập sai số điện thoại hoặc chọn sai loại thuê bao thì tiền sẽ không được nạp về đúng số điện thoại của bạn.

- Bạn nên chọn thanh toán giao dịch nạp card điện thoại online viettel bằng tài khoản thành viên để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thao tác giao dịch.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là dế yêu của bạn đã được cấp cứu kịp thời, không làm gián đoạn việc nghe, gọi, nhắn tin nữa. Cách nạp thẻ cào online viettel chính là cách tối ưu nhất giúp bạn nạp tiền mọi lúc, mọi nơi bất kể thời gian, không gian.

Tại sao nên nạp tiền online viettel tại Muathe123.vn?

Lựa chọn muathe123.vn để nạp thẻ điện thoại chính là sự chọn lựa của người tiêu dùng thông minh, bởi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích bất ngờ, cụ thể như sau:

nạp tiền điện thoại viettel online

- Giao dịch đơn giản, an toàn: Chỉ trong tích tắc là đã nạp card điện thoại online viettel thành công, dế yêu nhận tiền nhanh chóng.

- Không cần sử dụng đến mã thẻ cào, tránh hoàn toàn tình trạng nạp phải thẻ rách mất số hay nạp sai quá 5 lần bị khóa tài khoản,…

- Nhận chiết khấu khủng vô cùng ưu đãi lên tới 14%, tiết kiệm tối đa chi phí nạp tiền mỗi tháng.

- Được nạp tiền mọi lúc, mọi nơi bất kể thời gian & không gian.

Và còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời nữa khi đến với Muathe123.vn sử dụng các dịch vụ. Lựa chọn muathe123.vn để nạp tiền cho điện thoại online viettel chính là sự chọn lựa của người tiêu dùng thông thái trong cuộc sống ngày càng bận rộn như hiện nay.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào trang Muathe123.vn, đăng ký 1 tài khoản và nạp tiền điện thoại online viettel ngay hôm nay thôi nào! Chúc bạn thành công!