Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Cách nạp tiền điện thoại online vinaphone siêu tiết kiệm

July 03, 2018 08:55:30

Nạp tiền điện thoại online vinaphone là một trong những hình thức nạp thẻ cào điện thoại nhanh nhất, giúp các thuê bao luôn rủng rỉnh tài chính để sẵn sàng sử dụng những dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng.

Nếu như trước đây, người dùng điện thoại thường quen thuộc với những hình thức nạp tiền mang tính chất truyền thống như nạp thẻ cào giấy thì hiện nay, hình thức nạp mã thẻ điện thoại online đang dần thay thế và chiếm lĩnh được vị trí của mình. Với hình thức này, người dùng có thể nạp thẻ mọi lúc mọi nơi và không cần quan tâm đến các vấn đề mưa nắng của thời tiết hay khoảng cách địa lý đến các đại lý bán thẻ cào.

Trong bài viết ngày hôm nay, các bạn hãy cùng Muathe123.vn đi tìm hiểu cụ thể về cách nạp tiền cho điện thoại online Vinaphone này nhé.

>>> Nếu bạn là thuê bao di động Viettel thì có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ điện thoại vinaphone online giá rẻ tại Muathe123.

nạp tiền điện thoại online vinaphone

 

Nạp tiền điện thoại online vinaphone là gì?

Nạp tiền về cho điện thoại vinaphone online là một hình thức hỗ trợ nạp thẻ điện thoại nhanh chóng cho thuê bao cho phép bạn ngồi ngay tại nhà và sử dụng điện thoại thông minh hoặc các thiết bị điện tử như máy tính, laptop, … có kết nối mạng internet, truy cập vào một địa chỉ website trực tuyến và nạp tiền trực tiếp cho tài khoản thuê bao của mình. Đồng thời với hình thức này, bạn cũng cần chuẩn bị thêm một tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vu internet banking để tiện lợi thanh toán.

Nạp tiền điện thoại online vinaphone giúp bạn khắc phục tối đa những rủi ro không may gặp phải khi nạp tiền bằng thẻ cào giấy vinaphone như: thẻ cào bị rách, bị mờ số, thẻ cào bị ước hoặc thẻ cào đã được sử dụng, …

Mua thẻ cho điện thoại online hiện nay đang trở thành một xu hướng tất yếu của sự phát triển thời đại. Hơn nữa khi thực hiện giao dịch này, khách hàng còn thoải mái nhận những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn đến từ các website cung cấp dịch vụ nạp tiền cho điện thoại trực tuyến.

nạp tiền điện thoại online vinaphone

 

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại online vinaphone nhanh nhất

Một trong những việc quan trọng khi bạn tiến hành nạp thẻ điện thoại online vinaphone đó chính là lựa chọn một địa chỉ website uy tín, tin cậy, đảm bảo chất lượng an toàn và chiết khấu cao. Hãy đến với muathe123.vn, website sẽ hiện thực mọi yêu cầu của bạn, chắc chắc sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

Tại Muathe123.vn, khi nạp tiền điện thoại, khách hàng luôn được đặt lên vị trí hàng đầu, khách hàng được làm việc trực tiếp với website và không phải qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên chắc chắn mức chiết khấu nhận được luôn cao nhất lên đến 4.0%. Hãy cùng trải nghiệm ngay thôi nào.

Nạp tiền cho điện thoại online vinaphone tại Muathe123.vn, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Muathe123.vn và tiến hành đăng nhập tài khoản. Trong trường hợp nếu chưa có tài khoản, bạn chỉ cần click chọn “ đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin chi tiết hướng dẫn hiện trên màn hình là hoàn thành nhé.

Bước 2: Tiếp tục chọn mục “ Nạp tiền cho điện thoại online chiết khấu cao”

Tại đây, bạn sẽ thấy xuất hiện một bảng các thông tin chi tiết yêu cầu bạn cần điền đầy đủ đó là:

Số điện thoại:

Mệnh giá thẻ nạp: Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn mệnh giá thẻ vinaphone phù hợp, các mệnh giá thẻ cào cụ thể là: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ.

Loại thuê bao: Bạn có thể chọn thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau vinaphone

Hình thức thanh toán:

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên tại Muathe123.vn

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking: tại website muathe123.vn hỗ trợ đa dạng thanh toán bằng tài khoản của nhiều ngân hàng khác nhau như: Vietcombank, Agribank, Techcombank, …

nạp tiền điện thoại online vinaphone

 

Bước 3: Hoàn thành quá trình nạp tiền điện thoại online vinaphone.

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin trên, bạn kiểm tra lại 1 lần nữa, khi chắc chắn các thông tin đã chính xác, bạn chọn mục “ Nạp tiền ngay”.

Lưu ý: Khi chọn hình thức thanh toán, bạn nên chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên tại Muathe123.vn  để được hưởng mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn. Còn nếu bạn tiến hành thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì sẽ phải chịu thêm chi phí dịch vụ internet banking mà ngân hàng bạn đã đăng ký. Số tiền đó sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Những lợi ích hấp dẫn khi nạp tiền cho điện thoại vinaphone tại Muathe123.vn

Chiết khấu cao: Khi nạp thẻ về cho điện thoại online của nhà mạng Vinaphone tại đây, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu 4.0%. Đây là mức chiết khấu hấp dẫn mà bạn khó tìm thấy ở một website trực tuyến nào khác nữa.

Tiết kiệm thời gian: Toàn bộ quá trình nạp tiền bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 2 phút cùng với các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Giao dịch an toàn: Tiền được nạp đầy cho tài khoản trong thời gian tích tắc, đảm bảo tuyệt đối bảo mật thông tin.

Phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình, thường trực mọi khung giờ trong ngày kể cả thời gian Lễ Tết.

Nạp tiền điện thoại online vinaphone tại Muathe123.vn thật nhanh chóng, đơn giản và siêu tiết kiệm. Rất hy vọng muathe123.vn sẽ trở thành một người bạn đồng hành cùng các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của các nhà mạng viễn thông. Chúc các bạn luôn thành công