Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua ATM nhận ưu đãi siêu khủng

December 17, 2019 02:10:38

Nạp tiền điện thoại qua ATM hiện đang là một trong những dịch vụ nạp thẻ trực tuyến được nhiều thuê bao di động ưu tiên sử dụng. Là hình thức mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, ưu tiên người dùng với cách thức nạp thẻ đơn giản và nhanh chóng. 

Hiện tại, có rất nhiều website hỗ trợ khách hàng dịch vụ nạp thẻ điện thoại online. Tuy nhiên, tìm được 1 website uy tín chiết khấu cao không phải dễ dàng. Theo đánh giá của người dùng thì Muathe123.vn hiện đang là 1 trong những website sở hữu mức chiết khấu siêu khủng cho người dùng.

Nạp tiền điện thoại qua ATM

Nạp tiền điện thoại qua ATM là gì?

Nạp thẻ cào điện thoại bằng ngân hàng ATM nói 1 cách dễ hiểu là cách  thức nạp mã thẻ cào cho điện thoại bằng tài khoản ngân hàng ATM. Khách hàng sẽ không phải qua cửa hàng thẻ điện thoại truyền thống như xưa để mua thẻ cào giấy, khách hàng chỉ cần lướt web và truy cập Muathe123.vn để mua thẻ cào trực tuyến nhận chiết khấu khủng.

Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng ATM tại Muathe123.vn, khách hàng sẽ nhận về nhiều ưu đãi khuyến mại, đặc biệt khách hàng sẽ nhận về mức chiết khấu lên đến 5,1%. Đây là mức chiết khấu vô cùng cao đối với các thuê bao di động khi nạp tiền trực tuyến. Thêm vào đó, cách thức nạp mã thẻ tại Muath123.vn vô  cùng đơn giản và dễ dàng. Khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc nạp thẻ cào điện thoại.

Lợi ích khi nạp tiền điện thoại qua ATM tại Muathe123.vn

Nạp thẻ cào cho dế yêu qua ATM tại Muathe123.vn khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi, chiết khấu sau đây:

 • Chiết khấu cao: Khi khách hàng mua thẻ cào điện thoại online tại Muathe123.vn khách hàng sẽ nhận về chiết khấu lên đến 13% khi nạp mã thẻ.
 • Tiết kiệm thời gian: Thay vì mất công đến các cửa hàng đại lý thẻ cào giấy truyền thống, khách hàng chỉ cần lướt web và tiến hành nạp thẻ trực tuyến.
 • Tránh sai sót: Nạp thẻ điện thoại qua tài khoản ATM hạn chế tối đa mọi sai sót khi mua thẻ cào giấy như rách, mờ hay hàng giả…
 • Hoàn tiền 100%: Nếu giao dịch bị lỗi, Muathe123.vn sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng mà không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khi thực hiện nạp tiền cho điện thoại qua ATM tại Muathe123.vn. 
 • Cách thức thực hiện đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng: Chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút khách hàng đã có thể nhận về mã thẻ điện thoại mà khách hàng yêu cầu nạp.

>>> Dùng Tài khoản Techcombank nạp tiền điện thoại để bạn ưu đãi, bạn có biết?

Nạp thẻ điện thoại qua ATM

Hướng dẫn nạp thẻ cào điện thoại bằng ATM tại Muathe123.vn

Khách hàng tiến hành nạp mã thẻ cào cho điện thoại bằng cách thực hiện các bước sau đây của Muathe123.vn:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn

Khách hàng cần đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn bằng cách điền vào các thông tin sau đây:

Họ và tên

 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ khi khách hàng có nhu cầu nạp tiền cho điện thoại qua ATM tại Muathe123.vn.
 • Mật khẩu email
 • Mật khẩu email lần 2
 • Mã xác nhận nạp tiền cho điện thoại qua ATM tại Muathe123.vn. 

Điền đủ thông tin, khách hàng sẽ tiến hành nhấn chọn ‘Đăng ký tài khoản’. Như vậy, khách hàng đã đăng ký thành công và tiến hành nạp mã thẻ tại bước 2.

Bước 2: Nạp mã thẻ cào trực tuyến

Khi có tài khoản thành viên, khách hàng chỉ cần thực hiện các thông tin cá nhân sau đây để mua mã thẻ điện thoại qua ATM sau đây:

 • Số điện thoại của khách hàng
 • Loại thuê bao: Thuê bao di trả trước hoặc thuê bao trả sau
 • Mệnh giá thẻ nạp
 • Email giao dịch
 • Thanh toán

nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM

Tại mục thanh toán:

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán nạp tiền cho điện thoại qua ATM bằng hai hình thức bao gồm: Thanh toán bằng thẻ thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Thanh toán giao dịch nạp mã thẻ điện thoại qua tài khoản ATM khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua Internet Banking trong khi nạp thẻ bằng tài khoản thành viên, khách hàng không mất chi phí giao dịch mà còn được hưởng chiết khấu 4,0%.

Đây là lý do vì sao mà Muathe123.vn luôn hướng người dùng đến với dịch vụ mua thẻ bằng thẻ thành viên của Muathe123.

Trên đây là toàn bộ những ưu nhược điểm khi khách hàng tiến hành mua thẻ cào trực tuyến tại Muathe123.vn. Mong rằng, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc nạp tiền điện thoại qua ATM hưởng chiết khấu khủng.

Chúc các bạn thành công!