Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Nạp tiền điện thoại từ Vietcombank ưu đãi khủng, bạn đã thử chưa?

January 22, 2020 08:21:20

Nạp tiền điện thoại từ Vietcombank hiện đang là nhu cầu được người dùng tin tưởng và quan tâm. Là cách thức nạp thẻ cào thông minh, không tốn thời gian ra ngoài mua thẻ cào giấy, khách hàng chỉ cần ngồi nhà lướt web và mua thẻ điện thoại trực tuyến.

Ngày nay, nạp tiền cho dế yêu khách hàng không cần nạp mã thẻ qua các thẻ cào giấy nữa mà thay vào đó là hình thức nạp card online thông minh, nhận chiết khấu siêu khủng tại Muathe123.vn của chúng tôi.

Thế nào là nạp tiền điện thoại từ Vietcombank của Muathe123.vn?

Nạp thẻ cho dế yêu qua ngân hàng Vietcombank nói cách khác là hình thức khách hàng nạp mã thẻ qua tài khoản ngân hàng. Nếu như trước kia, khách hàn luôn tin dùng hình thức nạp thẻ giấy tại cửa hàng truyền thống và trả phí bằng tiền mặt. Thì nay, khách hàng không cần đến cửa hàng truyền thống mà chỉ cần lướt web và nạp tiền điện thoại trực tuyến và chi trả bằng thẻ ngân hàng ATM qua  Internet Banking.

nạp tiền điện thoại từ Vietcombank

Như vậy, khách hàng chỉ cần có tài khoản ngân hàng và có đủ số dư trong tài khoản ngân hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc nạp thẻ cào điện thoại từ Vietcombank của Muathe123.vn. Hiện tại, Vietcombank là 1 trong những ngân hàng lớn mạnh tại Việt Nam với đông đảo chi nhánh giao dịch. Là một trong những ngân hàng hỗ trợ các thuê bao di động dịch vụ mua thẻ cào online qua website Muathe123.vn.

Đưa khách hàng đến với dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến, Muathe123.vn gửi đến người dùng cách hướng dẫn đơn giản và dễ dàng sử dụng trong bài viết dưới đây.

Nạp tiền điện thoại từ Vietcombank khách hàng được hưởng ưu đãi gì?

Khi nạp mã thẻ điện thoại trực tuyến tại Muathe123.vn khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau đây:

 • Tiết kiệm chi phí: Khách hàng không tốn công đến các cửa hàng truyền thống để mua thẻ cào giấy mà chỉ cần lướt Muathe123.vn và nạp tiền.
 • Chiết khấu siêu khủng: Khi nạp thẻ cào tại Muathe123.vn khách hàng sẽ nhận về chiết khấu lên đến 13%.
 • Tránh sai sót: Khách hàng hạn chế mọi sai sót khi nạp mã thẻ điện thoại  qua Vietcombank tại Muathe123.vn như mờ, rách, hàng giả…
 • Hoàn tiền 100%: Nếu giao dịch bị lỗi, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% mà không mất thêm bất kỳ chi phí giao dịch nào.
 • Cách thức đơn giản: Khách hàng nhanh chóng nhận tiền về điện thoại chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút khi sử dụng dịch vụ nạp tiền cho điện thoại từ Vietcomabnk tại Muathe123.vn. Ngoài ra, cách thức thực hiện của Muathe123.vn vô cùng dễ sử  dụng, hướng đến người dùng.

nạp thẻ điện thoại qua ATM

Hướng dẫn nạp thẻ cào điện thoại từ Vietcombank tại Muathe123.vn

Khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau đây để dễ dàng nhận về mã thẻ điện thoại cho thuê bao di động:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn

Khách hàng chỉ cần điền đủ thông tin cá nhân sau đây để đăng ký tài khoản thành viên bao gồm các nội dung:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại di động
 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu email người dùng cần nạp tiền điện thoại từ Vietcombank của Muathe123.vn.
 • Nhập lại mật khẩu lần 2
 • Nhập mã xác nhận  

Đủ thông tin, khách hàng lựa chọn đăng ký tài khoản và như vậy khách hàng đã đăng ký thành công.

Bước 2: Tiến hành nạp mã thẻ điện thoại

Khi đã có thẻ thành viên, khách hàng chỉ cần điền các thông tin sau đây:

 • Số điện thoại: Số điện thoại người cần nạp thẻ  điện thoại bằng Vietcombank tại Muathe123.vn.
 • Thuê bao di động là thuê bao trả trước hay trả sau
 • Mệnh giá thẻ nạp: 10.000, 20.000… 500.000
 • Hình thức thanh toán

nạp thẻ điện thoại qua Vitecombank

Điền đủ thông tin, khách hàng chọn ‘Nạp tiền ngay’. Như vậy khách hàng đã hoàn thành xong giao dịch nạp tiền cho điện thoại từ Vietcombank tại Muathe123.vn. 

Lưu ý:

Khi khách hàng thanh toán thì Muathe123.vn gửi đến khách hàng hai phương thức thanh toán bằng thẻ thành viên và bằng tài khoản ngân hàng. Nếu thanh toán giao dịch mua thẻ điện thoại qua ngân hàng Vietcombank thì khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua dịch vụ Internet Banking.

Trong khi đó, khách hàng thanh toán bằng thẻ thành viên khách hàng sẽ không mất bất kỳ chi phí nào mà khách hàng còn nhận về mức ưu đãi chiết khấu lên đến 13%.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những ưu nhược điểm mà Muathe123.vn gửi đến khách hàng. Hy vọng, với các hướng dẫn cụ thể trên đây khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc nạp tiền điện thoại từ Vietcombank và nhận về mức ưu đãi siêu khủng cho thuê bao di động.

Chúc các bạn thành công!