Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking nhanh nhất

July 03, 2018 08:55:30

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking sẽ giúp người dùng di động nạp tiền cho dế yêu một cách đơn giản, an toàn & nhanh chóng nhất. Cách nạp tiền vietcombank này ngày càng được khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng vào cuộc sống bận rộn như hiện nay.

Xã hội ngày càng phát triển không ngừng theo hướng công nghệ hóa, hiện đại hóa, theo đó nhu cầu của khách hàng cũng đã được nâng lên tầm cao mới. Giờ đây thay vì nạp tiền bằng thẻ cào giấy tốn nhiều thời gian công sức thì người dùng di động chỉ cần một cú click chuột trên điện thoại, máy tính hoặc laptop,….là đã nạp tiền thành công cho dế yêu của mình trong tích tắc.

nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking

Với dịch vụ tiện ích nạp thẻ điện thoại vietcombank internet banking thì đúng là chỉ cần một cú click chuột là bạn hoàn tất việc nạp năng lượng cho điện thoại mỗi ngày.

Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức nạp tiền đầy tiện ích này thì hãy theo dõi nội dung bài viết ngay sau đây để cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking siêu tiện ích

Trên thực tế nạp tiền vietcombank qua internet banking chính là nạp thẻ điện thoại online và thanh toán qua tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking. Do đó người dùng cần có một tài khoản ngân hàng Vietcombank đã đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến và truy cập vào trang web cung cấp dịch vụ nạp tiền online để sử dụng dịch vụ này.

Điều tiện ích của dịch vụ nạp thẻ điện thoại qua internet banking vietcombank chính là giúp người dùng chủ động trong việc nạp năng lượng cho dế yêu, có thể nạp ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào & đặc biệt là được hưởng mức chiết khấu cực ưu đãi của website dịch vụ.

Muathe123.vn là một đơn vị uy tín chuyên dịch vụ mua ma the cao online, nạp tiền online uy tín, ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Khi nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking tại đây bạn sẽ vô cùng hài lòng cả về chất lượng dịch vụ & giá cả.

nạp tiền điện thoại vietcombank

Hiện tại chiết khấu nạp tiền tại Muath123.vn lên đến mức ưu đãi cực khủng là 13%. Theo đó, khi bạn nạp thẻ mệnh giá 100.000đ, bạn chỉ cần bỏ ra 87.000đ để chi trả giao dịch. Quá hấp dẫn phải không nào! Càng nạp tiền với số lượng lớn, mệnh giá lớn thì lợi nhuận nhận được càng cao.

Bây giờ chắc hẳn các bạn đã rất quan tâm đến dịch vụ nạp tiền vietcombank internte banking rồi đúng không nào? Vậy hãy cùng theo dõi tiếp để nắm rõ các bước nạp như thế nào nhé!

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking

Để nạp thẻ điện thoại qua internet banking vietcombank, bạn hãy chuẩn bị một thiết bị kết nối internet như điện thoại, laptop, tablet để truy cập vào trang Muathe123.vn và làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước thứ 1: Đăng ký tài khoản thành viên và đăng nhập vào hệ thống

Bước thứ 2: Lựa chọn ô dịch vụ nạp thẻ cào online chiết khấu cao, nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu:

- Số điện thoại

- Loại thuê bao: Trả trước/ trả sau

- Chọn mệnh giá thẻ muốn nạp

- Chọn phương thức thanh toán: Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking, bạn tích vào ngân hàng Vietcombank.

>>> Cuối cùng là ấn nạp tiền ngay để hoàn thành giao dịch.

Như vậy chỉ với 2 bước rất dễ dàng là bạn đã nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking thành công cho dế yêu của mình rồi.

Những điều cần lưu ý khi nạp tiền vietcombank qua internet banking

- Bạn cần điền chính xác các thông tin vào mục nạp thẻ điện thoại, tránh trường hợp nhập sai số điện thoại hoặc loại thuê bao thì tiền sẽ không được nạp đúng vào số điện thoại mà bạn muốn nạp.

- Ngoài hình thức thanh toán bằng tài khoản vietcombank internet banking thì bạn còn được chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên. Nếu bạn chọn thanh toán nạp tiền điện thoại Vietcombank internet banking bằng tài khoản thành viên thì bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, thu về lợi nhuận lớn và giao dịch cũng diễn ra nhanh gọn hơn.

nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank

Như vậy thông qua bài viết này, các bạn đã nắm rõ cách nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking trên trang Muathe123.vn rồi đúng không nào.

Với hình thức nạp tiền này bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện vài cú click chuột đơn giản trên điện thoại, laptop là đã có tiền trong tài khoản dế yêu  rồi. Không cần phải đi đâu, cũng không cần phải ngại đêm tối hay gió mưa nữa.