Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Viettel đơn giản và dễ dàng nhất

July 03, 2018 08:55:30

Nạp tiền điện thoại Viettel hiện đang là 1 trong những nhu cầu thiết yếu đối với các thuê bao di động hiện nay. Với mong muốn sử dụng điện thoại thường xuyên, lướt web nhanh chóng, các nhà mạng như Viettel, Vinaphone hay Mobifone ngày đêm tìm kiếm những cách thức nạp thẻ cào điện thoại cho người dùng sao cho tối ưu nhất, hưởng ưu đãi cao nhất, đem lại niềm vui cho khách hàng. 

 

Nạp tiền điện thoại Viettel mới nhất

Hiện nay, các nhà mạng luôn gửi đến khách hàng các cách nạp tiền điện thoại Viettel đa dạng trong hình thức nạp thẻ. Ở mỗi một thời điểm thì hình thức này được nâng cấp và cải thiện hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi công nghệ phát triển như hiện nay thì nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày được nâng cao. Hiểu được nhu cầu này của người dùng, website Muathe123.vn gửi đến khách hàng bài viết về cách thức nạp thẻ điện thoại đơn giản và dễ dàng sử dụng chỉ trong 1 nốt nhạc.

Nạp tiền điện thoại Viettel là gì?

Nạp tiền cho điện thoại Viettel hiểu một cách đơn giản là cách khách hàng nạp mã thẻ cào cho điện thoại di động để hạn chế các trường hợp gián đoạn khi gọi điện. Hiện tại, cách mua thẻ cào online Viettel truyền thống được rất nhiều người áp dụng bời hình thức này được các thuê bao di động sử dụng thường xuyên.

Tuy nhiên, trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc nạp tiền cho điện thoại Viettel tại các cửa hàng truyền thống không còn tiện ích như xưa bởi những hạn chế về thời gian và mệnh giá thẻ cào.

Thay vì mất công đến các địa điểm mua thẻ cào Viettel truyền thống thì ngày nay nhu cầu mua mã thẻ viettel online được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Tiết kiệm chi phí thời gian và tiền bạc là tiêu chí hàng đầu của các nhà mạng cũng như các website hỗ trợ trực tuyến.

nạp tiền viettel online

Các cách nạp tiền điện thoại Viettel 

Nạp tiền Viettel cho thuê bao di động có rất nhiều các thức thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, những cách nạp tiền cho thuê bao di động đều có những ưu nhược điểm riêng. Cùng chúng tôi tìm hiểu 3 cách nạp tiền cho dế yêu đơn giản và dễ dàng nhất.

Cách 1: Mua thẻ điện thoại Viettel tại cửa hàng điện thoại di động truyền thống

Đây được cho là hình thức nạp tiền cho dế yêu đơn giản và dễ dàng nhất đối với các thuê bao di động hiện nay. Bạn chỉ cần đến các cửa hàng truyền thống của Viettel trên khắp cả nước và tiến hành nạp tiền điện thoại trước sau viettel theo cú pháp sau:

Đối với thuê bao trả trước khi nạp tiền điện thoại Viettel:

Bấm *100* Mã số nạp tiền #. Sau đó, bấm phím gọi

Đối với thuê bao trả sau:

Bấm *199*Mã số nạp tiền#. Và bấm phím gọi

Cách 2: Nhờ thuê bao Viettel khác nạp tiền cho điện thoại

Để có thể nhờ thuê bao di động Viettel khác nạp tiền cho thuê bao của mình, bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau đây:

    Bước 1: Bạn chỉ cần bấm *136# bấm OK hoặc phím Gọi.

    Bước 2: Màn hình điện thoại của bạn sẽ có thông báo yêu cầu nạp tiền điện thoại Viettel, bạn chỉ cần chọn ‘Nạp thẻ hộ’.

    Bước 3: Nhập số điện thoại bạn muốn nạp hộ.

    Bước 4: Nhập mã thẻ cào điện thoại và bấm gửi.

Nạp thẻ điện thoại Viettel siêu mới

Cách 3: Mua thẻ cào viettel online

Ngoài 2 cách nạp tiền truyền thống như trên, bạn có thể mua thẻ điện thoại viettel online bằng cách truy cập website trực tuyến trên mạng để tiến hành nạp tiền cho điện thoại Viettel nhanh chóng nhất.

Truy cập các địa chỉ website hỗ trợ dịch vụ mua thẻ cào Viettel qua Mạng.

Bạn có thể truy cập vào website Muathe123.vn để nạp tiền Viettel đơn giản, hưởng chiết khấu cao.

Trên đây là 3 cách thông dụng nhất khi nạp tiền cho dế yêu. Tuy nhiên, trong 3 cách thức mua thẻ cào điện thoại trên thì mua thẻ cào tại cửa hàng truyền thống và nạp hộ thuê bao khác vấp phải nhiều hạn chế về thời gian cũng như những sai sót khác. Trong khi đó, mua thẻ online bạn không mất chi phí mà được hưởng chiết khấu cao lên đến 5,1%.

Điều kiện nạp tiền điện thoại Viettel trực tuyến 

Hưởng mức ưu đãi chiết khấu lên đến 5,1%, bạn cần có tài khoản ngân hàng để thanh toán giao dịch và tài khoản ngân hàng của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

Một là: Tài khoản ngân hàng của bạn phải là tài khoản đang hoạt động và đủ số dư trong tài khoản.

Hai là: Tài khoản ngân hàng của bạn phải có đăng ký dịch vụ Internet Banking để dễ dàng thanh toán dịch vụ nạp thẻ Viettel qua mạng.

Ba là: Bạn cần có thiết bị công nghệ để dễ dàng truy cập mạng bằng wifi hoặc 3G.

Nạp tiền điện thoại Viettel siêu hot

Website cung cấp dịch vụ nạp thẻ cào điện thoại Viettel nhanh nhất

Điều mà các thuê bao di động băn khoăn nhất hiện nay chính là việc tìm ra một website uy tín, đảm mật thông tin của khách hàng. Hiểu tâm lý này của người dùng, website Muathe123.vn gửi đến người dùng dịch vụ nạp thẻ điện thoại online viettel.

Muathe123.vn hiện đang là 1 trong những website hỗ trợ người dùng nạp tiền điện thoại Viettel nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với mục đích hướng người dùng đến với dịch vụ nạp tiền đơn giản, dễ sử dụng Muathe123.vn còn gửi đến khách hàng ưu đãi chiết khấu vô cùng cao, lên đến 5,1%. Đây là mức chiết khấu có thể nói là cao nhất trong các website hỗ trợ dịch vụ này.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Viettel tại Muathe123.vn

Cách thức nạp thẻ cào điện thoại của nhà mạng Viettel vô cùng đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn

Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản thành viên của website Muathe123.vn để hưởng những ưu đãi chiết khấu cao.

Để đăng ký tài khoản thành viên, bạn chỉ cần điền đủ các thông tin sau đây:

Họ và tên người sử dụng

Số điện thoại di động của người dùng đăng ký nạp tiền điện thoại Viettel

Địa chỉ email mà người dùng

Mật khẩu email của người dùng

Nhập lại mật khẩu lần 2

Nhập mã xác thực

Đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấn nút chọn ‘Đăng ký’. Như vậy, bạn đã hoàn thành đăng ký và trở thành thành viên của Muathe123.vn

Nạp tiền điện thoại Viettel online

Bước 2: Tiến hành nạp tiền điện thoại Viettel tại Muathe123.vn

Khi đã có tài khoản thành viên, bạn chỉ cần tiến hành các bước sau đây:

Số điện thoại của bạn

Thuê bao di động : Trả trước hay trả sau

Mệnh giá tiền của thẻ nạp:

Hình thức thanh toán: Thanh toán bằng tài khoản thành viên của Muathe123.vn hay trả bằng dịch vụ internet banking.

Lưu ý:

Khi thanh toán giao dịch nạp tiền điện thoại Viettel bằng 2 hình thức trên, Muathe123.vn đều hỗ trợ cả 2 hình thức này. Tuy nhiên, nếu khách hàng thanh toán bằng dịch vụ qua ngân hàng thì người dùng sẽ mất chi phí giao dịch khi kết nối qua dịch vụ Internet Banking.

Trong khi đó, thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn không mất bất kỳ chi phí giao dịch nào như thanh toán qua ngân hàng. Thêm vào đó, bạn còn được hưởng mức ưu đãi chiết khấu lên đến 5,1%.

Đây là lý do mà Muathe123.vn hướng người dùng đến với cách thanh toán nạp tiền Viettel bằng tài khoản thành viên. Bởi nếu người dùng không phải  thành viên của Muathe123.vn bạn không nhận được mức chiết khấu cao như vậy.

Cụ thể, mức chiết khấu mà Muathe123.vn  dành cho khách hàng không phải thành viên của Muathe123.vn là 1,1% đối với nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone…

Bước 3: Hoàn thành giao dịch nạp thẻ cào cho điện thoại

Khi đã điền đủ thông tin trên, bạn chỉ cần nhấn nút ‘Nạp tiền ngay’. Như vậy, bạn đã hoàn thành giao dịch nạp tiền điện thoại Viettel và tiền điện thoại đã được bắn sang thuê bao di động của bạn.

Nạp tiền thẻ cào viettel

Lợi ích nạp tiền cho điện thoại Viettel tại Muathe123.vn 

Nạp tiền cho dế yêu trực tuyến tại Muathe123.vn bạn được hưởng những ưu đãi, chiết khấu cao sau đây:

Tiết kiệm chi phí: Thay vì tốn sức ra các cửa hàng điện thoại truyền thống, bạn chỉ việc nằm nhà và lướt web để nạp tiền điện thoại Viettel.

Hưởng chiết khấu cao: Khi tiến hành mua thẻ cào điện thoại ở Muathe123.vn bạn được hưởng mức ưu đãi chiết khấu lên đến 5,1%. Đây là mức ưu đãi chiết khấu vô cùng cao đối với thuê bao di động.

Đơn giản và nhanh chóng: Nạp tiền nhanh chóng, không mất chi phí phát sinh. Nếu xảy ra sai sót, Muathe123.vn sẽ hoàn trả lại giao dịch 100%.

Đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng: Muathe123.vn đảm bảo tính bảo mật thông tin dành cho khách hàng. Chúng tôi hạn chế mọi sai sót liên quan đến khách hàng cũng như thông tin khách hàng đều được giữ kín.  

Như vậy, trên đây là toàn bộ những ưu nhược điểm cũng như các hướng dẫn cụ thể dành cho khách hàng khi tiến hành nạp tiền điện thoại Viettel tại Muathe123.vn. Hy vọng, với những gợi ý trên khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện nạp card điện thoại về cho dế yêu của mình và lựa chọn 1 phương pháp nạp tiền phù hợp và an toàn.

Chúc các bạn thành công và có thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ của Muathe123.vn