Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác dễ dàng nhất

July 03, 2018 08:55:30

Bạn muốn nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác như một món quà ý nghĩa, hấp dẫn dành cho bạn bè, người thân? Bạn muốn sử dụng dịch vụ tiện ích này nhưng không biết phải làm thế nào. Đừng lo lắng mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay khi bạn dành ít phút để tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.

nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác

Nhu cầu nạp tiền tài khoản Viettel cho thuê bao khác giờ đây sẽ được đơn giản hoá chỉ sau một vài thao tác. Mọi lúc mọi nơi khi bạn muốn gửi tặng thuê bao khác  món quà bất ngờ giờ đây cũng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Đến với địa chỉ muathe123.vn mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác tại muathe123.vn

Để nạp tiền vào tài khoản dế yêu tới thuê bao khác khách hàng cần thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập, đăng kí tài khoản

Sau khi truy cập vào địa chỉ website muathe123.vn khách hàng cần thực hiện bước đăng nhập và đăng kí tài khoản.

Khách hàng có thể tiến hành sử dụng dịch vụ nạp tài khoản điện thoại viettel cho thuê bao khác mà không cần đăng kí tài khoản thành viên. Tuy nhiên lưu ý rằng: khách hàng nên đăng kí tài khoản thành viên để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng muốn đăng kí tài khoản chỉ cần click vào mục “Đăng kí bên góc phải giao diện và điền đầy đủ thông tin. Như vậy là dịch vụ nạp tài khoản điện thoại viettel tới thuê bao khác đã sẵn sàng.

Nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác dễ dàng

Bước 2: Nạp tiền nhanh

Tại mục giao diện này, khách hàng cung cấp các thông tin liên quan bao gồm: số điện thoại, phương thức thanh toán, mệnh giá thẻ nạp, loại thuê bao, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Tại phương thức thanh toán, khách hàng có thể thanh toán dịch vụ nạp tàu khoản điện thoại viettel cho thuê bao khác bằng một trong hai cách sau: thanh toán bằng tài khoản thành viên, thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Khách hàng sau khi điền đầy đủ các giao dịch sẽ click vào mục “nạp tiền ngay”. Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu của khách hàng.

Nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác

Những lợi ích khi nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác

Tiết kiệm thời gian và công sức: Thay vì phải mất thời gian tìm kiếm và thực hiện các thao tác phức tạp khi nạp tiền tới một thuê bao khác bất kì theo cách thông thường. Giờ đây chỉ cần một vài thao tác đơn giản vẫn có thể nạp tiền thành công trong thời gian không quá 3 phút.

Chiết khấu ưu đãi: Địa chỉ muathe123.vn được nhiều người dùng yêu thích vì mang lại chiết khấu cao vô cùng hấp dẫn. Chiết khấu lên tới 3.2% đối với những khách hàng đăng kí tài khoản thành viên. Với những khách hàng không đăng kí tài khoản thành viên vẫn được hưởng mức chiết khấu 1.1%.

Nhanh chóng, đơn giản: Sau khi thực hiện sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác, thuê bao mà khách hàng muốn  gửi tặng sẽ nhận được tiền vào tài khoản nhanh chóng.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình: Mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết.

Hệ thống bảo mật an toàn: Thông tin liên quan đến khách hàng và thông tin liên quan đến giao dịch sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác

Tham khảo thêm một số dịch vụ thẻ cào online tiện ích

Bên cạnh dịch vụ nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thẻ cào: mua thẻ điện thoại, mua thẻ game chiết khấu cao,...

Mua thẻ điện thoại tại muathe123.vn khách hàng sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu lên tới 6.1% (khách hàng đăng kí tài khoản thành viên). Nếu mua thẻ cào Viettel khách hàng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi lên tới 3.2% nhé.

Hệ thống muathe123.vn cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua thẻ của các nhà mạng lớn tại Việt Nam: Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Mobifone,.... Ngoài ra nhà mạng cung cấp thẻ game với chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Các thẻ game nhà mạng phát hành đa dạng: thẻ garena, thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin,...Khách hàng có thể thẻ game với mệnh giá bất kì và yên tâm chiết khấu sẽ khiến bạn hài lòng.