Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Cách nạp tiền điện thoại viettel online nhận chiết khấu cao

November 30, 2019 08:35:13

Nạp tiền điện thoại viettel online với đa dạng mệnh giá thẻ cào giúp khách hàng có thật nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của thuê bao. Đây cũng là cách thức nhanh nhất, đơn giản nhất để thuê bao của bạn nạp đầy tài khoản. Hơn nữa với hình thức này, thuê bao của bạn còn được hưởng mức chiết khấu ưu đãi cực cao lên đến 16%.

Vậy nạp tiền viettel online là gì? Các bước tiến hành và ưu đãi nhận được cụ thể như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết ngay sau đây, mời các bạn cùng theo dõi.

nạp tiền điện thoại viettel online

Nạp tiền điện thoại Viettel online là gì?

Hình thức nạp thẻ điện thoại Viettel online không còn quá xa lạ đối với người dùng di động trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chỉ cần một vài thao tác click chuột, khách hàng đã có được một số tiền như mong muốn vào tài khoản thuê bao để có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ hay tiện ích 3G của nhà mạng.

Cùng sự phát triển năng động của kinh tế xã hội hiện tại, mọi nhu cầu của con người đều được đáp ứng nhanh chóng và tiện lợi thông qua hệ thống trực tuyến. Nạp tiền điện thoại Viettel online cũng tương tự như thế, bạn sẽ truy cập nhanh vào địa chỉ website Muathe123.vn thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giản và thanh toán ngay chính bằng tài khoản ngân hàng mà bạn thân đang sử dụng.

Hình thức này mang những ưu điểm vượt trội mang đến ứng dụng công nghệ khoa học thông minh vào việc phục vụ cho đời sống con người.

Nạp tiền điện thoại Viettel online nhiều tiện ích hấp dẫn

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất tại nước ta thu hút được đông đảo số lượng thuê bao sử dụng. Nhằm hỗ trợ khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nhất, thông minh nhất, tiên tiến nhất Muathe123.vn gửi đến khách hàng hình thức nạp tiền Viettel online nhận chiết khấu 16%.

Đồng hành cùng dịch vụ ưu đãi này là một đỗi ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình và chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong tất cả các ngày trong tuần và vào tất cả các thời điểm trong ngày.

nạp tiền điện thoại viettel online

Hệ thống website luôn ổn định hạn chế tuyệt đối những sai sót để khách hàng luôn được trải nghiệm dịch vụ nạp tiền điện thoại Viettel online hoàn hảo nhất. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu có bất kỳ lỗi giao dịch trừ tiền không lí do đến khách hàng. Vì vậy khách hàng hãy luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại website.

Hướng đến da dạng những đối tượng khách hàng trên mọi miền tổ quốc được tiếp cận mới những tiện ích công nghệ, chúng tôi xây dựng một giao diện website đẹp mắt và dễ dàng thao tác, phù hợp với nhiều độ tuổi người dùng khác nhau.

Dịch vụ luôn được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất, lợi ích tối ưu nhất.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Viettel online chiết khấu cao

Hạn chế mọi thủ tục rườm rà cùng các bước thực hiện phức tạp, tại website Muathe123.vn khách hàng tiến hành nạp thẻ điện thoại Viettel online chỉ cần qua 2 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên Muathe123.vn.

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao phải đăng ký tài khoản thành viên tại website đúng không nào? Bởi vì chỉ khi có tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch bạn mới nhận được mức chiết khấu cao như đã nói ở trên là 16%. Việc tạo tài khoản Muathe123.vn cũng không chiếm quá nhiều thời gian của bạn đâu nhé.

Bạn có thể sử dụng chính tài khoản google hoặc tài khoản facebook của mình để tạo một tài khoản thành viên tại website. Hơn nữa với tài khoản này bạn có thể sử dụng để thực hiện mọi giao dịch tại hệ thống website như mua thẻ cào online giá rẻ, mua thẻ game chiết khấu cao, mua key virus giá thành tốt, …

Bước 2: Tiến hành nạp tiền điện thoại Viettel online bằng cách bạn chọn mục: Nạp tiền điện thoại chậm tại trang chủ website.

Một bảng các thông tin chi tiết hướng dẫn, yêu cầu bạn cần nhập chính xác và đầy đủ bao gồm:

nạp tiền điện thoại viettel online

+ Số điện thoại thuê bao di động Viettel mà bạn đang cần nạp thẻ ngay

+ Loại thuê bao nhà mạng Viettel phù hợp tức là chọn thuê bao Viettel trả trước hoặc thuê bao Viettel trả sau.

+ Mệnh giá của thẻ cào bạn muốn nạp nhanh cho thuê bao: Các mệnh giá thẻ bạn có thể lựa chọn bao gồm như sau: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ và 500.000đ. Bạn tìm thấy nhiều hơn các mệnh giá thẻ cào phù hợp so với hình thức mua thẻ cào giấy thông thường.

+ Địa chỉ email nhận thông báo: Với mục này bạn có thể nhập hoặc không nhập địa chỉ email.

+ Chọn phương thức thanh toán thuận lợi nhất bởi website sẽ hỗ trợ bạn 2 hình thức thanh toán, đó là qua thẻ atm hoặc qua tài khoản thành viên. Nếu thanh toán qua thẻ atm bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi thấp hơn và mất thêm chi phí sử dụng dịch vụ internet banking. Còn nếu thanh toán qua tài khoản website, bạn nhận được mức chiết khấu 16% và không mất bất kỳ chi phí nào khác nữa.

Khi tất cả các thông tin cần nhập được hoàn tất, bạn chọn mục Nạp tiền ngay để kết thúc quá trình.

Trong khoảng thời gian 5 phút, tài khoản thuê bao của bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ cào bạn vừa nạp.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách nạp tiền điện thoại Viettel online chiết khấu cao. Mong muốn qua bài viết các bạn đã có được những kiến thức hữu ích nhất để phục vụ quá trình gia hạn cước phí cho thuê bao của bản thân. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hài lòng cùng dịch vụ