Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Hướng dẫn cách nạp tiền Mobifone đơn giản và dễ dàng nhất

December 13, 2019 08:42:18

Nạp tiền Mobifone như thế nào để các thuê bao di động được hưởng ưu đãi, chiết khấu siêu khủng với các bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Như người dùng đã biết, cách thức nạp thẻ cào điện thoại nhà mạng Mobifone không phải ai cũng hiểu rõ và thực hiện. Hiện tại, nhà mạng Mobifone cũng triển khai hình thức nạp thẻ cào như các nhà mạng khác bao gồm nạp thẻ truyền thống, nạp thẻ qua ví điện tử, nạp tiền trực tuyến…

Các cách thức nạp tiền Mobifone

Thông thường, người dùng chỉ cần đến cửa hàng thẻ cào truyền thống để nạp tiền vào tài khoản. Đây là cách thức nạp thẻ cào phổ biến và đơn giản nhất được người dùng ưu tiên sử dụng nhất.

Bài viết này chúng tôi gửi đến người dùng các cách nạp tiền, nạp thẻ cho thuê bao Mobifone đơn giản và dễ dàng nhất tính thời điểm hiện tại.

nạp tiền mobifone

 

Cách 1:  Nạp tiền bằng thẻ cào Mobifone giấy

Khách hàng tiến hành mua mã thẻ điện thoại giấy tại cửa hàng thẻ cào truyền thống và tiến hành cào thẻ nạp tiền Mobifone theo cú pháp sau đây:

*100*Mã thẻ cào# ấn phím Gọi[OK]

Chỉ sau vài giây, khách hàng sẽ nhận ngay tiền trong tài khoản di động và tiến hành nghe gọi như bình thường. Cách thức nạp thẻ cào này được coi là hình thức nạp thẻ nhanh chóng và đơn giản nhất đặc biệt là phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tuy nhiên, nếu khách hàng đang nghe gọi giữa đêm mà điện thoại hết tiền thì hình thức mua thẻ này không được áp dụng bởi các hệ thống thẻ cào giấy đã đóng cửa. Do đó, hình thức nạp thẻ này không phù hợp với thời buổi đêm hoặc mưa gió.

Cách 2: Nạp tiền Mobifone online tại Muathe123.vn

Khách hàng tiến hành nạp tiền điện thoại Mobifone cùng với các hướng dẫn, chính sách giá tốt nhất trên thị trường. Với mức chiết khấu khủng cùng với nhiều ưu điểm nổi trội so với việc bạn mua thẻ cào truyền thống thì đây là hình thức nạp thẻ đơn giản và ưu đãi nhất.

Thêm vào đó, cách thức này còn tiết kiệm cho nhà mạng Mobifone và người sử dụng thẻ điện tử. Do đó, cách thức nạp thẻ online tại Muathe123.vn là cách thức nạp mã thẻ online nhanh chóng cũng những tiện ích những ưu đãi vô cùng lớn từ hình thức mới này.

Hướng dẫn nạp tiền Mobifone online

Khách hàng tiến hành nạp tiền cho Mobifone tại Muathe123.vn bằng cách thực hiện 2 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn

Khách hàng tiến hành đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn bằng cách điền các thông tin sau đây:

  • Họ và tên
  • Số điện thoại
  • Email
  • Mật khẩu
  • Mã xác nhận

Điền đủ thông tin, khách hàng tiến hành nhấn chọn ‘Đăng ký’ để nạp tiền Mobifone tại Muathe123.vn. 

mau thẻ mobifone

 

Bước 2: Nạp tiền Mobifone online

Khách hàng tiến hành nạp thẻ Mobifone online khi đã có tài khoản thành viên bằng các thông tin sau đây:

  • Số điện thoại
  • Loại thuê bao
  • Mệnh giá
  • Phương thức thanh toán

Khách hàng điền các thông tin trên và nhấn ‘Nạp tiền ngay’ để nạp tiền Mobifone cho dế yêu. 

LƯU Ý:

Khách hàng tiến hành nạp tiền cho điện thoại di động và thanh toán qua hai hình thức bao gồm thanh toán qua ngân hàng và thẻ thành viên.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng: Khách hàng thanh toán giao dịch nạp tiền Mobifone mất chi phí giao dịch qua dịch vụ internet banking.

Thanh toán qua thẻ thành viên: Khách hàng không mất chi phí giao dịch qua internet banking mà còn được hưởng ưu đãi, chiết khấu lên đến 6,1%. Đây là mức chiết khấu siêu khủng dành cho người dùng khi tiến hành nạp tiền cho điện thoại.

Đủ hai bước trên, khách hàng đã dễ dàng nhận ngay tiền trong tài khoản dế yêu và có thể dễ dàng nghe gọi cũng như truy cập mạng xã hội.

Lợi ích khi nạp tiền Mobifone đơn giản nhất

nạp thẻ mobifone

Khách hàng tiến hành nạp tiền Mobifone online tại Muathe123.vn khách hàng được hưởng ưu đãi, chiết khấu sau đây:

Chiết khấu khủng: Chiết khấu khi khách hàng nạp thẻ Mobifone tại Muathe123.vn là 6,1%. Đây là mức ưu đãi vô cùng có lợi cho người dùng và là 1 trong những website ưu tiên người dùng đến vậy.

Tránh sai sót: Người dùng tránh mọi sai sót cũng như hạn chế khi mua thẻ cào giá rẻ như thẻ cào bị rách, mờ hay hàng giả…

Bảo mật thông tin: Người dùng được hưởng chế độ bảo mật ưu đãi tuyệt đối nhưu mọi thông tin cá nhân của người dùng sẽ an toàn tuyệt đối.  Các thông tin cá nhân như mail, họ và tên, số điện thoại của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không lộ ra bên ngoài.

Chăm sóc khách hàng:  Người dùng tiến hành nạp tiền Mobifone tại Muathe123.vn khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi cũng như chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng thuận tiện và thân thiện với quý khách cũng như giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc mà người dùng gặp phải.

>>> Đừng bỏ lỡ 3 cách nạp tiền điện thoại nhận ưu đãi siêu khủng tại đây!

Trên đây là những ưu nhược điểm khi khách hàng tiến hành nạp thẻ Mobifone online tại Mauthe123.vn. Hy vọng, với bài viết này người dùng sẽ dễ dàng định hướng và có thể nạp tiền cho dế yêu 1 cách tốt nhất có thể. Thêm vào đó, khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi cũng như chiết khấu siêu khủng khiếp tại Muathe123.vn khi nạp tiền Mobifone tại Muathe123.vn.

Chúc quý khách thành công và có khoảng thời gian vui vẻ khi nạp tiền cho điện thoại di động tại Muathe123.vn.