Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Thêm 1 cách nạp tiền mobifone bằng thẻ cào nhận ưu đãi khủng

July 04, 2018 02:29:15

Nạp tiền mobifone bằng thẻ cào là cách phổ biến và thông dụng nhất được số đông người dùng di động lựa chọn sử dụng để gia tăng số dư tài khoản cho thuê bao hoặc để thanh toán cước

Tùy vào mỗi loại thuê bao trả trước hay trả sau mà có cú pháp nạp tiền bằng thẻ cào giấy khác nhau. Bạn đọc đang sử dụng thuê bao của nhà mạng di động Mobifone thì nhất thiết nên đọc bài viết sau đây để có những bí kíp nạp tiền thiết thực nhất. Bên cạnh đó bài viết còn giới thiệu đến các bạn hình thức nạp tiền mới cho thuê bao giúp các bạn nhận được chiết khấu ưu đãi cao hơn, hợp lý chi phí hơn. Mời các bạn cùng theo dõi.

>>> Nếu các thuê bao có nhu cầu mua thẻ cào viettel thì có thể tham khảo ngay cách mua thẻ viettel online giá rẻ tại Muathe123.

nạp tiền mobifone bằng thẻ cào

Hướng dẫn cách nạp tiền mobifone bằng thẻ cào

Thẻ cào mobifone có thể dùng để nạp tiền cho thuê bao trả trước và thanh toán cước hàng tháng cho thuê bao trả sau. Trên mỗi thẻ cào có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết về thời gian sử dụng, mệnh giá, số serial, … Hiện nay, nhà mạng đang cung cấp trên thị trường rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, … 500.000đ, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đối với hình thức này, bạn sẽ đến các đại lý hay các điểm giao dịch của mobifone để tiến hành mua thẻ cào, sau đó sẽ lấy thông tin mã số bí mật ẩn dưới lớp tráng bạc của thẻ cào gồm 12 số. Bạn chỉ cần cào nhẹ tay là đã thấy xuất hiện ngay mã số bí mật của thẻ rồi nhé và tiến hành nạp tiền ngay thôi.

Cách nạp tiền mobifone bằng thẻ cào đối với thuê bao trả trước:

- Bạn có thể thực hiện theo 2 cách qua USSD và gọi tổng đài 900.

+ Cách 1: Từ bàn phím điện thoại, bạn nạp thẻ theo cú pháp:

*100*mã số thẻ#phím Gọi.

+ Cách 2: Gọi đến đầu số tổng đài 900 của nhà mạng , sau đó bấm phím 2 và nhập mã thẻ để nạp tiền vào tài khoản thuê bao.

- Sau khi nạp thẻ thành công, bạn chủ động bấm *101# để kiểm tra xem thuê bao đã nhận được tiền vào tài khoản hay chưa.

Cách nạp tiền mobifone bằng thẻ cào đối với thuê bao trả sau:

- Đối với thuê bao trả sau khi muốn tiến hành thanh toán cước, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Thực hiện đăng ký thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào theo cú pháp: DKTK gửi 9233.

+ Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn chỉ cần nhập mã số thẻ như cú pháp nạp tiền bằng thao tác bàn phím đối với thuê bao trả trước, đó là: *100*mã số thẻ#phím Gọi.

- Khi nạp tiền mobifone bằng thẻ cào thành công, hệ thống sẽ chủ động trừ tiền khi thuê bao của bạn đến chu kỳ thanh toán cước. Với hình thức này, bạn hoàn toàn chủ động thanh toán cước phí mà không phải mất thời gian đến các trung tâm giao dịch mobifone nữa.

Ngoài ra, khi cuộc sống xã hội phát triển năng động nhu hiện nay, mọi nhu cầu của con người đều được đáp ứng trọn vẹn hơn. Hầu hết các giao dịch đều được thực hiện thanh toán online mà bạn không cần bước chân ra khỏi nhà. Nạp tiền điện thoại online là một dịch vụ nhiều tiện ích để bạn tham khảo

>>> Bạn còn chưa rõ về dịch vụ nạp tiền trực tuyến thì có thể truy cập đây để biết thêm chi tiết.

nạp tiền mobifone bằng thẻ cào

Cách nạp tiền mobifone online thay vì nạp tiền mobifone bằng thẻ cào

Nạp thẻ mobifone online tức là bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có kết nối 3G hoặc internet và một tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking, sau đó truy cập vào website muathe123.vn, thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giản để nạp tiền nhanh chóng vào thuê bao của mình hoặc cho người thân. Đây là một địa chỉ website uy tín, tin cậy hỗ trợ bạn hoàn hảo những nhu cầu mua thẻ cào điện thoại online, nạp tiền điện thoại online với chiết khấu cực hấp dẫn. Cụ thể các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Bước 2: Tiến hành nạp tiền mobifone online thay thế cách nạp tiền mobifone bằng thẻ cào

Tại đây, bạn chọn “Nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao” và điền đầu đủ các thông tin bên dưới:

- Số điện thoại: Là số di động mạng mobifone bạn cần nạp tiền.

- Mệnh giá thẻ nạp: Bạn thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ cào phù hợp với nhu cầu sử dụng, các mệnh giá thẻ cũng đa dạng như khi bạn thực hiện nạp tiền mobifone bằng thẻ cào giấy.

- Loại thuê bao: Bạn chọn thuê bao trả trước hoặc trả sau

nạp tiền mobifone bằng thẻ cào

- Phương thức thanh toán: Website hỗ trợ bạn 2 hình thức thanh toán nạp tiền mobifone bằng thẻ cào online

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking, bạn cần chịu thêm khoản chi phí khi sử dụng dịch vụ internet banking đó.

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên tại muathe123.vn, bạn không mất bất kỳ khoản chi phí nào khác mà còn được hưởng ưu đãi chiết khấu 4%.

Cuối cùng, bạn chọn “Nạp thẻ ngay”. Rất nhanh chóng, trong tich tắc tiền được chuyển về tài khoản cho bạn đúng với mệnh giá thẻ cào bạn đã chọn.

>>> Tham khảo thêm hướng dẫn cách mua thẻ, nạp tiền online nhanh nhất, click here.

Lợi ích khi bạn thực hiện nạp tiền mobifone bằng thẻ cào online tại muathe123.vn.

Nhanh chóng, tiện lợi: Bạn được thoải mái nạp thẻ vào bất cứ khi nào có nhu cầu, kể cả vào thời gian nửa đêm hay gần sáng.

Tiết kiệm chi phí: Với ưu đãi chiết khấu cao lên đến 4% giúp bạn tiết kiệm được cho thuê bao của mình một khoản tiền vào mỗi tháng. Đây là mức ưu đãi hấp dẫn mà khi bạn nạp bằng thẻ cào giấy không thẻ có được.

Hạn chế tối đa sai sót của thẻ cào giấy, chắc chắn bạn sẽ không gặp phải những tình trạng như thẻ cào bị rách, bị mất số, hoặc bị ướt, …

Nếu xảy ra bất kỳ nhầm lẫn nào, bạn sẽ được hoàn tiền lại 100%.

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về cách nạp tiền mobifone bằng thẻ cào. Hi vọng qua bài viết, các bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích cũng như có thêm cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao. Chúc các bạn thành công.