Hotline:0962.453.658 - chat skype
quay lại Quay lại
Nạp tiền

Bạn đã biết cách nạp tiền mobifone cho thuê bao khác chưa?

lịch
31/12/2019 • 05:15:29 PM

Nạp tiền mobifone cho thuê bao khác đang được rất nhiều người dùng lựa chọn nhằm thể hiện sự quan tâm của mình đến người thân, bạn bè và được sử dụng như một món quà tặng đặc biệt giúp cho quá trình liên lạc luôn được thông suốt.

Hiện nay, nhà mạng mobifone đang triển khai khá nhiều hình thức nạp tiền cho thuê bao di dộng khác hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình sử dụng điện thoại. Vậy các hình thức đó như thế nào, cụ thể ra sao, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dươi đây.

nạp tiền mobifone cho thuê bao khác

 

Các cách nạp tiền mobifone cho thuê bao khác phổ biến hiện nay

Chúng ta có thể nạp tiền cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau mobifone của người thân và bạn bè bằng 3 cách: Bắn tiền, nạp tiền bằng cách mua thẻ online điện thoại hay nạp thẻ trực tuyến. Mỗi cách lại có một hướng dẫn cụ thể khác nhau.

Cách 1: Nạp tiền cho thuê bao khác bằng thẻ cào mobifone

Đây là một trong những cách thông dụng và đơn giản, tuy nhiên bạn không thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản khác được mà sẽ phải đi mua thẻ cào giấy mobifone tại các đại lý, cửa hàng giao dịch của nhà mạng. Sau đó cào lớp tráng bạc trên mặt thẻ và gửi mã số bí mật cho người thân, bạn bè dưới dạng tin nhắn.

Thuê bao nhận được mã số thẻ cào sẽ tự lấy mã số bí mật của thẻ cào và thực hiện nạp theo cú pháp *100*mã số thẻ cào#phim Gọi.

Cách 2: Nạp tiền mobifone cho thuê bao khác bằng cách bắn tiền

Nếu bạn không có thời gian ra ngoài mua thẻ cào thì bạn có thể trực tiếp chuyển tiền từ tài khoản thuê bao của mình sang tài khoản thuê bao của người thân bạn bè theo cú pháp tin nhắn hướng dẫn:

*119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền chuyển*Mật khẩu#Gọi

Để lấy mật khẩu chuyển tiền, bạn vui lòng thực hiện nhắn tin theo cú pháp:

*117*Mật-khẩu*Mật-khẩu#phím Gọi

Lưu ý: Mật khẩu chuyển tiền sẽ bao gồm 5 số, nếu bạn muốn lấy số 01234 làm mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao của mình thì thực hiện thao tác theo mẫu: *117*01234**01234#Phím Gọi. Sau khi gửi tin nhắn đi, chỉ trong giây lát bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng xác nhận đặt mật khẩu thành công.

Với hình thức này, tiền sẽ được chuyển nhanh chóng qua thuê bao nhận, tuy nhiên bạn sẽ mất một khoản cước phí khá cao: 15% số tiền chuyển.

Cách 3: Nạp tiền mobifone cho thuê bao khác bằng hình thức online

nạp tiền mpbifone cho thuê bao khác

Thay vì tốn công sức và thời gian đi mua thẻ cào giấy tại các đại lý mobifone hay tốn khoản cước phí cao cho cách bắn tiền, bạn chỉ cần truy cập vào website Muathe123.vn thao tác qua một vài bước đơn giản là đã hoàn thành ngay quá trình nạp tiền cho thuê bao di động khác thuận tiện mọi khung giờ trong ngày. Hơn nữa, bạn còn nhận được ưu đãi chiết khấu cực cao lên đến 4% giúp tiết kiệm nhất chi phí cho bản thân.

Đây là một hình thức nạp tiền được ngừi dùng đánh gái rất cao hiện nay và cũng là hình thức ưu việt hơn cả.

Hướng dẫn nạp tiền mobifone cho thuê bao khác online tại Muathe123.vn

Để thực hiện theo cách này, bạn cần chuẩn bị một thiết bị điện tử có kết nối mạng internet và một thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking có số dư cho phép. Sau đó truy cập vào website muathe123.vn và làm theo các bước hướng dẫn sau:

- Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Tại đây bạn chọn mục “Đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin:

 • Họ tên:
 • Số điện thoại:
 • Địa chỉ email:
 • Mật khẩu:
 • Nhập lại mật khẩu:
 • Mã Capcha:
 • Khi đã điền đầy đủ và chính xác các thông tin, bạn click chọn “Đăng ký tài khoản” để hoàn thành.

- Bước 2: Tiến hành nạp tiền mobifone cho thuê bao khác.

nạp tiền mobifone cho thuê bao khác

 

Sau khi đã có tài khoản thành viên, bạn đăng nhập tài khoản trên hệ thống và chọn tiếp mục “Nạp tiền online chiết khấu cao”, điền thêm đầy đủ các thông tin để nạp tiền Mobifone cho thuê bao khác dưới đây: 

 • Số điện thoại của thuê bao được nhận tiền
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Loại thuê bao: Trả trước hoặc trả sau mobifone
 • Phương thức thanh toán

- Bước 3: Nhấn nút “Nạp tiền ngay” để kết thúc giao dịch.

Lưu ý: Tại phương thức thanh toán bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên tại muathe123.vn đều được. Tuy nhiên bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận được ưu đãi chiết khấu cao.

>>> Các nhà mạng Vina, Mobi để nạp tiền cho người khác các bạn xem thêm ở đây: https://muathe123.vn/nap-tien/nap-the-cho-nguoi-khac-9729.html

Lợi ích khi nạp tiền mobifone cho thuê bao khác tại Muathe123.vn

- Chiết khấu cao: Mức chiết khấu bạn nhận được là 4% đảm bảo chi phí tối ưu cho bạn.

- Tiết kiệm thời gian: Chỉ trong khoản thời gian 1 phút ngay tại nhà, bạn đã hoàn thành thao tác nạp tiền cho người thân của mình.

- Thuận tiện: Bạn thoải mái nạp tiền cho thuê bao di động khác mọi lúc mọi nơi

- Hệ thống an toàn, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Như vậy, với bài viết trên rất hi vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về cách nạp tiền mobifone cho thuê bao khác. Chúc các bạn sử dụng hiểu quả dịch vụ nạp tiền điện thoại thông minh và tiện ích hơn.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại