quay lại Quay lại
Nạp tiền

Nạp steam wallet – chơi game thả ga game siêu mượt

lịch
15/07/2020 • 09:42:18 AM

Nạp tiền vào steam wallet – ví điện tử tại các kênh phân phối game bản quyền Steam. Bạn đã nghe đến hoặc từng nạp tiền Steam Wallet bao giờ chưa? Nếu còn chưa biết đến Steam wallet thì có lẽ bài viết về các cách nạp tiền vào Steam Wallet dưới đây sẽ là các thông tin vô cùng hữu ích cho các bạn đấy.

Mua thẻ game online

1. Các thông tin bạn cần biết về Steam wallet

Đối với các game thủ chân chính của steam có lẽ chẳng ai có thể  thể cưỡng lại được sự sung sướng khi được trải nghiệm các dòng game mới và được giải trí một cách đa dạng về các loại game mà Steam Wallet có thể giúp bạn thanh toán các game đó. Một tính năng đặc biệt của Steam Wallet mà bạn cần quan tâm. Vậy Steam ra đời trong hoàn cảnh như thế nào? Tại sao Steam Wallet – ví điện tử tài khoản dùng để nạp thẻ và thanh toán cho game lại ra đời?

Các thông tin bạn cần biết về Steam wallet
Các thông tin bạn cần biết về Steam wallet

Khái niệm Steam bắt đầu hình thành cùng sự phát triển của valve Corporation – tên của một công ty về trờ chơi điện tử và đồng thời đây cũng chính là nhà phân phối game điện tử một cách trực tuyến – Steam. Valve Corporation có trụ sở chính tại mỹ hiện tại được thành lập từ 1996 và phát triển ngày càng lớn mạnh cho đến ngày nay cùng với sự giúp ích của Steam.

Steam Wallet – ví Steam dùng để hỗ trợ người chơi dễ dàng nạp thẻ, mua game bản quyền, thanh toán các dịch vụ khác trong game.

Sự hữu ích của game Wallet mà một số các ví điện tử khác khó mà có được đó được đó chính là tính năng và sự đa dạng kế thừa từ chính Steam – kênh phân phối game trực tuyến cho người dùng.

Qua các thông tin khái quát về Steam và Steam Wallet như  trên, các bạn đã phần nào hiểu được Steam Wallet là gì rồi đúng không? Vậy giờ là lúc chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem làm thế nào để nạp Steam Wallet nhanh nhất nhé!

2. Tổng hợp các cách nạp Steam Wallet hiệu quả và nhanh chóng

Nạp ví Steam trong thực tế có rất nhiều cách có thể áp dụng như nạp Steam Wallet bằng thẻ cào điện thoại, bằng Visa, bằng momo,…vậy nạp Steam Wallet như thế nào chúng ta hãy cùng thực hiện theo các bước sau đây.

 Đối với Steam Wallet thì có hai cách nạp chính đó là nạp bằng thẻ cào điện thoại dạng vật lý và dạng thứ hai đó chính là dạng nạp bằng code.

Tổng hợp các cách nạp Steam Wallet hiệu quả và nhanh chóng
Tổng hợp các cách nạp Steam Wallet hiệu quả và nhanh chóng

2.1. Hướng dẫn nạp Steam Wallet Code đơn giản

Nạp Steam Wallet Code sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Để mua được mã Steam Wallet Code chắc chắn rồi bạn cần có tài khoản tại Steam Wallet, hãy lập 1 tài  khoản Steam Wallet ngay lập tức. Bạn chỉ cần truy cập vào trong chủ của Steam Wallet chọn mục Login đăng nhập nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy ấn Create  an Account để tạo cho mình một tài khoản.

Hướng dẫn nạp Steam Wallet Code đơn giản
Hướng dẫn nạp Steam Wallet Code đơn giản

Bước 2: Sau khi đã lập cho mình một tài khoản Steam Wallet, bạn tiếp tục thực hiện mua mã Steam Wallet thông qua các trang web tại các nhà phát hành game, cụ thể  như VTC pay cũng là một ví dụ điển hình.

Bạn cần đăng ký tài khoản VTC – truy cập vào trang chủ  - chọn mục cửa hàng- chọn mua loại mã thẻ game  - chọn Steam Wallet – chọn mệnh giá (thông thường mệnh giá của Steam Wallet bằng đô từ thấp đến cao, tối thiểu là 5$ cho đến 100$, và số lượng thẻ mà bạn cần mua – thanh toán và thực hiện các thanh toán bằng các phương thức thanh toán- bạ có thể nhập mã giảm giá khi mua thẻ (nếu có).

Hướng dẫn nạp Steam Wallet Code đơn giản
Hướng dẫn nạp Steam Wallet Code đơn giản

Bạn có thể thanh toán bằng 3 cách như: thẻ ngân hàng nội địa, ví điện tử VTC Pay, và cuối cùng đó chính là thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế. VTC Pay đây cũng là một trong những web uy tín để bạn có thể gián tiếp nạp Steam Wallet trên web một cách dễ dàng nhất.

Bước 3: Quay lại với trang chủ của Steam Wallet rồi chọn đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã lập trước đó – chọn account details – chi tiết tài khoản- chọn add funds to your steam wallet (thêm tiền vào ví Steam của bạn), rồi sau đó ở phía bên tay phải màn hình trong mục your Steam account( tài khoản Steam của bạn) hãy chọn mục Redeem a Steam gift card or Wallet Code(mua lại một thẻ quà tặng hoặc mã thẻ trong ví điện tử.

Bước 4: Sau công đoạn mua mã thẻ từ các nhà phát hành game, bạn sẽ nhận được mã của Steam Wallet với 15 ký tự bao gồm chữ và số, hãy tiếp tục công đoạn nhập mã ví điện tử Steam vào ô đó rồi chọn continue(tiếp tục) để thực hiện các bước tiếp theo.

Hướng dẫn nạp Steam Wallet Code đơn giản
Hướng dẫn nạp Steam Wallet Code đơn giản

Bước 5: Bước bấm chọn chuyển đổi về đơn vị tiền tệ(trong trường hợp bạn mã thẻ đó có đơn vị tiền tệ là VND thì khi nạp vào ví điện tử Steam sẽ có sự chuyển đổi tiền tệ theo đơn vị tiền tệ của Steam Wallet. Chính vì vậy, bạn chỉ cần ấn tiếp tục và thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 6: Điền các thông tin đầy đủ như: địa chỉ đường, thành phố, bang, quốc gia, và mã bưu chính  - zip code lần lượt vào trong các ô thông tin hiển thị rồi ấn continue(tiếp tục). Và đây cũng chính là bước cuối cùng trong chuỗi hướng dẫn cách nạp Steam Wallet Code. Vậy, nạp tiền Steam Wallet còn có các cách nào nữa không? Chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá các cách khác để nạp tiền vào Steam Wallet nhé.

Nạp card điện thoại online

2.2. Nạp Steam Wallet bằng momo và visa như thế nào?

Các bạn có thể chọn để mua mã Steam Wallet ở các nhà phát hành game bản quyền uy tín nhất và thực hiện các bước như trên, tuy nhiên ở bước phương thức thanh toán thì bạn có thể chọn một trong hai phương thức thanh toán khi mua mã thẻ nạp tiền vào Steam Wallet  như sau:

Đối với cách nạp tiền vào Steam Wallet bằng momo thì có các bước cần thực hiện như sau:

Nạp Steam Wallet bằng momo và visa như thế nào?
Nạp Steam Wallet bằng momo và visa như thế nào?

Ngoài VTC Pay thì bạn có thể truy cập vào trang codashop, rồi ấn chọn Steam Wallet Code, màn hình hiện ra gồm các bước rất đơn giản và nhanh chóng là bạn đã có thể nạp thẻ Steam Wallet thành công rồi, cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn các mệnh giá phù hợp trong ví momo như: 75.000, 100.000, 200.000 và 500.000 tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn mệnh giá phù hợp.

Bước 2: Bạn chỉ cần chọn thanh toán bằng ví điện tử momo là xong, rồi thực hiện bước cuối cùng

Bước 3: Các bạn hãy điền thông tin đầy đủ về email của bạn vào, rồi ấn chọn mua ngay. Sau đó, mã Steam Wallet sẽ được gửi đến mail của bản bao gồm 15 ký tự chữ và số, việc bạn  cần làm tiếp theo là thực hiện theo trình tự từ bước 3 đến bước 6 như ở trên.

 Nạp Steam Wallet bằng momo và visa như thế nào?
 Nạp Steam Wallet bằng momo và visa như thế nào?

Tương tự bằng cách áp dụng các bước thực hiện trên các bạn cũng có thể các cách nạp thẻ khác như cách nạp thẻ Steam Wallet bằng Visa. Bạn cũng thực hiện các bước tương tự như trên chỉ khách ở phương thức thanh toán là bằng visa, và thực hiện các bước còn lại.

Lợi ích mà Steam Wallet đem lại cho các game thủ là rất lớn vừa có thể mua game, chơi game bản quyền và các bản mở rộng lại vừa có thể hưởng trọn các dịch vụ trong game đó. Chơi game mượt mà và nhanh chóng chỉ bằng các bước đơn giản trong việc nạp tiền Steam Wallet là bạn đã có ngay cho mình những chú em game siêu yêu rồi.

Bài viết nạp thẻ Steam Wallet có giải tỏa được hết sự bực dọc trong bạn vì không biết cách nạp thẻ Steam Wallet thế nào trong khi phải bỏ dở chiến trận để tìm hiểu thông tin? Hy vọng thông tin trong bài viết giúp ích cho bạn để có được phút giây thư giãn và thoải mái nhất trong game.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype