Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Nạp tiền điện thoại qua atm thành công chỉ sau vài thao tác

December 06, 2019 03:20:52

Nạp tiền cho dế yêu dường như là nhu cầu thiết yếu của mọi thuê bao di động. Có nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản nhưng bạn đã biết cách nạp tiền nhanh chóng và thuận tiện nhất? Nạp tiền điện thoại qua atm thì thế nào nhỉ? Hãy tìm hiểu thông tin ngay dưới đây. 

Một chiếc thẻ ATM không chỉ là phương tiện giao dịch tài chính mà nó còn là công cụ hỗ trợ tiện ích giúp bạn thực hiện thanh toán online được dễ dàng hơn. Trong đó bạn có thể nạp tài khoản điện thoại qua thẻ atm nhanh chóng, dễ dàng chỉ sau vài bước.

Hướng dẫn dịch vụ nạp tiền điện thoại qua atm

Để nạp tiền cho dế yêu qua atm dễ dàng và nhanh chóng bạn cần tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ phù hợp. Không quá khó để tìm kiếm thông tin về địa chỉ giao dịch online bất kì nhưng cũng không phải dễ để lựa chọn một địa chỉ phù hợp.

Nếu bạn là người dùng đang có những băn khoăn thắc mắc đó, nếu bạn quan tâm đế sự tiện lợi, tiết kiệm và nhanh chóng khi giao dịch thẻ cào thì hãy đến với muathe123.vn-trang web giao dịch thẻ cào online uy tín nhất hiện nay.

Khách hàng nếu muốn sử dụng dịch vụ nạp tiền vào điện thoại qua  thẻ atm hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập/đăng kí vào website

Bước 2: Nạp tài khoản

Khách hàng click vào giao diện nạp tiền trên giao diện hệ thống và điền đầy đủ thông tin cần thiết: số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp, phương thức thanh toán, loại thuê bao, email giao dịch.

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức dịch vụ nạp tiền cho tài khoản điện thoại qua atm bằng một trong hai cách: thanh toán bằng tài khoản thành viên, thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết, khách hàng click vào nút “nạp tiền ngay”. Như vậy chỉ với ba bước đơn giản bạn đã nạp tiền vào điện thoại qua thẻ atm thành công.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua atm

Tham gia sử dụng dịch vụ tại muathe123.vn, khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn như sau:

Chiết khấu ưu đãi: Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu hấp dẫn lên tới 4%. Với chiết khấu hấp dẫn như vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đó. Tuy nhiên khách hàng lưu ý với mỗi nhà mạng sẽ có một chiết khấu riêng tuỳ vào nhà mạng mà người dùng sẽ được nhận một mức chiết khấu khác nhau.

Tiết kiệm chi phí và công sức đi lại: Nạp tài khoản điện thoại qua atm là hình thức nạp tiền online hấp dẫn, hình thức nạp tiền này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và công sức đi lại. Thay vì sử dụng thẻ cào giấy với nhiều rủi ro, rắc rối giờ đây chỉ vài thao tác trên chiếc điện thoại internet bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại thành công nhanh chóng.

Hệ thống bảo mật hấp dẫn: Đến với muathe123.vn khách hàng sẽ được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Chất lượng dịch vụ tốt: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ của khách hàng.

Tham khảo các dịch vụ thẻ cào tại muathe123.vn

Bên cạnh dịch vụ nạp tài khoản điện thoại qua atm, Muathe123.vn cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến thẻ cào: mua mã thẻ cào, mua thẻ vina, mobi, mua thẻ game... Bạn có thể mua thẻ cào mệnh giá bất kì với chiết khấu hấp dẫn.

Mua thẻ điện thoại có mức chiết khấu lên tới 6.5%(mua thẻ vietnamobile) mua thẻ game on cash lên tới 6.8% với khách hàng đã đăng kí tài khoản thành viên. Đối với khách hàng không đăng kí tài khoản thành viên vẫn có thể được hưởng chiết khấu hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ nạp tiền điện thoại qua atm. Hy vọng sẽ hữu ích sẽ giúp ích cho quý khách hàng.