Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Hướng dẫn các cách nạp tiền viettel trả sau tiện lợi nhất

July 04, 2018 02:29:15

Chia sẻ cách nạp tiền viettel trả sau đơn giản giúp người dùng thuê bao viettel trả sau có thể chủ động trong việc nạp tiền cho dế yêu mọi lúc, mọi nơi mà không cần tốn thời gian & công sức đến tận điểm thu phí cước trả sau để thanh toán.

Theo quy định của nhà mạng Viettel, đối với các thuê bao viettel trả trước thì cần nạp tiền vào tài khoản trước thì mới có thể nghe, gọi, nhắn tin hay sử dụng các tiện ích của nhà mạng. Còn đối với thuê bao trả sau, khách hàng có thể sử dụng thoải mái các dịch vụ của nhà mạng và sau đó sẽ thanh toán vào cuối kỳ, thông thường là vào cuối tháng.

Hiện nay để tiện lợi cho khách hàng sử dụng thuê bao trả sau, nhà mạng viettel đã triển khai rất nhiều hình thức nạp tiền viettel trả sau khác nhau, không bó cuộc với một hình thức thanh toán hóa đơn vào cuối tháng như trước đây, cụ thể: thanh toán qua thẻ cào, nạp tiền viettel online, nạp qua đầu số tổng đài,...

nạp tiền viettel trả sau

Vậy các hình thức nạp tiền cho thuê bao viettel trả sau được sử dụng như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ các cách thanh toán cước trả sau viettel đơn giản nhanh chóng nhất mà không cần đến tận điểm thu cước để chi trả.

Hướng dẫn các cách nạp tiền viettel trả sau đơn giản nhất

Trên thực tế, các cách nạp tiền điện thoại trả sau viettel cũng đơn giản như nạp tiền cho thuê bao viettel trả trước.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các hình thức nạp tiền qua thẻ cào, nạp tiền điện thoại online hay nạp qua đầu số tổng đài nhà mạng. Đây đều là những cách nạp tiền siêu đơn giản mà bất kỳ người dùng nào cũng thực hiện được nhanh chóng.

Chính việc cung cấp đa dạng hình thức nạp tiền trả sau viettel mà ngày càng có thêm nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng, yêu thích sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng này.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cách nạp thẻ viettel đơn giản nhất.

1. Nạp tiền viettel trả sau qua thẻ cào

Để thực hiện hình thức nạp tiền điện thoại trả sau này, các bạn cần mua thẻ cào viettel dạng giấy hoặc mua the truc tuyen viettel trên các website bán thẻ cào trực tuyến. Sau khi đã có mã thẻ viettel trong tay, bạn hãy cầm chiếc điện thoại của mình lên và thực hiện theo hướng dẫn sau:

nạp tiền điện thoại viettel trả sau

Bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách:

Cách 1: Từ bàn phím bạn bấm số 199 >> Chọn phím 1 để chế độ chuyển sang tiếng Việt >> Ấn tiếp phím 3 để thanh toán >> Cuối cùng là nhập mã thẻ cào để nạp và kết thúc bằng phím #.

Cách 2: Từ bàn phím điện thoại bạn nhập cú pháp sau: *199* mã thẻ nạp # OK (hoặc phím gọi).

2. Cách nạp tiền viettel trả sau trực tuyến

Để nạp thẻ điện thoại cho thuê bao trả sau viettel theo hình thức online này, bạn hãy truy cập vào trang web Muathe123.vn, thực hiện các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Ngay tại trang chủ, bạn chọn chức năng ‘nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao’, nhập các thông tin yêu cầu:

- Số điện thoại: Nhập số điện thoại viettel cần nạp tiền Viettel trả sau

- Loại thuê bao: Bạn chọn trả sau

- Mệnh giá thẻ cần nạp

- Thanh toán bằng tài khoản thành viên

>> Click nạp ngay để hoàn tất các bước giao dịch

Ngay sau đó tiền sẽ được cộng vào tài khoản điện thoại của bạn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền, mua thẻ cào dễ sử dụng nhất tại Muathe123

Lưu ý: Để nạp tiền viettel trả sau trên trang Muathe123.vn, khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức đó là nạp nhanh hoặc nạp chậm.

+ Nếu bạn chọn nạp nhanh thì tiền sẽ về tài khoản điện thoại của bạn ngay sau khi thanh toán và chiết khấu được hưởng là 6.1%.

+ Nếu bạn chọn nạp chậm thì tiền về tài khoản dế yêu của bạn từ 5-15 phút sau khi thanh toán và chiết khấu sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 13%.

Do đó khách hàng hãy cân nhắc lựa chọn một hình thức nạp sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

nạp tiền trả sau viettel

3. Cách nạp tiền viettel trả sau bằng hình thức nạp tiền hộ

Ngoài các cách nạp tiền viettel nêu trên, khách hàng còn có thể lựa chọn hình thức nạp tiền cho thuê bao khác viettel như sau:

Từ bàn phím điện thoại, bạn bấm:  *199#. Ngay sau đó, màn hình điện thoại sẽ hiện thị nội dung như sau:  “Chon tra loi/answer/reply va nhap so:

1. Cuoc chua thanh toan

5: Thanh toan cuoc cho so di dong khac”

Bạn chỉ cần ấn chọn phím 5, sau đó nhập mã thẻ và làm theo hướng dẫn và ấn gửi là đã hoàn tất thao tác nạp tiền viettel trả sau.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các cách nạp tiền điện thoại viettel trả sau nhanh chóng, đơn giản nhất. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao viettel trả sau hoặc có ý định hòa mạng trả sau viettel mà vẫn còn băn khoăn lo lắng về cách thanh toán cước thì bây giờ bạn đã hoàn toàn được yên tâm rồi nhé. Bởi nhà mạng viettel đã triển khai rất nhiều hình thức nạp thẻ điện thoại viettel trả sau khác nhau để khách hàng được hài lòng nhất.

Hãy bỏ túi ngay 3 cách nạp tiền viettel trả sau đơn giản nêu trên để đem ra áp dụng ngay khi có nhu cầu bạn nhé! Chúc bạn thành công

>>> Cùng tìm hiểu thêm thông tin về cách nạp tiền điện thoại chiết khấu tốt, click ngay.