Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Hướng dẫn khách hàng cách nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank

December 13, 2019 08:42:18

Nhu cầu nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank hiện đang được các chủ tài khoản thuê bao di động nhà mạng Vinaphone ưa chuộng. Với cách nạp thẻ điện thoại tiên tiến cùng các bước đơn giản và dễ dàng, website chúng tôi gửi đến người dùng hướng dẫn cách thức nạp tiền cho nhà mạng Vinaphone thông qua thẻ ngân hàng Vietcombank dễ hiểu nhất. 

Nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank là gì?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện thoại di động ngày càng được đẩy mạnh. Mọi hoạt động trực tuyến của con người đều được khách hàng sử dụng thường xuyên qua điện thoại. Tuy nhiên, với cách sử dụng quá tải khiến dế yêu của bạn gặp phải tình trạng hết tiền. Vậy phải làm sao khi điện thoại hết tiền mà bạn cần truy cập web hay gọi điện cho người thân?

Hiểu điều này, website Muathe123.vn gửi đến khách hàng cách nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank dễ dàng và nhanh chóng.

Nạp tiền vinaphone bằng thẻ vietcombank

Nạp thẻ cào cho điện thoại di động nhà mạng Vinaphone qua Vietcombank nói 1 cách dễ hiểu là cách người dùng nạp tiền trực tuyến thông qua website Muathe123.vn. Thay vì mua thẻ tại các cửa hàng truyền thống thì bạn chỉ việc ngồi nhà lướt web mua thẻ cào online và nạp thẻ.

Lợi ích nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank

Tại sao khách hàng lại lựa chọn nạp tiền qua thẻ Vietcombank tại Muathe123.vn? Và nạp thẻ qua Vietcombank tại Muathe123.vn khách hàng được hưởng những ưu đãi, chiết khấu nào? Tất cả sẽ được giải đáp bởi các lợi ích dưới đây:

  • Tiết kiệm thời gian: Thay vì tốn thời gian ra các cửa hàng truyền thống như đại lý thẻ điện thoại hay cửa hàng Vinaphone… bạn chỉ việc lên website trực tuyến và tiến hành nạp tiền. Ngoài ra, các cửa hàng truyền thống thường bị hạn chế thời gian mua bán như ban đêm…
  • Tránh sai sót: Khách hàng nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank sẽ hạn chế gặp phải các trường hợp của thẻ cào như rách, mờ hay hàng giả…
  • Chiết khấu cao: Khách hàng sẽ nhận về chiết khấu cao khi tiến hành nạp thẻ cào ở Muathe123.vn lên đến 5,1%.
  • Hoàn tiền 100% nếu giao dịch bị lỗi: Nếu khách hàng giao dịch tại Muathe123.vn mà bị lỗi thì Muathe123.vn sẽ hoàn toàn lại cho khách hàng 100%.

​>>> Nạp tiền Vinaphone cho thuê bao khác đơn giản và dễ dàng

Điều kiện khi nạp tiền Vinaphone qua thẻ Vietcombank

Để có thể nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank khách hàng cần đảm bảo các yếu tố sau đây:

Một là: Thẻ ATM Vietcombank của khách hàng phải là tài khoản đang hoạt động và có đủ số dư trong tài khoản để giao dịch.

Hai là: Tài khoản ATM của bạn phải có dịch vụ Internet Banking để thanh toán các giao dịch mua bán trực tuyến.

Ba là: Khách hàng cần có thiết bị công nghệ có kết nối wifi hoặc 3G để truy cập mạng nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank.

nạp mã thẻ cào cho điện thoại

Hướng dẫn cách nạp tiền cho nhà mạng Vinaphone bằng thẻ Vietcombank

Tiến hành nạp thẻ cho tài khoản Vinaphone dễ dàng và đơn giản bằng các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn

Khách hàng đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn dễ dàng và dễ hiểu bằng cách điền thông tin sau đây để nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank sau đây: 

  • Họ và tên của người đăng ký
  • Số điện thoại bạn sử dụng
  • Địa chỉ email để mặt nhận mã thẻ cào và số seri
  • Địa chỉ email
  • Mã xác nhận

cách mua thẻ Vinaphone bằng Vietcombank

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về cách nạp tiền trực tuyến các thuê bao có thể truy cập đây.

Bước 2: Tiến hành nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank

Khi đã có tài khoản thành viên, bạn chỉ cần điền các thông tin sau đây để Muathe123.vn nạp thẻ cào cho người dùng:

Số điện thoại: Số điện thoại bạn muốn nạp

Thuê bao: Di động của bạn là trả trước hay sau

Mệnh giá thẻ nạp: 10.000đ, 20.000đ …. 500.000đ

Email: Email của khách hàng

Phương thức thanh toán: Bằng thẻ thành viên của Muathe123.vn hay bằng tài khoản ngân hàng để nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcomabank.

Tại mục thanh toán nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank bằng thẻ ngân hàng, khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch khi kết nối dịch vụ Internet Banking. Trong khi, thanh toán bằng nạp thẻ điện thoại qua Muathe123.vn bạn không mất bất kỳ chi phí nào mà còn được hưởng chiết khấu vô cùng cao, lến đến 5,1%.  

Bước 3: Hoàn tất dịch vụ nạp tiền Vinaphone bằng tài khoản Vietcombank

Khi điền đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấn chọn ‘Nạp tiền ngay’. Như vậy, bạn đã hoàn thành nạp thẻ cào cho dế yêu.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cũng như những ưu nhược điểm mà Muathe123.vn gửi đến cho khách hàng. Mong rằng, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank.

Chúc các bạn thành công!