Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Nạp tiền

Nạp tiền Vinaphone Vietcombank ưu đãi cao, bạn đã thử chưa?

December 13, 2019 08:42:18

Nạp tiền Vinaphone Vietcombank là gì? Cách thức nạp thẻ nhà mạng Vinaphone qua Vietcombank như nào? Chiết khấu khi mua thẻ trực tuyến là bao nhiêu?... Đây là những thắc mắc mà người dùng luôn mong muốn được hỏi và giải đáp.

Nhu cầu mua thẻ online ngày càng được nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Vừa đảm bảo tính kịp thời cũng như nhận về mức chiết khấu vô cùng cao, Muathe123.vn gửi đến thuê bao di động bài viết hướng dẫn cách nạp thẻ Vinaphone trực tuyến. 

Nạp tiền Vinaphone Vietcombank là gì?

Thế nào là nạp thẻ cào Vinaphone qua Vietcombank? Nói 1 cách dễ hiểu thì đây là hình thức nạp thẻ online qua tài khoản ngân hàng. Khách hàng không phải mua thẻ cào giấy ở các cửa hàng thẻ điện thoại truyền thống như xưa mà thay vào đó, khách hàng chỉ cần lướt web và  nạp thẻ trực tuyến trực tiếp vào số điện thoại của mình khi truy cập https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html

Khách hàng chỉ cần có 1 thiết bị công nghệ thông minh có kết nối wifi hoặc 3G để dễ dàng truy cập Muathe123.vn để nạp thẻ Vinaphone Vietcombank nhận về chiết khấu khủng.

nạp tiền vinaphone vietcombank

 

Điều kiện nạp thẻ Vinaphone qua Vietcombank:

Để có thể dễ dàng trong việc nạp tiền điện thoại online, khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng Vietcombank và tài khoản ngân hàng này phải đang hoạt động và có đủ số dư trong tài khoản.
 • Tài khoản Vietcombank của khách hàng phải là tài khoản có đăng ký dịch vụ Internet Banking để thanh toán giao dịch nạp tiền Vinaphone Vietcombank dễ dàng.
 • Thiết bị công nghệ hiện đại: Khách hàng cần có các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy tính hay ipad có truy cập wifi hoặc 3G.

Trên đây là những điều kiện cần để khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc mua thẻ cào điện thoại online qua website Muathe123.vn và từ đó hướng người dùng đến với dịch vụ nạp thẻ thông minh, nhận về mức ưu đãi siêu khủng.

Lợi ích khi nạp tiền Vinaphone Vietcombank?

Nạp tiền điện thoại tại Muathe123.vn khách hàng được hưởng những ưu đãi sau đây:

Chiết khấu siêu khủng: Khách hàng mua thẻ cào giấy tại cửa hàng truyền thống như xưa sẽ không nhận được chiết khấu trong khi nạp tiền điện thoại online tại Muathe123.vn, khách hàng sẽ nhận về mức chiết khấu vô cùng cao lên đến 5,1%.

 • Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không cần tốn thời gian đến các cửa hàng truyền thống mà chỉ cần ngồi nhà lướt web và nạp tiền Vinaphone Vietcombank.
 • Tránh sai sót: Khách hàng sẽ hạn chế tối đa mọi sai sót khi mua mã thẻ cào giấy như rách, mờ hay hàng giả…
 • Hoàn tiền 100% khi giao dịch bị lỗi: Khi giao dịch bị lỗi, khách hàng sẽ nhận tiền 100% mà không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào.
 •  Đon giản, dễ dàng: Các bước thực hiện của Muathe123.vn vô cùng dễ dàng và nhanh chóng khi thực hiện.

nạp thẻ cào Vinaphone Vietcombank

Hướng dẫn nạp tiền Vinaphone Vietcombank tại Muathe123.vn

Nạp tiền thẻ điện thoại Vinaphone của Vietcombank vô cùng đơn giản và dễ dàng với các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn

Khách hàng chỉ cần truy cập website Muathe123.vn và tiến hành điền đủ thông tin sau đây:

 • Họ và tên của người dùng
 • Số điện thoại di động của người dùng
 • Địa chỉ email mà người dùng sử dụng để nhận mã thẻ và số seri
 • Mật khẩu email của người dùng có nhu cầu nạp tiền Vinaphone Vietcombank tại Muathe123.vn.
 • Nhập lại mật khẩu lần 2
 •  Nhập mã xác thực

Điền đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấn ‘Đăng ký tài khoản’.

Bước 2: Nạp tiền nhà mạng Vinaphone Vietcombank

Khi có tài khoản thành viên, bạn chỉ cần nhấn chọn ‘Nạp tiền’ và điền đủ thông tin cá nhân sau:

 • Số điện thoại
 • Thuê bao di động : Khách hàng nạp tiền Vinaphone Vietcombank bao gồm thuê bao trả trước và trả sau
 • Mệnh giá tiền của thẻ nạp: 10.000, 20.000… 500.000
 •  Hình thức thanh toán:

nạp mã thẻ Vinaphone qua Vietcombank

Lưu ý:

Tại mục thanh toán giao dịch: Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thanh toán bằng thẻ thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua dịch vụ Internet Banking. Trong khi đó, thanh toán bằng tài khoản thành viên khách hàng sẽ không mất chi phí giao dịch mà còn được hưởng chiết khấu khủng lên đến 5,1

Bước 3: Hoàn thành giao dịch nạp tiền Vinaphone Vietcombank tại Muathe123.vn

Khi đã đủ thông tin, bạn chỉ cần điền ‘Nạp tiền ngay’. Vậy là khách hàng đã hoàn thành giao dịch mua thẻ trực tuyến tại Muathe123.vn hưởng chiết khấu khủng.

Trên đây là những hướng dẫn cũng như những ưu nhược điểm của dịch vụ nạp thẻ cào online. Hy vọng, với những gợi ý này khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc nạp tiền Vinaphone Vietcombank tại Muathe123.vn.

Chúc các bạn thành công!