Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Phần mềm diệt virus

Hướng dẫn cách diệt virus trên điện thoại android đơn giản

May 18, 2018 02:24:13

Hướng dẫn cách diệt virus trên điện thoại android giúp điện thoại của bạn phát hiện, ngăn chặn và tiêu diệt những mã độc virus tấn công và xâm nhập vào thiết bị điện tử thông qua hệ thống internet.

Trong thời gian gần đây, điện thoại của bạn thường xuyên bị chậm, đóng băng, đơ máy, tự động tắt máy và khởi động lại, … rất có thể đó là những dấu hiệu của virus. Một điều bạn nên cần biết rằng tất cả các loại virus Android đều lây lan qua các ứng dụng cài đặt trên thiết bị. Do vậy, dù smatphone hay ipad của bạn chưa có hay đã có dấu hiệu bị virus xâm nhập thì vẫn rất cần thiết cài đặt một phần mềm diệt virus. Đây cũng là cách duy nhất để phòng, chống và tiêu tiêu diệt virus trên thiết bị điện tử thông minh cho bạn.

Trong bài viết ngày hôm nay, muathe123.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một loại phần mềm có chức năng diệt virus vô cùng hiệu quả trên điện thoại androi, chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mối lo virus.

cách diệt virus trên điện thoại android

Cách diệt virus trên điện thoại android bằng phần mềm Kaspersky

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm diệt virus khác nhau nhưng phần mềm diệt virus Kaspersky luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất cho điện thoại của mình. Đây là phần mềm được nghiên cứu và phát minh bởi hãng Kaspersky Lab, một công ty chuyên sản xuất và phân phối các phần mềm bảo mật tại Nga.

Kaspersky không chỉ nổi tiếng với những phần mềm diệt virus trên hệ điều hành Windows mà còn nổi tiếng trên cả hệ điều hành android. Với công nghệ cao và đoạt được nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới, Kaspersky Internet Security sẽ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho điện thoại của bạn trước các mối nguy hiểm luôn rình rập trong thế giới internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Kaspersky được ưa chuộng hơn nữa bởi các tính năng như chặn tin nhắn rác, định vị cuộc gọi khi bị mất, xóa dữ liệu từ xa, bật báo động, chống tháo sim, … Dữ liệu của bạn sẽ luôn an toàn ngay trong cả trướng hợp xấu nhất là điện thoại bị đánh cắp hay bị rơi.

cách diệt virus trên điện thoại android

Hướng dẫn cách diệt virus trên điện thoại android bằng cách mua key phần mềm Kaspersky

Mua key Kaspersky, bạn nên chọn mua tại website uy tín và có ưu đãi chiết khấu cao. Website muathe123.vn chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là một trong những website hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online, nạp tiền điện thoại online, bán key phần mềm diệt virus, … Tại đây khi thực hiện mua key Kaspersky, bạn còn nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 14%. Thật quá hấp dẫn đúng không các bạn.

Trước tiên bạn cần chuẩn bị một điện thoại di động có kết nối internet và có một tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking có số dư trong tài khoản. Sau đó bạn truy cập vào website muathe123.vn và thực hiện theo các bước hướng dẫn:

Bước 1: Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để chuẩn bị cho việc thực hiện cách diệt virus trên điện thoại android.

Để đăng ký tài khoản bạn chọn mục Đăng ký và điền đầy đủ các thông tin:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ email
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Mã Capcha
  • Và bấm “Đăng ký tài khoản” là xong.

Bước 2: Tiến hành mua key Kaspersky

Tại giao diện trang chủ, bạn chọn “Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online giá rẻ” và chọn tiếp thẻ Kaspersky Internet Security -> click chọn “190.000đ Internet Security for Android” và chọn thêm các thông tin:

Số lượng thẻ cần mua

Địa chỉ email nhận mã thẻ: Bạn cần nhập địa chỉ email chính xác để cách diệt virus trên điện thoại android được thành công.

Phương thức thanh toán:

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên tại muathe123.vn, bạn nhận được ưu đãi 14% chiết khấu. Tức là giá key Kaspersky sau khi chiết khấu là 164.000đ.

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn phải trả thêm chi phí đăng ký dịch vụ internet banking và chỉ được chiết khấu 1%.

Bước 3: Cuối cùng bạn chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn thành.

cách diệt virus trên điện thoại android

Tuy nhiên để mua key Kaspersky bạn cần phải tải phần mềm Kaspersky và cài đặt phần mềm trên điện thoại Android của mình.

Cách diệt virus trên điện thoại Android cần cài đặt phần mềm diệt virus

Bạn truy cập vào CH play hoặc trình duyệt mobile.kaspersky.com để tải phần mềm Kaspersky internet security for android về máy. Sau khi tải về hoàn tất, bạn chạm vào file cài đặt để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Lúc này trên màn hình giao diện, bạn chọn mục Package installer và nhấn setting để chạy cài đặt phần mềm -> chọn unknown sources ->OK để cài đặt.

-> Tiếp tục, bạn chạm install để quá trình cài đặt diễn ra -> Nhấp chuột vào ô “Next” -> xuất hiện mục chọn quốc gia, bạn chọn Việt Nam -> chọn accept all agreements and continue để tiếp tục hoàn tất quá trình.

-> Tiếp theo, bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại xuất hiện 4 ô trống để nhập mã key Kaspersky. Bạn kiểm tra lại email mà muathe123.vn đã gửi mã key về cho bạn và nhập đầy đủ mã vào 4 ô trống -> sau đó chọn Active -> Lúc này, điện thoại  sẽ hiển thị các thông báo chu kì sử dụng và 1 số các thông số khác của phần mềm.

Như vậy là bạn đã hoàn tất cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky cho điện thoại androi của mình rồi. Rất hi vọng với những thông tin trong bài viết đã giúp các bạn tìm thấy một phương pháp , một cách diệt virus trên điện thoại android hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công và luôn vui vẻ.