Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Phần mềm diệt virus

Mua phần mềm diệt virus chiết khấu khủng, bạn đã thử chưa?

May 18, 2018 02:24:13

Mua phần mềm diệt virus đưa người dùng đến với thế giới bảo mật an toàn, hạn chế việc thông tin cá nhân bị lộ cũng như sự xâm hại của những thành phần xấu từ cộng đồng mạng. 

Hiện nay, khi công nghệ ngày một phát triển thì kèm theo đó là những hạn chế kéo theo trong đó bao gồm sự mất an toàn dành cho người dùng. Hiểu được nỗi lo lắng này của người dùng mạng, Muathe123.vn gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn cụ thể cách mua phần mềm an toàn diệt virus nhanh chóng và đơn giản nhất có thể.

Mua phần mềm diệt virus là gì?

Đối với người dùng cá nhân có lẽ vấn đề an ninh mạng được cho là mối quan tâm sống còn. Khi công nghệ phát triển thì nhu cầu sử dụng mạng, truy cập internet được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, kéo theo đó là những mối nguy hại xâm nhập từ cộng đồng mạng vào máy tính của bạn. Chúng có thể khiến cho người dùng những tổn hại đáng kể, nhẹ thì chỉ là sự bực mình, nặng thì mất tiền thậm chí mất rất nhiều tiền cũng như thông tin cá nhân bị lộ ra ngoài.

mua phần mềm virus

Điều này vô cùng nguy hại trong thời buổi hiện nay. Do đó, việc xuất hiện các phần mềm đảm bảo tính an toàn cho máy tính cũng như hạn chế tối đa sự xâm nhập bất hợp pháp là điều dễ hiểu.

Trước khi tìm hiểu mua phần mềm diệt virus là gì, Muathe123.vn sẽ hướng khách hàng đến với định nghĩa virus là gì và mối nguy hại của virus.

Khi nghe đến virus chúng ta thường nghĩ đến những sinh vật nhỏ bé có mối nguy hại lớn. Thật đúng như vậy, virus là một chương trình tạo ra khiến con người gặp phải những bất cập trong cuộc sống như chiếm dụng thông tin cá nhân, ăn cắp dữ liệu máy tính, tấn công mạng…

Để đảm bảo tính bảo mật cho những thông tin này thì sự xuất hiện của phần mềm diệt virus là vô cùng quan trọng với sứ mệnh bảo vệ máy tính của khách hàng.

Mua phần mềm diệt virus đơn giản tại Việt Nam

Hiện tại, có rất nhiều phần mềm diệt virus trên thị trường như Bkav, Norton, Panda, Kaspersky,… Mỗi phần mềm có những ưu nhược điểm riêng  và cách sử dụng khác nhau. Bài viết dưới đây Muathe123.vn sẽ gửi đến khách hàng các phần mềm an toàn và thuận tiện cho người dùng.

Thứ nhất: Phần mềm Bkav

Phần mềm là phần mềm diệt virus do một nhóm người Việt sáng chế và phát triển thuộc sở hữu của Trung tâm An ninh mạng Bkis, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là phần mềm xuất xứ của Việt Nam do vậy khách hàng mua phần mềm này sẽ được hỗ trợ rất nhiệt tình.

mua phần mềm diệt virus an toàn

Ngoài ra, phần mềm Bkav vô cùng ổn định và dễ dàng cài đặt phù hợp với mọi lứa tuổi có nhu cầu mua phần mềm diệt virus an toàn.

Thứ hai: Phần mềm Panda

Khách hàng có thể mua phần mềm Panda của Đức. Hiện tại, phần mềm này đã có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Ưu điểm của phần mềm này là giá thành rẻ và nhẹ máy thích hợp với máy tính có cấu hình yếu và sử dụng hệ điều hành cũ.

Thứ 3: Phần mềm Key Kaspersky

Đây là phần mềm diệt virus có nguồn gốc xuất xứ tại Nga. Phần mềm này phù hợp với máy tính có cấu hình cao và khỏe.

Khi khách hàng mua phần mềm diệt virus Key Kaspersky khách hàng sẽ được tận hưởng khả năng bảo vệ máy tính và phát hiện virus vô cùng cao.

Đây là phần mềm được đánh giá vô cùng khách quan bởi người dùng trên khắp thế giới.

Thứ 4: Phần mềm Bitdefender Internet Security

Bitdefender là phần mềm bảo mật của Bitdefender và chỉ sử dụng cho máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows. Khách hàng sẽ được hỗ trợ phát hiện các tác nhân xâm hại xấu và chống lại tin tặc từ mạng.

Trên đây là 4 phần mềm mà Muathe123.vn gửi đến khách hàng. Mỗi phần mềm sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Khách hàng sẽ tìm hiểu và mua cho mình phần mềm an toàn diệt virus phù hợp cho máy tính của mình.

mua diệt virus

Tại sao người dùng nên mua phần mềm diệt virus cho máy tính?

Khách hàng nên mua phần mềm an toàn để diệt virus cho máy tính để giả quyết các vấn đề an toàn thông tin người dùng bao gồm:

  • Đảm bảo máy tính của khách hàng luôn được an toàn, tránh mọi xâm nhập từ cộng đồng mạng cũng như những trò lừa tấn công mạng.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật khi mua các phần mềm an toàn nêu trên đặc biệt là phần mềm Key Kaspersky tại Muathe123.vn hưởng chiết khấu lên đến 14%.
  • Luôn luôn cập nhật các phần mềm mới nhất cho máy tính của khách hàng.
  •  Giảm tối đa những xâm nhập, giảm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cũng như gợi ý mà Muathe123.vn gửi đến cho khách hàng. Hy vọng, với bài viết này khách hàng sẽ dễ dàng tìm mua phần mềm diệt virus cho máy tính an toàn và phù hợp. Đăc biệt, khách hàng có thể tham khảo thêm cách mua key phần mềm Kaspersky tại Muathe123.vn.

Chúc các bạn thành công và có thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ tại Muathe123.vn.