quay lại Quay lại
Phần mềm diệt virus

Phần mềm diệt virus bkav là gì? Thông tin cần biết khi sử dụng

lịch
20/05/2020 • 09:23:32 AM

Thời đại 4.0 như hiện nay việc sử dụng máy tính để làm việc, trao đổi thông tin và lưu trữ thông tin là điều hết sự cần thiết, nếu máy tính của bạn không được bảo về thì những thông tin đó sẽ bị virus vào tấn công làm mất dữ liệu. Để bảo đảm an toàn cho máy tính của mình trước những con virus thì bạn cần cài đặt một phần mềm diệt virus. Bạn đã biết gì về phần mềm diệt virus bkav chưa. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu hơn về phần mềm này.

Thẻ cào online

1. Phần mềm diệt virus bkav là gì?

Phần mềm diệt virus bkav có thể hiểu theo cách đơn giản đó chính là phần mềm diệt virus của máy tính, giúp bảo vệ máy tính của bạn không bị kẻ xấu xâm nhập.

Phần mềm diệt virus bkav là gì?
Phần mềm diệt virus bkav là gì?

Tình năng của phần mềm diệt virus:

Khi tải phần mềm diệt virus bkav về máy tính của bạn sẽ giúp quét virus trong bộ nhớ,quét nhanh, quét sâu và quét thông minh là những gì phần mềm diệt virus bkav làm được.

Phần mềm còn có tính năng chế độ thực thi an toàn, phòng vệ dựa trên cộng đồng BCOS.

Hỗ trợ kỹ thuật với số điện thoại và email

Khi sử dụng phần mềm giúp máy tính của bạn chặn web đen, ngăn virus lây qua chat, duyệt facebook an toàn.

Phần mềm này Diệt Adware, trojan, backdoor, phát hiện thông minh Rootkit.

Diệt virus Siêu đa hình, virus lây sâu vào hệ thống khi bạn tải phần mềm này về thì không cần lo lắng đến những loại virus này.

Phòng chống virus mã hóa tống tiền Ransomware, bảo vệ USB khỏi virus xâm hại.

Cập nhật tự động, bảo vệ theo thời gian thực Realtime Protection

Bên cạnh đó với công nghệ bảo vệ đa lớp, được trang bị công nghệ cao cấp, bảo vệ đa lớp tự động phát hiện và tiêu diệt mà không cần phải cập nhật mẫu nhận diện mới.

Phần mềm này sử dụng trí tuệ nhân tạo AL thiết lập hệ thống giám sát ghi nhận toàn bộ các đặc điểm dấu hiệu và hành vi bất thường… để xử lý, ngăn chặn và tiêu diệt.

Ngoài ra còn một số tính năng khác mà phần mềm diệt virus bkav có được, có thể nói đây là một phần mềm cần thiết cho máy tính của bạn, giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi những con virus đáng ghét xâm nhập. Vậy để tải và sử dụng phần mềm này như thế nào hãy cùng tham khảo hướng dẫn tải bên dưới để biết được cách tải của phần mềm.

Xem thêm: Phần mềm diệt virus Eset

2. Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus bkav mới nhất

Chắc hẳn với những người mới sử dụng lần đầu phần mềm này thì câu hỏi đầu tiên đặt ra đó chính là làm sao để cài đặt và đăng ký sử dụng phần mềm này được. Để trả lời cho câu hỏi này bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus bkav mới nhất
Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus bkav mới nhất

Trước tiên để cài đặt phần mềm diệt virus bkav pro trên máy tính của mình, bằng cách tải phần mềm này về máy tính của mình bằng cách, tải bản dùng thử hoặc mua phần mềm này.

Bước 1: Sau khi đã tải về máy tính bạn cần phải chạy chương trình Bkav pro vừa mới tải về hej thông sẽ hiện lên dòng chữ cảm ơn bạn đã sử dụng phần mềm mời bạn bấm nút lựa chọn quá trình cài đặt, sau đó bạn chọn vào ô cài đặt.

Bước 2: Sau khi chọn tiếp tục ở bước 1 thì tiếp theo trên màn hình của bạn sẽ hiện lên những lưu ý và khuyến cáo của nhà điều hành windows. Bạn nên đọc kỹ lưu ý này, sau khi đọc xong bạn chọn tiếp tục.

Bước 3: Là những thỏa thuận khi sử dụng, Bạn cùng nên đọc kỹ để hiểu hơn về những thỏa thuận này.

Bước 4: Phần này sẽ hiện lên những thiết lập ban đầu và địa chỉ thư mục cài đặt. Sau Khi thực hiện xong bước 4 là bạn đã cài đặt thành công phần mềm diệt virus bkav rồi. Với những bước cài đặt vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích sao bạn không thử.

Thẻ game online

3. Tại sao bạn nên dùng phần mềm diệt virus bkav pro

Để trả lời câu hỏi tại sao bạn nên dùng phần mềm diệt virus bkav thì bạn cần phải biết được tác hại của việc nếu một ngày bạn bị virus xâm hại và lấy đi tất cả những thông tin mật, tài khoản ngân hàng và phá hủy máy tính của bạn thì lúc đó bạn sẽ có câu trả lời cho việc tại sao nên dùng phần mềm diệt virus bkav.

Tại sao bạn nên dùng phần mềm diệt virus bkav pro
Tại sao bạn nên dùng phần mềm diệt virus bkav pro

Bạn nên sử dụng phần mềm diệt virus bkav vì hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Khi bạn gặp bất kỳ một vấn đề nào đều có thể liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ.

 Phần mềm cập nhật liên tục chính vì vậy mà bạn ko cần phải lo cập nhập phần mềm mới mà hệ thống sẽ tự động cập nhật phần mềm cho bạn, sử dụng phần mềm bkav bạn không có về việc virus xâm hại và đánh cắp bản quyền.

Xem thêm: Lý do doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm diệt virus Bitdefender?

4. Những lưu ý khi sử dụng phần mềm này

Để sử dụng phần mềm diệt virus bkav bạn cần phải lưu ý một số điểm sau đây:

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm này
Những lưu ý khi sử dụng phần mềm này

Tải đúng phần mềm của nhà sản xuất, hiện nay phần mềm này đang có giá 299k bạn chỉ cần tải về và làm theo hướng dẫn là đã có ngay một phần mềm diệt virus bkav.

- Trong quá trình sử dụng gặp bất cứ vấn đề gì bạn có thể gọi ngay tới số điện thoại chăm sóc khách hàng của Bkav để được giải đáp, số điện thoại được in trên thẻ khách hàng. Đây là một trong những quyền lợi mà khách hàng nhận được khi sử dụng phần mềm này.

- Phần mềm này cập nhật tất cả các loại virus của Việt Nam và việc cập nhật này là cập nhật tự động, người dùng không cần phải cập nhật vấn đề này.

- Một điểm cần lưu ý nữa cho người dùng đó chính là theo khuyến cáo thì trên một máy tính bạn chỉ nên sử dụng một loại phần mềm diệt virus vì nếu bạn sử dụng nhiều hơn 1 phần mềm diệt virus sẽ gây ra hiện tượng xung đột hệ thống.

- Với những khách hàng khi mua phần mềm sẽ được cấp thể, khi khách hàng đánh mất thẻ có thể liên hệ lại với nơi bạn đã mua để được hỗ trợ và cấp mới thẻ.

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm này
Những lưu ý khi sử dụng phần mềm này

- Với mỗi thẻ diệt phần mềm này thì chỉ được sử dụng cho một máy tính chính vì vậy mà khi bạn lấy thẻ này sử dụng cho máy tính khác sẽ không được.

Nạp thẻ điện thoại online

Trên đây là những lưu ý mà người dùng phần mềm diệt virus bkav cần phải biết để khi gặp những sự cố khi sử dụng phần mềm này biết cách giải quyết. Đây là một phần mềm bạn nên sử dụng để bảo vệ máy tính của mình trước những virus xấu muốn xâm nhập vào máy tính của bạn để trộm dữ liệu. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có được những hiểu biết về phần mềm diệt virus Bkav này.

Bạn có thể tham khảo nhiều bài viết hơn trên muathe123.vn, trang chia sẻ rất nhiều nội dung bổ ích dành cho bạn. giúp bạn trả lời được nhiều câu hỏi, thắc mắc khác ở mọi chủ đề và lĩnh vực. 

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype